TOP 23 TRƯỜNG UK MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

TOP 23 TRƯỜNG UK MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
09/11/2018 - 15:39
Vấn đề chứng minh tài chính trước khi du học Anh quốc luôn khiến phụ huynh đau đầu vì không có giấy tờ để minh chứng, nhưng giờ đây việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì rất nhiều trường tại Anh không cần chứng minh tài chính nữa. Cùng Vietint cập nhật ngay danh sách các trường này nhé!

Nói đến du học Anh các bạn sẽ nghĩ ngay đến cái nôi của nền giáo dục đẳng cấp với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cả ngàn năm trước nổi trội là trường Đại học Oxford đã thành lập từ thế kỷ 11. Đến học tại nước Anh các bạn không chỉ tận hưởng nền giáo dục tiên tiến, mà còn được chiêm ngưỡng các tác phẩm văn hóa nghệ thuật đặc sắc mang đậm phong cách Châu Âu cổ điển cũng đã xuất hiện cả ngàn năm.
Một điều mà chắc chắn du học sinh Anh không thể bỏ qua là các bạn sẽ có cơ hội du lịch ở các nước Châu Âu lân cận như Pháp, Đức, Ý…trong thời gian du học Anh. Nền văn hóa đặc sắc với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng đi đôi với nền giáo dục hàng đầu trên Thế giới đã khiến cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn Anh là điểm đến để du học. Hẳn các bạn rất yêu mến nước Anh lắm đây!

Một nước Anh cổ kính, đẹp, và mang nhiều bản sắc văn hóa truyền thống nhưng không kém phần hiện đại sẽ mang đến cho du học sinh nhiều điều thú vị trong thời gian du học. 
Với tấm bằng danh giá của Anh trong tay tin chắc các bạn sẽ tìm được một công việc thích hợp nhé!
Hòa cùng trào lưu du học Canada và Úc không chứng minh tài chính thì UK cũng có list trường không chứng minh tài chính bạn ạ.

newcastle university anh quốc

Trường Newcastle University

Cardiff University
Goldsmiths University of London
Harper Adams University
Newcastle University
Queen’s University Belfast
The Royal Central School of Speech and Drama
University of Bristol
Durham University
University of East Anglia
University of Edinburgh
University of Essex
University of Exeter
University of Glasgow
University of Leicester
University of Liverpool
University of Manchester
University of Nottingham
University of Reading
University of Sheffield
University of Southampton
University of Wales Trinity St. David (Swansea Campus)
University of Warwick
University of York

trường University of East Anglia anh

University of East Anglia


Với việc không chứng minh tài chính thì thủ tục visa Anh ngày càng đơn giản hơn nhiều và không làm mất nhiều thời gian của các bạn nữa. Thông tin tốt lành này sẽ làm các bạn hài lòng và không ngần ngại chọn Anh là điểm đến du học của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 028 3930 3273 (VP Hồ Chí Minh) hoặc 024 3776 4024 (VP Hà Nội)

Chúc các bạn thành công!

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

 dang-ky-m88-3.png
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến