Thông tin bổ ích cho du học sinh đi du học Canada

Thông tin bổ ích cho du học sinh đi du học Canada
07/07/2017 - 14:45
Đi du học Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên, học sinh, những người luôn khát khao được “tung cánh” đến những chân trời tươi sáng hơn. Vậy một khi đã lựa chọn được điểm đến lý tưởng này bạn đã thực sự hiểu hết về chặng đường du học tại Canada? Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn hàng loạt những thông tin bổ ích về chuyến đi du học tại đất nước của lá phong đỏ này.

Thông tin điểm đến


Canada là một quốc gia xinh đẹp nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ, có diện tích lớn thứ hai trên thế giới (9.984.670 km2) sau Nga (17.098.242 km2). 

Tại sao nên chọn đi du học Canada?


Bạn có biết, Canada là một trong những quốc gia được đánh giá cao về chất lượng sống, đồng thời được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Không chỉ vì điều kiện tự nhiên thuận lợi, ôn hòa, nền an ninh chính trị được đảm bảo mà còn nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục xứng tầm thế giới. Canada là quốc gia rất xem trọng vấn đề giáo dục và dĩ nhiên nền giáo dục của nước này luôn được đầu tư phát triển với trình độ và chất lượng tốt nhất. Và cũng là điều dễ hiểu khi các loại bằng cấp, chứng chỉ tại các trường học của Canada được phần đông các quốc gia khác trên thế giới công nhận.
đi du học canada.jpg

Học gì ở Canada là tốt nhất?

 
Theo thống kê của các tổ chức có tên tuổi trên thế giới, hai ngành học nên được ưa tiên lựa chọn khi đến Canada là: kỹ sư phần mềm và kỹ sư dầu khí. Trên thực tế hầu hết các sinh viên, học sinh đi du học Canada đều lựa chọn gắn bó với một trong hai ngành học này.

Đối với kỹ sư phần mềm, bạn có thể tham khảo thông tin thêm về ngôi trường đại học Waterloo lừng lẫy, hàng năm cung cấp cho thị trường công nghệ phần mềm thế giới không ít những kỹ sư tài năng, nổi tiếng. Đối với mơ ước trở thành kỹ sư dầu khí, bạn có thể hiện thực hóa nó một cách tốt nhất ở các ngôi trường như đại học Calagary, đại học Alberta hay đại học Dalhouse với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo kỹ sư lĩnh vực này.

Trên đây Vietint đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chặng đường du học Canada, tuy nhiên để được nắm rõ hơn những thông tin thú vị khác hoặc đã có mong muốn được đi du học Canada hay mập mờ xác nhận Canada là điểm đến lý tưởng cho tương lai thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi Vietint – nhà tư vấn du học hàng đầu hiện nay. 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến