University of Lincoln - Học bổng 50% cho kỳ nhập học tháng 1/2019

University of Lincoln - Học bổng 50% cho kỳ nhập học tháng 1/2019
13/09/2018 - 02:48
Năm 2018, trường Đại học Lincoln đã xuất sắc thăng 25 bậc và lọt top 25 trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc. 

Khác hẳn với vẻ ngoài yên tĩnh trầm lắng của Thành phố Lincoln nhỏ bé xinh xinh trường Đại học Lincoln với những campus to rộng, bề thế là điểm nổi bật của trường. Trường được đầu tư khá nhiều các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
Nổi trội nhất là ngành Tâm lý học tọa lạc hẳn ở 1 tòa nhà hiện đại đẹp, đầu tư máy móc lên đến 1 triệu bảng Anh.
Ngoài ra bạn cũng có thể học các ngành Kinh doanh với campus rộng lớn vừa được xây dựng cách đây vài năm, nhưng vẫn mới nguyên như vừa được xây dựng trong năm.
Hiện tại, Lincoln đang có rất nhiều suất học bổng lên đến 50% dành cho du học sinh Việt. Hãy cùng Vietint tìm hiểu các ngành cho kỳ nhập học tháng 1/2019 nhé!

Tên khóa học

 MSc Accounting and Finance 

 MSc Management

 MSc International Business

 MA Interior Architecture and Design

 MSc Marketing

 MSc Tourism and Marketing

đại học lincoln

Trong năm 2017, trường đã đạt giải thưởng cao nhất dành cho các trường Đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Anh (A Teaching Excellence Framework Gold Standard University), đảm bảo sẽ làm cho các bạn sinh viên cảm thấy hài lòng nhất vì sự lựa chọn của mình khi theo học các khóa học dù là dự bị, đại học, thạc sĩ hay các khóa học Tiếng Anh….Không ngừng cải tiến và đổi mới phương pháp giảng dạy, Lincoln đã và đang ngày càng khẳng định danh tiếng của mình khi xếp hạng đứng thứ 22/121 trường Đại học tốt nhất Anh quốc theo The Guardian University Guide 2019.

Trường Đại học Lincoln có rất nhiều chuyên ngành hay và chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt, bạn có thể tìm hiểu khi search website của trường các ngành Dược, Kiến trúc, Tâm lý học, Film, Truyền thông, các ngành xã hội, kinh doanh…Hiện nay, mối quan tâm của các bậc phụ huynh không chỉ về việc chọn trường tốt cho con em mình, mà còn chú trọng đến học phí, chi phí sinh hoạt. Đây cũng là bài toán mà thường gây tranh cãi giữa phụ huynh và sinh viên, học sinh. Bởi con em mình hay chọn trường xếp hạng thật cao, chất lượng hàng đầu nhưng học phí nó cũng cao “ngất ngưởng” đi kèm. 

Đại học Lincoln là giải pháp lựa chọn tốt cho cả phụ huynh và học sinh siên viên khi học phí chỉ tầm 450 triệu đồng mà học bổng lên đến 225 triệu đồng. Chưa kể chất lượng giảng dạy tốt, thầy cô tận tâm với sinh viên và trường luôn luôn có những buổi hoạt động ngoại khóa cho các bạn vui chơi vào cuối tuần.

Kỳ nhập học của trường hàng năm có 2 kỳ chính là tháng 1 và tháng 9 nên các bạn đừng lo là trễ không kịp nhập học tháng 9 nha! Ngoài ra, kỳ nhập học tháng 1 trường còn có khóa Tiếng Anh miễn phí 5 tuần để các bạn có thể làm quen với môi trường học tập mới, bắt kịp với nhịp sống ở UK.
Chưa hết, các bạn sẽ được trường đưa đón miễn phí trong năm học này nhé!
Nhanh tay hơn để đăng ký cho kỳ nhập học tháng 1 nha các bạn!

Cơ hội cuối cùng trong năm 2018 để gặp trực tiếp đại diện trường Lincoln tại "Triển lãm du học Anh, Úc Mỹ, Canada" do Vietint tổ chức 
dang ky

Hà Nội: 9h-13h, ngày 29/9/2018 tại Lotte Hotel, 54 Liễu Giai, q.Ba Đình

Hồ Chí Minh: 9h30-13h, ngày 30/9/2018 tại Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, q1

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng tại Lincoln cũng như các trường khác tại Anh, Úc, Mỹ, Canada vui lòng liên hệ đến Vietint qua 02839303273 (VP Hồ Chí Minh) - 02437764024 (VP Hà Nội).
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến