UIS CANADA CẬP NHẬT THỜI KHÓA BIỂU

UIS CANADA CẬP NHẬT THỜI KHÓA BIỂU
17/03/2020 - 13:49

UIS CANADA - Trường phổ thông Urban International School công bố chính sách mới theo yêu cầu của Bộ giáo dục Canada trong tình trạng dịch COVID-19 bùng phát.

 hủ tướng Canada Justin Trudeau hôm nay vừa ban bố lệnh đóng cửa biên giới với ngoài ngoại quốc (ngoại trừ công dân Mỹ) để hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 trên lãnh thổ. Động thái này của Canada cho thấy sự quyết liệt từ sớm để ngăn ngừa dịch bệnh đang lây lan và đối phó với các ca nhiễm bệnh hiện tại đã được xác nhận. UIS rất hy vọng quý đối tác cũng nắm rõ thông tin này và chia sẻ đến quý phụ huynh có con em quan tâm đến dự định du học tại Canada để có kế hoạch tốt nhất.

Với học sinh UIS, các bạn hiện tại đang trong thời gian nghỉ March break (nghỉ học từ 16/3-20/3) và dự định quay lại trường từ 23/3. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và xem xét đưa sự an toàn của học sinh lên hàng đầu, UIS quyết định cho toàn bộ học sinh nghỉ thêm 2 tuần nữa (từ 23/3 – 3/4) để hạn chế trong việc lây lan đại dịch COVID-19. UIS vẫn sẽ tiến hành các lớp học online trong thời gian này để đảm bảo thời lượng học tập của học sinh. Các bạn sẽ được thông báo và hướng dẫn về việc tham gia lớp học. Sau thời gian này, UIS sẽ mở các lớp học trở lại bình thường từ ngày 6/4/2020.

Chúng tôi luôn ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của học sinh và toàn thể giáo viên, nhân viên của UIS lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi hi vọng tất cả học sinh và giáo viên trong trường sẽ luôn tuân thủ đúng các hướng dẫn và quy định của trường để hạn chế việc lây lan virus. Các bạn học sinh cũng được khuyến khích  tham khảo các nguồn tin đáng tin cậy để hiểu thêm về dịch bênh, các cập nhật mới nhất về tình hình của virus tại Canada. Việc sử dụng các tin đồn không xác thực và không có căn cứ có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bạn và người khác. Vì vây, UIS đề nghị học sinh cần cân nhắc khi trao đổi thông tin và nên xác nhận trực tiếp với trường về các thông tin nếu các bạn cần.

Về bảo hiểm sức khỏe của học sinh, UIS đã xác nhận bảo hiểm các bạn đăng ký tại trường có thể được sử dụng cho bất kỳ chi phí y tế nào liên quan đến virus Covid-19. Bất kỳ học sinh có vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn có thể liên hệ trực tiếp đến Telehealth Ontario vào số 1-866-797-000 hoặc Toronto Public Health vào số 416-338-7600. Đây là dịch vụ tư vấn miễn phí và bảo mật. Các bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn về việc thăm khám và điều trị

Đối với tất cả học sinh đã có Study Permit và dự định nhập học tại UIS vào ngày 20/4/2020 tới. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về việc dời kỳ nhập học (nếu có thể) hoặc học sinh có thể chuyển sang các kỳ nhập học gần nhất vào tháng 7 hoặc tháng 9/2020. UIS sẽ cập nhật thông tin này sớm nhất đến quý đối tác.

Một lần nữa, chúng tôi rất không mong muốn điều này xảy ra nhưng trách nhiệm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của học sinh và toàn bộ nhân viên là tiêu chí hàng đầu của UIS, vì vậy hi vọng quý đối tác thông cảm vì sự bất tiện này và thông báo đến quý phụ huynh để nắm thông tin.

Chúng tôi sẽ sắp xếp thuận tiện để học sinh quay trở lại trường trong thời gian sớm nhất. Mong quý đối tác cùng đồng lòng với UIS vượt qua thời gian khó khăn này.

THAM KHẢO CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM CHO SINH VIÊN UIS BÊN DƯỚI:

Screenshot_1.pngĐăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến