THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD – CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO HỌC KỲ THÁNG 1/2019

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD – CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO HỌC KỲ THÁNG 1/2019
30/10/2018 - 02:41
hud1.jpg

1. Tổng quan

Trường đại học Huddersfield từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên quốc tế. Trường được thành lập năm 1825, tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện cách thủ đô London chưa đầy 3 giờ đi tàu và chỉ cách các thành phố khác như Liverpool, Manchester, Leeds, Newcastle, Birmingham không đến 1 giờ  tàu. Trường đại học Huddersfield đứng trong top 10 các trường đại học hiện đại của Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Trong năm 2018, trường được xếp hạng là trường số 1 ở nước Anh với đội ngũ giáo viên có chất lượng giảng dạy tốt (HESA 2018).

Học phí tại Huddersfield rất dễ chịu với sinh viên Việt Nam, tổng chi phí chỉ khoảng £13,000 – £14,000/năm. Trường có nhiều suất học bổng để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Đây là trường duy nhất có học phí khóa Dự bị dưới £10,000/năm. Rất khó để tìm được một trường chi phí học tập thấp mà chất lượng cao như vậy tại UK. 

Thành phố Huddersfield là một trong 10 thành phố được đánh giá là “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, đây cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh.

hud2.jpg

Thêm 1 thông tin thú vị cho kỳ tháng 1 khi nhập học tại Đại học Huddersfield là trường offer nhiều khóa học với lựa chọn thêm 6 tháng thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép sinh viên có thêm cơ hội để vận dụng và phát triển kỹ năng, kiến thức đã học trong khóa thạc sỹ vào thực tế. Sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm thực tiễn để phát triển sự nghiệp sau này.

2, Các khóa học có lựa chọn 6 tháng thực tập:

hud3.jpg

MSc Marketing (Professional Practice)
MSc International Business Management (Professional Practice)
MSc International Business with Financial Services (Professional Practice)
MSc International Business with Hospitality (Professional Practice)
MSc International Business with Tourism (Professional practice

hud5.jpg

Sinh viên lựa chọn khóa học này có thể hoàn toàn yên tâm vì có sự hỗ trợ tích cực của văn phòng hỗ trợ công việc và thực tập của trường. Sinh viên sẽ được cung cấp danh sách các công ty đối tác lớn với môi trường tốt để khám phá và phát triển kỹ năng làm việc cũng như được luyện phỏng vấn và chuẩn bị CV, được hỗ trợ để có covering letters có sức thuyết phục nhất ngay từ khi bắt đầu khóa học. 

3, Yêu cầu khóa học:

- IELTS 7.0
- Bằng đại học liên quan loại khá. Các ứng viên với kinh nghiệm liên quan sẽ được xét thêm.
- Phỏng vấn với trường
                                                                                      (Nguồn: University of Huddersfield)

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về du học Anh như lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,.. vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn VietintVPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn tại đây

 dang-ky-m88-3.png


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến