Hỏi về CES tại Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín – Vietint

Hỏi về CES tại Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín – Vietint
07/07/2017 - 08:51
Không còn phải bận tâm về những thông tin mơ hồ, tại Vietint – Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu hiện nay, quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên sẽ được tư vấn đầy đủ nhất về CES, điều kiện, lợi ích vượt trội của chương trình này.

1. CES là gì?


CES là tên viết tắt của chương trình Canada Express Study – chương trình visa ưu tiên khi đăng ký học tại 45 trường thành viên CiCan do Tổng lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại thành phố Hà Nội, và Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CiCan) thực hiện. Theo đó, chương trình này có ý nghĩa khuyến khích sinh viên lựa chọn đất nước của lá phong đỏ là địa điểm du học lý tưởng của mình. Cụ thể CES giúp rút ngắn quá trình xét cấp thị thực cho sinh viên là người Việt Nam có mong muốn được theo học tại các trường cao đẳng thành viên của CiCan. Bắt đầu từ lần thí điểm đầu tiên vào tháng 3 năm 2016, sau 18 tháng triển khai thành công tốt đẹp thì hiện nay CES đã được gia hạn và mở rộng thêm 1 năm.

2. Điều kiện để tham gia CES?


Để hiểu rõ hơn về CES, Vietint - Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu hiện nay sẽ thông tin thêm về điều kiện tham gia chương trình này:
- Thứ nhất, điều kiện tiên quyết là bạn phải được nhận vào một trong 45 trường trong danh sách thành viên của Cican và phải đảm bảo đã chi trả học phí trong vòng 1 năm ở đây.
- Thứ đến, bạn phải đạt IELTS tối thiểu là 5.0 (và không có kỹ năng nào dưới 4.5).
- Và để đảm bảo chi trả chi phí sinh hoạt trong năm đầu tại Canada, sinh viên phải mua giấy chứng nhận GIC.

trung tâm.jpg

3. CES mang lại lợi ích đặc biệt gì cho du học sinh?


Với những ưu điểm vượt bật của mình CES đã khuyến khích được một lượng lớn sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học lựa chọn Canada và các trường thành viên của CiCan. Theo đó, CES có 5 ưu điểm tạo nên “cơ hội vàng” cho du học sinh là:
- Rút ngắn thời gian xét visa xuống còn 10 ngày. 
- Điều kiện tham gia chương trình khá “nhẹ nhàng”.
- Không cần chứng minh tài chính.
- Được đảm bảo chi trả chi phí sinh hoạt trong năm đầu tiên thông qua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC).
- Cơ hội định cư lâu dài với việc làm và mức lương cao.

Nếu như đã có ý định du học với CES thì việc quan trọng tiếp theo là bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín – Vietint để được hỗ trợ tốt nhất cho chặng đường tiếp theo của bạn.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến