Ứng dụng tìm nhà hay tại Canada

Ứng dụng tìm nhà hay tại Canada
26/07/2017 - 11:40

Ứng dụng tìm nhà hay tại Canada


Du học nghĩa là sẽ có một cuộc sống xa nhà, xa gia đình và đến một đất nước hoàn toàn xa lạ không khỏi khiến du hoc sinh bỡ ngỡ và lạ lẫm. Việc tìm nhà phù hợp với túi tiền và đi lại đã không dễ dàng gì nay ở xứ người còn khó hơn gấp bội. Đi học trong thời đại "smartphone", đừng để chiếc điện thoại của bạn là công cụ giết thời gian khi bạn buồn chán nhớ nhà nơi xứ người. Cùng VietInt xem và tài những ứng dụng hay ho có thể giúp bạn liền nhà!


1.Homestay.com


Là một ứng dụng cung cấp nơi ăn nghỉ tại địa phương trên 150 quốc gia. Một cơ sở dữ liệu gồm có hơn 50.000 nhà trọ sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn về nơi ăn chốn nghỉ để có một trải nghiệm du lịch đích thực.


 Ứng dụng tìm nhà tại Canada


2.Airbnb


Sẽ không quá khi nói rằng Airbnb đã làm nên một cuộc cách mạng trong việc thay đổi cách đi du lịch hàng triệu người. Kể từ khi ra mắt, hơn 60 triệu người đã sử dụng dịch vụ của Airbnb. Được thành lập vào năm 2008, trang cộng đồng này cho phép người dùng truy cập trực tuyến vào danh sách các nơi ăn nghỉ. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể yên tìm kiếm chỗ nghỉ với phù hợp với túi tiền khi đi du lịch hay mời người nhà qua thăm nhé!


Ứng dụng tìm nhà

 

3.Zillow


Ứng dụng tìm kiếm những ngôi nhà cho thuê gần bạn hiển thị đủ thông tin được cập nhật liên tục.


Ứng dụng tìm nhà


Khám phá thế giới tuyệt vời của ứng dụng điện thoại và chọn những ứng dụng phù hợp nhất. Chia sẻ với chúng mình và các bạn sinh viên khác về lựa chọn ứng dụng của bạn nhé!

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến