Tại sao chọn du học Mỹ

Tại sao chọn du học Mỹ

Du học Mỹ luôn là mục tiêu hướng đến của nhiều sinh viên quốc tế hơn một thập kỉ qua. Năm 2018 số lượng du học sinh tại Mỹ cán mốc 22 triệu (theo Statista). Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của nền giáo dục Mỹ, thúc đẩy sinh viên quốc tế dồn hết tâm huyết, thời gian và tiền bạc để bay nửa vòng trái đất với mong ước giành được một ghế nơi giảng đường đại học Mỹ?

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy xuất sắc. Môi trường học tập lý tưởng. Phát huy tối đa tính độc lập. Học sinh được tự do làm những điều mình thích, học theo phương pháp riêng của mình. Kết quả thi tuyệt đối riêng tư, học vì bản thân chứ không phải vì sự đối chiếu điểm số với bạn bè.

Đa dạng linh hoạt

Với một lớp học bao gồm sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập phong phú và thú vị thúc đẩy sự am hiểu đa văn hóa và kết giao. Sự đa dạng của các khóa học được thể hiện qua những tiêu chí như địa điểm, học phí, phương pháp giảng dạy cũng như triết lý giáo dục và định hướng phát triển của từng trường – cho phép bạn dễ dàng giới hạn các lựa chọn ngành học khi đã xác định công việc muốn theo đuổi và moi trường học tập mà bản thân mong muốn.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên sạch đẹp, an toàn. Môi trường trong lành. Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, phục vụ tối ưu nhất việc nghiên cứu và thực hành của sinh viên tại Trường. Thư viện “truyền cảm hứng” thiết kế theo mô hình Không gian học tập chung gồm khu tự học qua đêm 24/7

Ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa phát triển, học viên có cơ hội giao lưu, phát triển toàn diện. Một trường đại học có đến hàng chục, hàng trăm hội sinh viên. Thường xuyên được tham gia các hoạt động thực tế ngoài trời, mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp