Bản tin công ty

Theo nghiên cứu, cứ 1000 sinh viên nộp hồ sơ thì có đến 300 bạn phải hoãn lại giấc mơ du học của mình vì không xin được visa. Vậy đâu là những lí do dẫn đến việc bị đánh trượt visa?
Cục di trú và biên giới Anh thông báo một số thay đổi trong chính sách xin visa du học Anh, áp dụng cho các hồ sơ xin visa du học nộp sau ngày 6/4/2015, cụ thể:
Nhóm đối tượng bị ảnh hưởng bởi 2 điều luật này là nhóm theo học phổ thông ở các trường THPT Công lập ở Anh, còn các sinh viên học đại học vẫn "an toàn" và vẫn có thể đi làm thêm bình thường.
Khi du học không còn là ước mơ viễn vông mà đã trở thành quá khứ, có thể là tương lai hoặc đang là hiện tại của nhiều bạn trẻ, từ học sinh, sinh viên, đến nhân viên văn phòng... Tuy nhiên, một khi bạn đã xác định sẽ đi du học thì không thể không đề cập đến tài chính, đó luôn là vấn đề khiến nhiều bạn e sợ nộp học bổng. Hiện nay, nhiều trường Đại học trên thế giới đã dành một phần ngân sách để đưa ra những gói học bổng hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế có cơ hội theo đuổi ước mơ.
Mùa xuân đã chính thức bắt đầu ở Vương quốc Anh! 20 tháng Ba đánh dấu ngày xuân phân (khi ngày và đêm gần như dài bằng nhau), điều này đồng nghĩa với việc mùa đông cuối cùng cũng đã kết thúc. Những ngày buốt giá và những đêm dài đã qua! (vào giữa mùa đông, mặt trời chỉ mọc sau 8 giờ sáng và 4h chiều thì đã lặn!)
Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có khá nhiều lựa chọn nếu muốn ở lại và làm việc tại Anh. Ba loại thị thực (visa) phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế là Tier 1, Tier 2 và Tier 5. Nếu bạn đang cân nhắc ở lại Anh sau khi học xong, bạn cần phải nộp đơn gia hạn visa.
Dưới đây là những tài liệu hướng dẫn dễ hiểu và uy tín về những lời khuyên viết bài tiểu luận hiệu quả cho sinh viên Đại học
Mình kể sơ lược về background và tình huống xin việc của mình để các bạn sinh viên đối chiếu và cân nhắc có thể ứng dụng bao nhiêu phần trong kinh nghiệm này cho hoàn cảnh mỗi bạn.

1 2 3 4

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến