TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ÚC NĂM 2019

TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ÚC NĂM 2019
26/12/2018 - 21:25
Sở hữu môi trường sống tuyệt vời top 10 thế giới, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cộng hưởng với nền giáo dục đẳng cấp đã giúp Úc nghiễm nhiên trở thành 1 trong những điểm đến du học được giới trẻ ưa chuộng nhất. Ngoài việc sở hữu hệ thống các trường đại học danh tiếng với hàng ngàn khóa học được đào tạo ở mọi cấp độ, Úc còn có nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

hoc-bong-uc.png

Học bổng du học Úc được chia thành nhiều loại: học bổng toàn phần, học bổng 20%, 50% hay 100% học phí toàn khóa học từ các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông. Với những học bổng này, sinh viên thường phải có hồ sơ năng lực nổi bật, tham gia phỏng vấn xin học bổng du học Úc với đại diện trường hay hoàn thành bài luận xin học bổng theo yêu cầu. Bên cạnh đó còn có các học bổng được tự động xét duyệt cho những sinh viên nộp đơn hay miễn giảm một phần học phí cho ứng viên hoàn thành hồ sơ du học Úc sớm. 

Dưới đây là tổng hợp một số chương trình học bổng du học Úc năm 2019 cho sinh viên quốc tế ở hầu hết các chương trình đào tạo: 

hoc-bong-uc-1.jpg
hoc-bong-uc-2.jpg
hoc-bong-uc-3.jpg
hoc-bong-uc-4.jpg

Để được hướng dẫn cách làm hồ sơ xin học bổng du học Úc, bí quyết phỏng vấn với Đại diện trường ấn tượng,… liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để được hỗ trợ miễn phí: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Đăng ký nộp hồ sơ và apply học bổng 

 dang-ky-m88-3.png

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến