TRƯỜNG TOP ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG KHI DU HỌC MỸ - NEW HAMPSHIRE UNIVERSITY

TRƯỜNG TOP ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG KHI DU HỌC MỸ - NEW HAMPSHIRE UNIVERSITY
31/10/2018 - 14:35
Với bề dày kinh nghiệm và bảng thành tích nổi trội, Đại học New Hampshire đang trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Đây là một trong những trường lọt Top trường Đại học chất lượng khi du học Mỹ.

ham2.jpg

Đại học New Hampshire thành lập năm 1866 - là trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cao cấp tại Mỹ. 
 
Trường xếp thứ hạng cao và là một trong những trường Đại học vô cùng uy tín với mạng lưới hơn 133,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian hoặc học lên văn bằng cao hơn là trên 93%. 
 
Trường mang lại một trải nghiệm đẳng cấp cho sinh viên với khu học xá được đánh giá là một trong những khu học xá đẹp nhất tại Hoa Kỳ cùng chế độ dinh dưỡng và đồ ăn vô cùng phong phú, chất lượng và không giới hạn cho sinh viên. 
 
Chỉ cách Boston 1h và New York 2h đi tàu, New Hampshire luôn thuộc Top 3 bang an toàn nhất nước Mỹ và là bang miễn thuế hàng hóa và thuế thu nhập.
 
“So với các trường tại thành phố lớn tại Mỹ thì Đại học New Hampshire có học phí rẻ hơn. Trong một nghiên cứu thì trường còn nằm ở một tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ. Môi trường học cũng ảnh hưởng đến cách suy nghĩ và cách làm việc của mình. Vì trường không có quá nhiều người châu Á nên bọn mình có nhiều cơ hội được đi làm, được nói tiếng Anh nhiều hơn. Chỉ cần bạn chăm chỉ và chứng minh là làm được việc thì các giáo sư trong trường sẽ sẵn sàng nhận bạn làm trợ giảng ngay” Elena Lê, cựu du học sinh trường Đại học New Hampshire. 
 
Tại sao chọn trường ĐH New Hampshire?

ham1.jpg

- Đại học New Hampshire nằm trong Top 5 trường có tỷ lệ điểm thi CPA cao nhất và Top 25 chương trình khách sạn ở Mỹ với 800 giờ thực tập hưởng lương.
 
- Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Du lịch Khách sạn có việc làm ngay là 96% . Sinh viên tham dự các dự án hay công trình nghiên cứu tại trung tâm thí nghiệm có tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 99%.  
 
- Đại học New Hampshire có trung tâm thí nghiệm Liên kết với hơn 100 công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới như: Apple, BMW, Cisco, Intel, IBM, Microsoft, Samsung, Dell… 
 
- New Hampshire là trường có chương trình Đại học kỹ thuật tốt nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, chương trình Quản trị Nhà hàng khách sạn được đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA và AACSB
 
Ngành học nổi bật  

ham4.jpg 
            
Ngành Kinh tế

- Đại học New Hampshire xếp thứ 81 chương trình Cử nhân Kinh tế tốt nhất tại Mỹ (theo Bloomberg Businessweek 2016)
 
- Ngành Accounting Information Systems – Hệ thống thông tin kế toán của trường xếp thứ 2 trên toàn thế giới.
 
- Đại học New Hampshire xếp thứ 12 trên toàn thế giới về nghiên cứu kế toán thực hành
 
- Đại học New Hampshire nằm trong Top 5 trường có tỷ lệ điểm thi CPA cao nhất trên toàn nước Mỹ
 
- Tỷ lệ tốt nghiệp ngành kinh tế tại Đại học New Hampshire ra trường có việc làm ngay là 96%  
 
Ngành Quản trị Du lịch khách sạn

- Đại học New Hampshire là trường lâu đời thứ 2 tại Hoa Kỳ giảng dạy ngành Quản trị du lịch khách sạn.

- Trường thuộc Top 25 ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất tại Mỹ

- Đại học New Hampshire là 1 trong 5 trường duy nhất có cả hai chứng chỉ AACSB và ACPHA trên toàn nước Mỹ.

- Sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương bắt buộc. Nhà trường có văn phòng Hướng nghiệp hỗ trợ sinh viên tìm cơ hội thực tập hoàn toàn miễn phí.

- Tỷ lệ tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Đại học New Hampshire ra trường có việc làm ngay là 96%  
 
Ngành Khoa học kỹ thuật

Đại học New Hampshire xếp hạng 116 chương trình Cử nhân Kỹ thuật tốt nhất trên toàn nước Mỹ, trong đó có nhiều ngành đạt thứ hạng cao như Civil Engineering, Earth Sciences, Physics, Chemistry, Mechanical Engineering, Electrical Engineering
 
Trường nằm trong Top 3 trường tốt nhất tại Mỹ về ngành Vật lý Plasma Không gian (Space Plasma Physics) và là một trong 3 trường duy nhất tại khu vực Đông Bắc Mỹ có trung tâm nghiên cứu liên kết với NASA (Hai trường còn lại là Havard & MIT). Sinh viên trong trường đã giúp hoàn thiện 24 vệ tinh cho NASA tại trung tâm nghiên cứu của trường.
 
Là 1 trong 9 trường duy nhất trên toàn nước Mỹ nhận được nguồn kinh phí nghiên cứu cho cả 3 lĩnh vực Đất liền, Đại dương và Không gian.

Đại học New Hampshire có hơn 80 trung tâm nghiên cứu khác nhau trong khu học xá của trường. Sinh viên từ bậc Cử nhân Đại học đã có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu của trường.
 
Trường có Trung tâm thí nghiệm Liên kết (Interoperability Lab – IOL) với hơn 100 công ty tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới như Apple, BMW, Cisco, Intel, IBM, Microsoft, Samsung, Dell… Các sinh viên tham gia vào các dự án hoặc công trình nghiên cứu tại trung tâm thí nghiệm này có tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 99%.  
 
Ngành Sở hữu Trí tuệ

Đại học New Hampshire nằm trong Top 100 trường Luật tốt nhất tại Mỹ
 
Ngành Sở hữu Trí tuệ của trường thuộc Top 5 chương trình Sở hữu Trí tuệ bậc Cao học tốt nhất tại Mỹ theo bảng xếp hạng U.S. News & World Report. Trường liên tục nằm trong Top 10 tại Mỹ về ngành này kể từ năm 1992.
 
Học sinh có cơ hội theo học ngành Thạc sỹ Sở hữu Trí tuệ mà không cần phải có GRE và LSAT thông qua chương trình Dự bị Thạc sỹ.
 
Thành tựu vượt trội

ham3.jpg

- Top 500 trường đại học trên thế giới (theo ARWU – Shanghao Jiao Tong University 2013)
 
- Xếp hạng 97 trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ 
 
- Xếp hạng 44 những trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo US News & World Report 2015)
 
- Xếp thứ 82 các trường đại học nghiên cứu tại Mỹ (Theo Forbes 2013) với hơn 80 trung tâm nghiên cứu trong trường

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint nếu có bất kỳ câu hỏi nào về du học Canada như lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,..: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn tại đây

 dang-ky-m88-3.png
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến