Thông tin chính thức Chương trình Canada Express Study – CES 2018

Thông tin chính thức Chương trình Canada Express Study – CES 2018
12/10/2017 - 15:49

Kể từ khi Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng (Tức là đã hết hạn tháng 8/2017). 


vietint du hoc canada


Các trường cao đẳng tham gia là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học Viện Canada (CICan) – Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.


Tin vui cho quý phụ huynh và học sinh chương trình sẽ được gia hạn vô thời hạn với các điều kiện không thay đổi, học sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:


- Chọn học 1 trong các trường trong danh sách CES. Danh sách các trường trong CES 2018 được cập nhật lên tới 55 trường, chi tiết xem tại đây : http://vietint.net/tin-tuc/danh-sach-55-truong-dien-ces-canada-2018.html


– IELTS tối thiểu 5.0 và không kỹ năng nào dưới 4.5


– Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC tại ngân hàng Scotiabank với số tiền là: 10.200 CAD (Nhằm chứng minh đủ tiền ăn ở tại Canada của học sinh, trong đó 200 CAD là phí hành chính ngân hàng Scotiabank)


– Đóng học phí 1 năm học đầu tiên tại trường học sinh lựa chọn


– Khám sức khỏe 1 tuần trước khi xin visa


Chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.


Quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh chóng làm hồ sơ du học và apply ngay cho kỳ học tháng 1, 5 và tháng 9 năm học 2018 ngay từ hôm nay để hưởng chính sách Visa CES của Canada nhé!


Nguồn: http://www.cic.gc.ca

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến