Bản tin công ty

Với bề dày kinh nghiệm và bảng thành tích nổi trội, Đại học New Hampshire đang trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Đây là một trong những trường lọt Top trường Đại học chất ...
Đại học hàng đầu Úc, University of Deakin dành tặng học bổng 10,000 AUD cho sinh viên quốc tế ngành STEM năm học 2019
Bộ di trú Canada mới đây cho biết, người lao động tay nghề cao, trung và sinh viên quốc tế học tập tại đây sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân khi tham gia chương trình định cư vùng Atlantic.
James Cook University (JCU), trường đại học hàng đầu tại Úc, miễn chứng minh tài chính và chứng chỉ IELTS, được công nhận với vị trí top 2% trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities, trao tặng mức học bổng ...
Đại học Huddersfield là trường offer nhiều khóa học với lựa chọn thêm 6 tháng thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp.
Du học Canada: học bổng 5,000 CAD từ Algoma University.
Từ thời gian học, học phí đến hoạt động thể thao, giáo dục đại học ở Anh và Mỹ có những điểm khác biệt rất lớn mà chúng ta thường không chú ý đến.
Chuyển tiếp đại học vào trường ranking cao ở Mỹ: Northeastern University - chuyện tưởng không thể mà lại hoàn toàn có thật.
Thuộc khối ngành STEM được 1/5 sinh viên quốc tế chọn lựa khi du học Úc (theo Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc), ngành kỹ thuật mở ra cho các bạn trẻ nhiều triển vọng phát triển nghề nghiệp.
Du học sinh Việt Nam được miễn chứng minh tài chính trong quá trình làm hồ sơ du học Úc kể từ ngày 27/9/2018, chương trình này áp dụng đối với hầu hết các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, trường trung học tại Úc.
Theo quy định của tất cả các hãng hàng không khi bay sang Mỹ, bạn chỉ được phép ký gửi 2 kiện hàng với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 23kg. Vậy phải sắp xếp hành lý như thế nào là hợp lý nhưng vẫn đảm bảo mang theo đầy đủ

1 2 3 4 5 ... 52

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến