Tổng kết sự kiện Vietint đồng hành cùng Đại học Ngoại thương

Tổng kết sự kiện Vietint đồng hành cùng Đại học Ngoại thương
17/01/2020 - 14:49

Ngày 15/1 vừa qua, Vietint đã tham gia tài trợ cùng CLB Truyền thông Trẻ YMC của đại học Ngoại thương trong sự kiện Phát hành Nội san SỨC TRẺ 63 - GẶP NHAU CUỐI NĂM.

80b500e7939b6bc5328a.jpg


Nội san SỨC TRẺ là một ấn phẩm đặc biệt được yêu mến bởi các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương. Xuyên suốt sự kiện, Vietint đã tham gia với tư cách là một trong những nhà tài trợ lớn, đồng thời cũng chủ động mang tới sự kiện những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh dịch vụ tư vấn, Vietint cũng tổ chức chương trình trò chơi hấp dẫn với phần quà là những phong bao lì xì độc đáo, mang không khí Tết lại gần hơn với giới trẻ thủ đô.


IMG_0383.jpg


Là một địa chỉ tin cậy của học sinh - sinh viên Hà Nội trong hy vọng chinh phục những đỉnh cao tri thức mới tại nước ngoài, Vietint hiểu và tin tưởng rằng, tiềm năng của con người không thể bị giới hạn bởi những khó khăn đời thường. Đặc biệt, phát huy danh tiếng và sự nỗ lực của bản thân, rất nhiều sinh viên đại học Ngoại thương đã lựa chọn Vietint làm nhà tư vấn du học cho những dự định học tập trong tương lai của các bạn. Qua từng năm, con số học bổng được dành cho sinh viên đến từ Tư vấn du học Vietint liên tục tăng lên, với con số kỷ lục lên tới 50 tỷ đồng. 


4b482dfaa5865dd80497.jpg


NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA VIETINT

PHUBAN (1).jpg

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến