Vì sao chọn du học Anh kỳ tháng 1/2018

Vì sao chọn du học Anh kỳ tháng 1/2018
29/08/2017 - 15:45
Nói đến du học Anh, các bạn nghĩ ngay đến kỳ nhập học chính khai giảng vào tháng 9 hằng năm. Ít bạn nào biết là khóa học mùa xuân có ở Anh. Khi mà các bạn học sinh sinh viên trên khắp thế giới nhộn nhịp náo nức hành trang cho khóa nhập học tháng 9 thì ở Anh khóa học tháng 1 ở các trường đã chuẩn bị khai giảng.


Nhiều bạn cho rằng nếu tham gia khóa học tháng 1, các bạn sẽ phải học dài hơn 1 năm đối với chương trình Thạc sĩ. Ít ngành học để lựa chọn. Nhập học tháng 1 thì khí hậu đã chuyển đông và lạnh. Và điều các bạn lo lắng là sẽ ít bạn đồng hành vì nghĩ rằng ai cũng nhập học tháng 9 chỉ có mình lẻ loi nhập học tháng 1 v.v…


Nhiều lý do để các bạn lo sợ khi phải nhập học tháng 1, đây cũng là tâm lý chung cho tất cả các bạn mong muốn du học Anh.


Các bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay các trường bên Anh khá linh hoạt có nhiều khóa học tháng 1 để các bạn sinh viên Quốc tế không kịp chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9 vẫn có cơ hội du học lựa chọn và dưới đây là nhiều lợi ích khi nhập học tháng 1 để các bạn tham khảo:


1.Thời gian học và khóa học tương tự như khóa tháng 9


Các bạn nhập học khóa tháng 1, bạn vẫn học 12 tháng đối với chương trình thạc sĩ và 9 tháng đối với khóa học Đại học và chương trình học thì vẫn giống như khóa tháng 9


2. Nhiều học bổng cho khóa tháng 9 vẫn áp dụng cho khóa tháng 1 ở các trường


Đối với các trường có khóa học mùa xuân thì học bổng vẫn giống như khóa tháng 9 và một điều thú vị nhỏ là khóa học tháng 1 sẽ ít “đối thủ cạnh tranh” hơn đấy các bạn.


3. Khâu chuẩn bị hồ sơ và nộp sang trường và đợi thư mời học khá là lâu nhưng nếu bạn nhập học tháng 1 thì bạn sẽ nhận được thư mời học nhanh.


4.Thời gian bạn nhận được visa cũng nhanh hơn các bạn nhập học khóa tháng 9. 


Theo kinh nghiệm của mình nếu bình thường các bạn 2-3 tuần mới có visa thì kỳ nhập học tháng 1 bạn sẽ có visa khá nhanh khoảng 10 ngày.


5. Tháng 1 bạn sẽ book vé máy bay dễ dàng và cũng rẻ hơn


6. Trường tiếp đón và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo hơn


7. Các siêu thị giảm giá nhiều quần áo mùa đông

Thông thường các bạn sinh viên Việt Nam lo sợ là sang Anh sẽ rất lạnh nên cố gắng mang vác thật nhiều quần áo, giày dép, khăn choàng cổ… để dùng vào mùa đông và đây cũng là lo lắng chung của nhiều bậc phụ huynh cố gắng chuẩn bị thật kỹ cho con em khi đi xa. Các bạn không phải lo lắng quá vì vào kỳ nhập học tháng 1 bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn những bộ quần áo đông đẹp, chất lượng tốt với giá rẻ bất ngờ vì bạn sẽ được mua sắm trong mùa giảm giá trên mọi miền ở nước Anh.

Hãy trang bị kiến thức đầy đủ và toàn diện trước khi bước vào đời bằng việc du học UK, nổi tiếng với các trường hàng đầu trên thế giới về chất lượng giáo dục đào tạo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tấm bằng danh giá trong tay do các trường đại học bên Anh cấp.


dang-ky-hay-dang-ki-1.jpg Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến