Tại sao chọn Vietint

Tại sao chọn Vietint

Các thành viên trong Ban lãnh đạo của Vietint đã có tổng cộng hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm trường Cao đẳng Đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp đỡ hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

15+

Năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm & uy tín bậc nhất

500+

Trường liên kết

Trường quốc tế

Với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, học viện hàng đầu tại Úc, Canada, Mỹ, Anh… Chúng tối sẽ đem môi trường học tập và giảng dạy và đào tạo nghiên cứu tốt nhất đến với các bạn học viên.
Cứ 3 học sinh đến với Vietint thì có 2 học sinh giành được ít nhất 1 học bổng du học. Mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường giúp chúng tôi luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất mọi thông tin học bổng ngay khi vừa công bố, cũng như giành những lợi thế và ưu tiên đặc biệt về cho các học sinh của Vietint.

100+

Tỷ học bổng

Chuyên gia săn học bổng

Giới thiệu về Vietint

Vietint, tên đầy đủ là Công ty CP Giáo dục Vietint được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với phương châm  hoạt động “Không chỉ tư vấn, chúng tôi là bạn đường” Vietint mong muốn hỗ trợ trí tuệ Việt tỏa sáng ở môi trường học tập năng động trong thế giới. 
Chính vì vậy, với hơn 11 năm phát triển Vietint tự hào là địa chỉ, sự lựa trọn tin cậy, đã trợ giúp hàng nghìn Học sinh – Sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập năng động Anh quốc.
Hơn thế nữa Vietint tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đối tác chiến lược của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, và các tập đoàn phát triển giáo dục Anh quốc tại Việt Nam.

Học bổng Vietint

Học bổng cho học sinh đi du học: Vietint luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên xuất sắc. Với chúng tôi khi thực hiện mỗi bộ hồ sơ đi du học chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp các bạn học sinh, sinh viên dành được suất học bổng phù hợp với thực lực bản thân, giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí, thực hiện được ước mơ du học của mình.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

SỨ MỆNH

Giúp trí tuệ Việt vươn xa và toả sáng với cơ hội học tập và hội nhập thế giới bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học đẳng cấp quốc tế

 

TẦM NHÌN

Là người bạn đồng hành tin cậy, được yêu thích, là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và đối tác để thấu hiểu, chia sẻ và giải quyết tốt nhất công việc.

 

BẢN SẮC VĂN HOÁ VIETINT

Được tóm tắt trong 5 giá trị cơ bản:

Tin cy Gi gìn ch Tín và Lành ngh

Chun mc Tôn trng nguyên tc và ng xử chuẩn mực    

Sẵn sàng đổi mi – Luôn hướng đến cái mi hiện đại và văn minh

Bền vững Vì li ích lâu dài

Nhân văn Trọng đức, gần gũi và biết thông cm s chia