HỌC BỔNG THẠC SĨ 75%-100% ĐẠI HỌC NOTTINGHAM - TOP 10 UK

HỌC BỔNG THẠC SĨ 75%-100% ĐẠI HỌC NOTTINGHAM - TOP 10 UK
01/02/2019 - 16:30
16.12_02.jpg

Giới thiệu học bổng

- Dành cho bậc học Thạc sỹ
- Học bổng được cấp xét dựa trên hồ sơ của sinh viên, GPA tối thiểu 8.0, IELTS trên 6.5 và viết bài luận xin học bổng.

đăng ký 1.jpg

Chính sách cộng dồn học bổng

University of Nottingham gần như là trường Đại học duy nhất cho phép cộng dồn học bổng. Nghĩa là sinh viên sau khi đã đạt học bổng của trường, có thể tiếp tục apply học bổng ASEAN và cộng 2 học bổng. Như vậy một số bạn đạt tổng mức học bổng lên tới 100% học phí.

Hiện nay các trường thường chỉ cho phép sinh viên chọn học bổng cao nhất. Những trường cho phép cộng dồn học bổng rất ít, và đặc biệt những trường ranking cao thì hầu như không cho phép chính sách này.

hb-nottingham-1.png

Vì sao chọn Nottingham?

Được thành lập vào năm 1881 ở trung tâm thành phố Nottingham, Đại học Nottingham là một trong những Đại học công lập lâu đời nhất nước Anh. Theo xếp hạng mới nhất của QS Ranking, University of Nottingham được xếp hạng trong top 70 trường Đại học tốt nhất thế giới, top 10 trường Đại học hàng đầu tại Anh. Ngoài ra, trường được trao giải thưởng Đại học trong 3 năm liền theo đánh giá của The Times.

Trường đào tạo chương trình Đại học và Thạc sỹ tất cả các chuyên ngành như Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Khoá học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Y tế và Sức khoẻ,...

Học phí và chi phí sinh hoạt 

Nhờ có giá trị học bổng mà trường offer rất lớn nên số tiền sinh viên cần chi trả sau học bổng không hề cao. Vì là trường top 10 UK nên học phí cho một năm Thạc sỹ tại Nottingham khá cao, rơi vào khoảng 22,000 – 24,000 GBP/năm.

Bù lại, sinh hoạt phí tại thành phố Nottingham khá hợp lý, chỉ khoảng 8,000 GBP/năm. Như vậy nếu như bạn đạt học bổng 25% - 75% của trường, bạn và gia đình vẫn cần chi trả khoảng 16,000 – 25,000 GBP/ năm (bao gồm cả học phí sau khi trừ học bổng và chi phí ăn ở), tương đương với khoảng 480 – 750 triệu VND cho một năm Thạc sỹ tại trường top đầu Anh Quốc.

Thành tích Vietint các năm trước đạt được với học bổng này

Năm học 2017 – 2018 vừa qua, Vietint vui mừng đã giúp 30 bạn sinh viên dành được suất học bổng danh giá này. Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Vietint đã có 2 bạn sinh viên nhận học bổng 50% và 50% của Đại học Nottingham.

hb-nottingham-2.png 

Nguyễn Thị Minh Tâm  xuất sắc dành học bổng 50% khóa MSc Finance & Investment trường Nottingham

hb-nottingham-3.png

Lê Hoàng Thu Vân - cô bạn xinh xắn học giỏi đạt học bổng 50% ngành Tài chính & đầu tư đại học Nottingham

Trên đây là 2 trong số hàng chục sinh viên tương lai sẽ nhận được học bổng giá trị lớn từ trường Đại học nổi tiếng này. Bạn có muốn là người tiếp theo? Nhanh tay đăng ký với Vietint nhé, học bổng first come – first served, số lượng có hạn.

 *** Lưu ý: Học bổng thường kết thúc vào tháng 3, theo kinh nghiệm của Vietint, đây là thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ xin học bổng trước khi đến giai đoạn nước rút cuối cùng. Nếu bạn còn chần chừ chưa nộp hồ sơ vào giai đoạn này mà chờ đến phút cuối, bạn chắc chắn sẽ vấp phải sự cạnh tranh cực lớn giữa các ứng viên giỏi nhất, khiến cho cơ hội đạt học bổng cao bị thu hẹp, có khi sẽ không đạt được học bổng do số lượng học bổng có hạn.

Ngoài ra, 300 SUẤT HỌC BỔNG giá trị từ các trường đại học hàng đầu Anh, Úc, Mỹ, Canada đang chờ đón bạn tại một trong những triển lãm du học lớn nhất năm của Vietint được tổ chức vào tháng 3 tới.

THAM GIA TRIỂN LÃM BẠN SẼ ĐƯỢC 

- Hưởng DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TẬN TÂM, SÂU SÁT NHẤT hoàn toàn MIỄN PHÍ mọi bậc học từ trung học, cao đẳng, đại học đến thạc sỹ về lộ trình du học: chọn trường, chọn ngành, chọn nghề

- MIỄN PHÍ xét hồ sơ xin học, TƯ VẤN 1 – 1 CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG, xét hồ sơ xin học và học bổng on-spot TẠI CHỖ;

- Giải đáp thắc mắc về ngành học, cơ hội việc làm từ đại diện tuyển sinh của các trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng.

- Tiếp cận 300 suất học bổng giá trị tới 100% từ các trường đại học danh tiếng Anh, Úc, Mỹ, Canada.

- Cập nhật thông tin mới nhất về hồ sơ thị thực, visa du học và định cư tại Anh, Úc, Mỹ, Canada trong buổi tọa đàm chuyên đề với chuyên gia từ các trường đại học.

NHẬN NGAY NHỮNG QUÀ TẶNG VÔ CÙNG GIÁ TRỊ

- Vé máy bay sang nước du học 

- Tặng 3 triệu đồng lệ phí visa

- Tặng 1 triệu đồng phí dịch thuật

- Cơ hội nhận được những phần quà từ Nhà tổ chức Vietint

*Khuyến mãi áp dụng có điều kiện

Triển Lãm Du Học Quốc Tế Anh - Úc - Mỹ - Canada 2019
Săn Học Bổng Lên Tới 100% & Nhận gói Quà tặng lớn chưa từng có (Vé Máy Bay, Lệ Phí Visa, Dịch Thuật...)

Hà Nội: 14:00 - 17:30 Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:00 - 17:30 Thứ bẩy ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

đăng ký 1.jpg

HOTLINE: 024 3776 4024
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến