Vietint - Mừng xuân Mậu Tuất

Vietint - Mừng xuân Mậu Tuất
12/02/2018 - 07:25
VIETINT - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT

Banner chúc mừng-01 (1).png


Sắc Xuân đang tràn ngập trên từng góc phố! Nhà nhà, người người đang hân hoan chuẩn bị đón những ngày tết cổ truyền dân tộc. Trước thềm năm 2018, Vietint xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và song hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.


Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Vietint luôn tâm niệm rằng sự yêu mến, ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng dành cho Vietint trong suốt thời gian qua chính là sự thành công lớn nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. 


Năm mới chuyển mình sang trang, để đáp lại sự ủng hộ đó Vietint sẽ luôn giữ đúng cam kết: mang đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất , luôn là địa chỉ, sự lựa chọn tin cậy, đã, đang trợ giúp hàng nghìn Học sinh – Sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học.


Trong không khí vui mừng chào đón năm mới - một năm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, sự thịnh vượng và an lành đến cho mọi người, Vietint xin trân trọng gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình năm mới:


An khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc phát tài, đại phát đại lợi.


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến