Bản tin công ty

10 điểm so sánh dưới đây về du học Úc và Mỹ hy vọng phần nào có thể giúp các bạn vững tâm hơn cho quyết định của mình.
UNSW- ngôi trường danh giá thuộc nhóm Go8 và xếp hạng 45 trong các trường ĐH hàng đầu thế giới – vừa cập nhật chương trình học bổng lên đến 10.000 AUD dành cho sinh viên quốc tế năm học 2019.
Shorelight Education – Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ, được nhiều sinh viên quốc tế và Việt Nam đánh giá cao và lựa chọn. Cùng Vietint tìm hiểu Shorelight Education nhé!
Giấc mơ chinh phục các suất học bổng du học tại Vương Quốc Anh cổ kính vẫn luôn là niềm khao khát cháy bỏng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Hãy cùng Vietint tìm hiểu về cơ hội nhận học bổng học bổng £4000 của...
12 trường Đại học ở Úc cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ các ngành khoa học tự nhiên cho sinh viên quốc tế với điều kiện học tập, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu.
Học bổng lên tới trên 4,000 bảng cho sinh viên quốc tế Đại học Liverpool John Moores năm 2019
Trường University of South Florida (USF) có hơn 50.000 sinh viên, là một trong những trường đại học hàng đầu trong cả nước. Sinh viên quốc tế đến từ hơn 145 quốc gia chiếm 10% tổng số sinh viên.
Xu hướng du học đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam, do đó, lựa chọn đi du học từ lúc còn THPT cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.
Du học Anh không cần IELTS - học bổng 5000 bảng & 100% học phí từ trường Brighton danh tiếng
Lựa chọn khóa học có Work placement là giải pháp giúp các du học sinh kết hợp giữa kiến thức sách vở và làm việc thực tế và mở cửa cho nhiều cơ hội lớn sau khi tốt nghiệp.
Học bổng AUD 25,000 cho bậc Đại học & AUD 17,700 cho khóa Thạc sỹ từ  ICMS – Học viện đào tạo quản lý hàng đầu tại Úc.

1 2 3 4 5 6 ... 52

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến