TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA CÙNG NIAGARA COLLEGE

TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA CÙNG NIAGARA COLLEGE
01/07/2019 - 11:08
Duy trì cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt nhất, trong đó có việc hỗ trợ kết nối với các nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm, Cao đẳng Niagara tổ chức thường niên ngày hội việc làm lớn nhất trong năm tại 2 khu học xá Welland và Niagara-on-the-Lake. Đây được xem là cơ hội nghề nghiệp, tìm nơi thực tập và tạo mối quan hệ với nhiều nhà tuyển dụng đến từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

niagara-1.jpg

Hội chợ việc làm là một trong những hoạt động hỗ trợ hết mình sinh viên của Niagara College

Điều kiện để được thực tập và làm việc sau tốt nghiệp tại Canada

Cơ hội thực tập và làm việc khi du học Canada khá rộng mở và dễ dàng, nhất là từ ngày 01/06/2014 chính phủ cho phép sinh viên có thể làm việc trong và ngoài khuôn viên trường mà không cần phải có giấy phép làm việc với điều kiện:

Sinh viên có giấy phép học tập
Là sinh viên học toàn thời gian (các ngành cấp chứng chỉ, bằng cấp, cử nhân)
Sinh viên được phép làm việc lên đến 20 giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Sinh viên đủ điều kiện xin giấy phép làm việc trong chương trình co-op (thực tập có hưởng lương) khi:

Còn hạn visa
Học toàn thời gian
Ngành học có chương trình thực tập
Chương trình thực tập không được chiếm hơn 50% chương trình học
Ngành học phù hợp với nơi tuyển dụng

niagara-2.jpg

Kết nối sớm với các nhà tuyển dụng, môi trường làm việc thực tế là một trong những lợi thế của du học sinh Canada 

Sinh viên có cơ hội xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp khi:

Đã học và hoàn thành chương trình học chính có thời gian ít nhất 8 tháng
Sinh viên phải nộp đơn xin giấy phép làm việc trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận được xác nhận bằng văn bản (ví dụ: bảng điểm hoặc thư chính thức) từ trường cho biết rằng sinh viên đã đáp ứng các yêu cầu để hoàn thành chương trình học tập của mình
Hoàn thành chương trình học và nhận được thông báo từ trường rằng sinh viên đã đủ điều kiện để nhận bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ
Có giấy phép học tập hợp lệ khi xin giấy phép làm việc 

Niagara College - Điểm khởi đầu hợp lý cho lộ trình chinh phục đại học top 3% thế giới

Tọa lạc ở trung tâm của vùng Niagara, Niagara College cung cấp đa dạng lựa chọn ngành nghề cho sinh viên với hơn 130 chương trình học bậc cao đẳng, chứng chỉ sau đại học, chương trình nghề, chương trình cử nhân. Hai khu học xá chính của trường tọa lạc tại Welland và The Lake, cách điểm đến du lịch nổi tiếng hàng đầu Canada - Thác Niagara hơn 20km. Điều này hứa hẹn mang lại cho sinh viên đời sống du học năng động, nhiều trải nghiệm với các hoạt động khám phá, du lịch, mua sắm, giải trí…

niagara-3.jpg

Cao đẳng Niagara có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên

Cả hai cơ sở của Niagara College đều được đánh giá cao bởi khuôn viên xinh đẹp, được đầu tư phát triển trong dự án trị giá hơn 65 triệu đô la Canada nhằm cải tạo cơ sở hạ tầng, vật chất, hiện đại hóa các chương trình và dịch vụ. 

Với kinh nghiệm đào tạo từ năm 1967, Niagara College không ngừng nỗ lực mang đến cho sinh viên giá trị học thuật chất lượng gắn liền với thế giới thực. Trường sở hữu những phòng thí nghiệm độc đáo, phòng thực hành xuất sắc cung cấp nền tảng vững chắc cho giáo dục thực tiễn. Môi trường học thân thiện và những lớp học quy mô nhỏ khuyến khích sinh viên tương tác với giảng viên và bạn học, đồng thời giúp phát triển các kỹ năng mềm khác cho bản thân.

Ngay tại khu học xá của trường có các trung tâm spa, nha khoa, nhà hàng, salon tóc… mở cửa phục vụ cộng đồng, là những nơi giúp sinh viên có điều kiện thực hành, cọ xát thực tế đồng thời tiếp xúc trực tiếp khách hàng. Đây là một sự chuẩn bị tuyệt vời để sinh viên có thể bắt tay vào công việc chính thức ngay khi ra trường.

Mỗi năm, trường dành hơn 200.000 CAD cho các chương trình học bổng hướng đến sinh viên quốc tế, giá trị mỗi suất từ 500 - 2.500 CAD tùy vào thành tích học tập của các em. 

81,1% sinh viên tốt nghiệp Niagara College nhanh chóng tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
94,3% nhà tuyển dụng hài lòng với người lao động xuất thân từ Niagara
Tỉ lệ sinh viên hài lòng với Niagara College cao so với những trường khác ở Ontario 

niagara-4.jpg

Các khu học xá của Niagara chỉ cách Thác Niagara khoảng nửa giờ đi xe

Sinh viên tốt nghiệp Niagara College có thể bắt đầu sự nghiệp ngay hoặc tiếp tục chinh phục bằng cấp cao hơn. Hiện tại, Niagara College là một trong những đối tác quan trọng của Đại học Brock – một trong những trường hàng đầu của Ontario, thuộc top 3% thế giới, cung cấp chương trình liên kết cho phép sinh viên Niagara College có thể dễ dàng tìm một vị trí học tập và nhận bằng cử nhân danh tiếng từ Brock. 

Đây được xem là lộ trình học hiệu quả bởi đầu vào trường Niagara College sẽ dễ đáp ứng hơn so với đầu vào Đại học Brock. Chi phí học tại Niagara College cũng thấp hơn tại Đại học Brock. Môi trường học tập thân thiện, những lớp học quy mô nhỏ của Niagara College sẽ giúp sinh viên có điều kiện cải thiện tiếng Anh và trang bị kỹ năng, kiến thức tốt hơn để sẵn sàng học tập tại ngôi trường hàng đầu Ontario. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Brock tìm được việc làm ở mức 96,5%, cao nhất trong tất cả các trường đại học ở Ontario.

niagara-5.jpg

Niagara là một trong những đối tác quan trọng, chuyển tiếp thành công nhiều sinh viên vào Đại học Brock

Hiện nay, Niagara College bắt đầu tuyển sinh cho kỳ nhập học đầu năm 2020, bạn nên tìm hiểu và nộp hồ sơ sớm ngay hôm nay để giữ chỗ.

Gặp mặt trực tiếp với đại diện Niagara College và săn học bổng Anh-Úc-Mỹ-Canada ngay tại chỗ!
 
TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA 2019
SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% & TẶNG 10 TRIỆU LỆ PHÍ VISA

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 05/07/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 15:00 - 18:00 Chủ nhật ngày 07/07/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1
 
đăng ký 1.jpg

HOTLINE: 024 3776 4024


Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay hỗ trợ tài chính LỚN NHẤT từ trước tới nay

Dành cho học sinh, sinh viên tham dự triển lãm bao gồm:

-   Tặng gói hỗ trợ lệ phí visa trị giá 10 TRIỆU ĐỐNG
-   Miễn phí tư vấn hồ sơ visa, chọn trường, ngành, quốc gia du học
-   Miễn phí sửa bài luận xin nhập học, học bổng, SOP
-   Miễn phí làm thủ tục hồ sơ xin visa, xin thư mời, xin học bổng của trường


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến