TUẦN LỄ DU HỌC MỸ - CANADA

TUẦN LỄ DU HỌC MỸ - CANADA
30/03/2017 - 10:49
Mỹ và Canada luôn được biết đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới và là điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh nhờ chính sách visa link hoạt, số lượng và chất lượng đào tạo, cơ hội học bổng, hỗ trợ tài chính, cơ hội việc làm, định cư,....  

Nhằm cập nhập những thông tin mới nhất  về du học Mỹ và Canada cũng như giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình: tìm hiểu thêm các suất học bổng giá trị và được tư vấn cặn kẽ về ngành, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nhập học,  xin visa du học, Vietint tổ chức  TUẦN LỄ VÀNG TƯ VẤN DU HỌC MỸ - CANADA -  TÌM KIẾM CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ tại VP Vietint Hà Nội
 
VP Vietint Hà Nội: 

◕ Thời gian: 9:00 – 12:00 & 13.30 – 17.30  từ 03/04/2017 - 12/04/2017

◕ Địa điểm: Văn phòng Vietint Hà Nội – Tầng 4, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

◕Links đăng ký: https://goo.gl/UVOTqC


 
Mục đích chương trình

-  Giúp bạn tìm hiểu bậc học mình sẽ theo học (PTTH, A level, Dự bị Đại học, Đại học, Cao học hay Tiến sỹ) từ đó định ra , trình độ tiếng Anh và trình độ học vấn đáp ứng đầu vào đối với bậc học.
 
-   Chọn địa điểm du học, Tìm hiểu thành phố, trường học đáp ứng được sở thích, cá tính, khoản kinh phí dự định và chuyên ngành học sinh theo học.

-   Lập kế hoạch về tài chính khi du học, Học phí, thời gian tối thiểu theo học, Chính sách hoàn trả học phí

-  Tranh thủ học bổng

-  Cơ hội việc làm định cư tại các nước 

-  Kết nối cùng cộng đồng du học sinh các nước

THAM GIA TUẦN LỄ DU HỌC BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI

•    Trải nghiệm DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ĐẲNG CẤP  hoàn toàn MIỄN PHÍ về lộ trình du học: chọn trường, chọn ngành, chọn nghề từ Vietint

•    MIỄN PHÍ xét hồ sơ xin học, TƯ VẤN VIP 1 – 1

•    BÀN TRÒN CHIA SẺ của các chuyên viên tư vấn du học kỳ cựu : kinh nghiệm nộp đơn tuyển sinh, chinh phục học bổng, vượt qua cú sốc văn hóa, hòa nhập với cộng đồng du học.

•    Cơ hội NHẬN HỌC BỔNG đa dạng phù hợp từ các trường Top tại Mỹ, Canada

•    CẬP NHẬP những chính sách mới nhất về du học Mỹ, Canada
   

DU HỌC MỸ VỚI 400 TRIỆU 

Cao đẳng cộng đồng (Community College): Hệ cao đẳng cộng đồng - Community College là hệ học 2 năm, yêu cầu đầu vào không cao, thậm chí nhiều trường cũng cho phép học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 theo học. Sau 2 năm học cao đẳng, sinh viên có thể xin học tiếp tại các trường đại học 4 năm.

Chương trình giao lưu văn hóa Visa F1: Chương trình Giao lưu Văn hóa Visa F1 do Educatius International cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học. Với chương trình “Giao lưu văn hóa Visa F1”, học sinh sẽ được nhận học bổng 100% học phí, tổng chi phí 1 năm học chương trình giao lưu văn hóa Visa F1 chỉ khoảng hơn $14,000 đến $17,000; bằng 1/4 đến 1/3 chi phí thông thường. Bên cạnh đó, chương trình còn mang những đặc điểm và ưu thế nổi trội.

Chương trình kép (High School Completion): Nếu học sinh đã hoàn thành lớp 10 hoặc 11, đủ 16 tuổi thì ngoài lựa chọn học tiếp chương trình trung học Mỹ, học sinh có thể lựa chọn chương trình kép (High School Completion) tại bang Washington. Chương trình kép là chương trình gộp giữa 1 hoặc 2 năm trung học với 2 năm cao đẳng cộng đồng vì một số môn tại trung học trùng lặp với một số môn tại bậc cao đẳng. Học sinh sẽ đồng thời học 2 chương trình song song trong khoảng thời gian 2 năm, điều này có nghĩa là học sinh sẽ tích kiệm được 1 – 2 năm học và nhất là tích kiệm chi phí cho 1-2 năm học đó. Sau khi hoàn thành 2 năm học, các em sẽ được nhận cả bằng tốt nghiệp cấp 3 lẫn bằng tốt nghiệp cao đẳng. Hơn thế nữa là chi phí cho chương trình này chỉ tương đương với chi phí học Cao đẳng cộng đồng, từ $7,000 đến $10,000.

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊU BIỂU :
 

BẠN MUỐN HỌC ĐẠI HỌC TẠI MỸ? BẠN CHƯA CÓ BẰNG IELTS HAY TOEFL?

Mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi quyết định theo học tại Đại học JAMES MADISON - khi trường ko yêu cầu bạn cần có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Chỉ Cần Đăng Ký Làm Bài Test Tiếng Anh & Nhận Offer từ trường.

ĐỨNG THỨ 17 TẠI MỸ VỀ NGÀNH KINH TẾ, 96% SINH VIÊN LÀ NGƯỜI BẢN XỨ 

Trường đại học công lập James Madison nằm ở bang Virgina, cách thủ đô Washington DC 2 giờ đi xe ô tô. Đây là nơi khí hậu ôn hòa với 4 mùa rõ rệt trong năm. Trường được thành lập vào năm 1908 và cho tới nay, số sinh viên của trường lên tới 19,927 sinh viên trong đó 18,107 là sinh viên theo học ở bậc đại học; 1,820 sinh viên theo học ở bậc thạc sĩ. Sinh viên quốc tế chiếm 2.4% sỉ số sinh viên đang theo học tại trường. 

Trường có tổng cộng 7 khoa đào tạo với 25 chứng chỉ và chứng nhận chất lượng chuyên ngành đào tạo tại Mỹ cũng như quốc tế. Trong đó nổi bật là chứng nhận AACB (tốt nhất về kinh doanh trên thế giới) và ABET (uy tín nhất về đào tạo kỹ thuật tại Mỹ). Ngoài ra trường còn được xếp hạng 2 về chất lượng bữa ăn cho sinh viên tại Mỹ với tiêu chuẩn các món ăn trong khách sạn 3-4 sao. Do đó tỉ lệ hài lòng của sinh viên theo học tại James Madison University khá cao, chiếm tới 91% trong khi đó tỉ lệ này ở các trường khác tại Mỹ chỉ là 74% mà thôi.Bạn muốn du học Mỹ nhưng lo sợ không qua được kỳ thi GMAT/GRE? 

Bạn muốn học MBA nhưng chưa có kinh nghiệm? 

Gạt bỏ mọi lo lắng, băn khoăn để học tập tại trường đại học CONCORDIA trường đại học tốt nhất bang Illinois 

Bạn không cần thi GMAT/GRE, cũng không cần kinh nghiệm làm việc khi có dự định học MBA hoặc Thạc sĩ ngành giáo dục tại trường TOP 1 về ngành Sư phạm bang Illinois TOP 6 toàn nước Mỹ.

HỌC MBA 1 NĂM - 90% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM TRONG 6 THÁNG

VÌ SAO CHỌN CONCORDIA UNIVERSITY OF CHICAGO 

• 

Bề dày lịch sử và cơ sở vật chất hiện đại: CUC Là trường Liberal art được thành lập năm 1864, DH Cconcordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ, là trung tâm tài chính, kiến trúc văn hóa và là trung tâm vận tải của Mỹ. 

• CUC 5 năm liên tiếp dành danh hiệu danh giá “Đại học xuất sắc nhất” – College of Distinction từ năm 2010, gần nhất là 2015 – 2016 

• # 1 trong số các trường giảng dạy Thạc sỹ ngành sư phạm tốt nhất bang Illinois

• # 4 trong số các trường sư phạm tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ và # 6 trên toàn nước Mỹ 

• # 77 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News

• Bằng đại học và thạc sỹ được bộ giáo dục Mỹ công nhận & công nhận toàn cầu

• Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể học 1 hoặc 2 năm 

• Sỹ số lớp nhỏ giúp giảng viên truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên & đội ngũ “mentoring” có thể hỗ trợ sinh viên hòa nhật cộng đồng tốt nhất. Ngay từ khi mới vào trường các chuyên viên tư vần nghề nghiệp của CUC sẽ hỗ trợ sinh viên định vị bản thân, định hướng nghề nghiệp & kết nối sinh viên với các doanh nghiệp cho các chương trình thực tập & tuyển dụng. Vì vậy 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.

• Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong Ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ …..và rất nhiều cơ sở vật chất khác được đặt trọn trong 1 khuôn viên có an ninh tuyệt đối.

• Chương trình học đa dạng cho các bậc học đại học & thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA), marketing, tài chinh, ngân hàng, TESOL, quản lý giáo dục và sư phạm, khoa học, kinh tế, kỹ thuật.


DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH & CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Du học Canada không phải chứng minh tài chính CES (Canada Express Study) là chương trình du học Canada áp dụng cho các trường nằm trong danh sách CES, theo đó học sinh chỉ cần đăng ký học và đáp ứng điều kiện như sau: - Đăng ký khóa học từ một trong 45 trường thuộc hiệp hội các trường CICAN (Colleges and Institutes Canada) - Đóng học phí toàn bộ 1 năm học đầu tiên - Mua chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guarantee Investment Certificate - GIC) trị giá 10,000 CAD tại ngân hàng Scotia Bank

Du học Canada và chính sách hoàn trả học phí : Là một quốc gia phát triển ở châu Mỹ, Canada luôn nằm trong danh sách những sự lựa chọn du học hàng đầu  cho sinh viên quốc tế với những chính sách hỗ trợ ưu việt dành cho du học sinh: cơ hội du học và định cư tại một số các bang như Ontario, Manitoba,.... Monitoba là một trong 3 tỉnh bang tại trung tâm Canada, Manitoba thu hút đông đảo du học sinh quốc tế bởi những chính sách đặc biệt hấp dẫn: miễn phí bảo hiểm ý tế, hoàn lại 60% học phí, tư vấn hỗ trợ việc làm và chính sách cho phép định cư tại Canada chỉ 6 tháng sau tốt nghiệp. 


Để tham gia chương trình vui lòng đăng ký theo hotline 043 776 4024 hoặc đăng ký tại Link đăng ký tuần lễ tư vấn du học Mỹ https://goo.gl/UVOTqCVề Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến