University of Huddersfield - "Ngôi sao đang lên" tại bầu trời Anh quốc

University of Huddersfield - "Ngôi sao đang lên" tại bầu trời Anh quốc
11/09/2018 - 08:10
Đại học Huddersfield đã và đang là sự lựa chọn cả rất nhiều du học sinh không chỉ riêng Việt Nam, mà còn là của toàn thế giới. 
Những xếp hạng cực khủng: Trường Đại học Huddersfield có những xếp hạng rất cao tại Anh như các ngành xây dựng xếp hạng thứ 6, ngành quản trị xếp hạng 20 và các ngành Dược xếp hạng thứ 8 (theo The Guardian).

University of Huddersfield

Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Anh bởi sự đa dạng văn hóa xã hội. Đồng thời là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Dù học phí rất phải chăng nhưng Huddersfield được đánh giá cao về chất lượng đào tạo: trường đạt giải vàng trong cuộc khảo sát và bình chọn Teaching Excellence Framework 2018 – hệ thống bình chọn chất lượng uy tín bậc nhất của chính phủ vương quốc Anh

Tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm mơ ước chỉ trong vòng 6 tháng lên đến 95% (theo Across The Bond).

Là cái nôi đào tạo thành công nhiều nhân tài cho thế giới như: Sally Nugent – phóng viên chuyên nghiệp và biên tập viên xuất sắc của BBC News; Matt Roberts – gương mặt thương hiệu cho BBC Sport và Eurosport's Moto GP motorcycle racing và nhiều nhà sang lập và tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh khác.

Với hơn 23000 sinh viên bao gồm 130 quốc tịch trên khắp thế giới hiện đang theo học tại trường và gần 110 câu lạc bộ về mọi lĩnh vực, Đại học Huddersfield hứa hẹn là môi trường đa văn hóa và năng động bậc nhất vương quốc sương mù.

Cơ hội cuối cùng trong năm 2018 để gặp trực tiếp đại diện trường Đại học Huddersfield, diễn ra duy nhất tại triển lãm du học cùng Vietint vào ngày 29/9 (Hà Nội) & 30/09/2018 (Hồ Chí Minh). 
Đăng ký tham gia miễn phí tại đây: http://bit.ly/2xbSskz
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến