THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC ÚC - MỸ - CANADA

THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC ÚC - MỸ - CANADA
20/10/2016 - 22:58
Lựa chọn điểm đến du học, tìm được môi trường học tập tốt, chi phí vừa phải, cơ hội làm việc rộng mở,... luôn là một câu hỏi mà Vietint thường gặp từ các bạn học sinh và phụ huynh. Gần đây với những chính sách hỗ trợ kịp thời và thu hút nhân tài, bên cạnh Anh, Úc, Mỹ và Canada đang là điểm đến hút hơn bao giờ hết. Nhằm mang đến thông tin tổng quan về thị trường du học các nước Vietint tổ chức chương trình hội thảo "Định hướng du học Úc – Mỹ – Canada" tại văn phòng HN & HCM cung cấp thông tin và tư vấn định hướng du học từ A - Z cho các bạn có lựa chọn điểm đến du học tại Úc - Mỹ - Canada.


Du học Úc – Chính sách mở cửa & Cơ hội học bổng cao


Với những chính sách mở dành cho sinh viên quốc tế như thủ tục visa đơn giản hóa chứng minh tài chính, không bắt buộc phải có bẳng IELTS/TOEFL, nhiều chính sách visa ưu đãi cho thân nhân, cơ hội làm việc và sinh sống lên tới 4 năm sau tốt nghiệp,… Úc là lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có ý định du học. Chỉ riêng trong năm 2014 – 2015, hơn 12,000 học sinh Việt Nam đã chọn học tại Úc.


Các trường cao đẳng, đại học tại Úc cũng dành nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh quốc tế lên tới 100% học phí. Tỷ giá đồng đô la Úc đang giảm cũng là một lợi thế thu hút du học sinh.


Du học Mỹ - Chương trình học đa dạng, phong phú 


Du học Mỹ chưa bao giờ hết hot, đây luôn là điểm đến thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới đến du học. Mỹ là cái nôi của các trường đại học hàng đầu thế giới : Harvard, Yale, Princeton … cùng hệ thống hơn 4,500 trường đại học, cao đẳng cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội chọn lựa trường, ngành học phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.


Đặc biệt, Mỹ đang có các chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho các sinh viên theo học ngành thuộc khối STEM: cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp lên tới 3 năm. Khối ngành STEM cũng đang được rất nhiều nhà tuyển dụng ưa chuộng.


Du học Canada – Giáo dục và chất lượng cuộc sống


Canada là một quốc gia thanh bình, môi trường sống ký tưởng hàng đầu do những thành tích cao trên các bảng xếp hạng về Sức khỏe, An toàn và Hạnh phúc đặc biệt là về Giáo dục. Canada là đất nước có quỹ đầu tư về giáo dục cao nhất trong nhóm các nước G8 do đó do với các nước phát triển khác, học phí khá hợp lý.


Canada cũng có chính sách thu hút nhân tài nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân sự , tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Canada được ở lại làm việc lên tới 3 năm sau đó có thể xin thường trú.


Nhằm đưa đến góc nhìn tổng thể về thị trường du học hiện nay và tư vấn chuyên sâu về du học Úc – Mỹ - Canada, Vietint tổ chức chương trình hội thảo "Định hướng du học Úc – Mỹ – Canada" tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh với thời gian và lịch cụ thể như sau:


Hà Nội: 14:00 – 17:00 ngày 27/8/2016 tại VP Vietint Hà Nội: tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình


☀ TP.HCM: 9:00 – 11:00 ngày 20/8/2016 tại CARE HUB CAFE - 30 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TPHCM


LINK ĐĂNG KÝ


Nội dung chương trình:


14:00 – 15:00: Tư vấn chọn ngành, bậc học phù hợp với bạn, tư vấn lộ trình những mốc thời gian nộp hồ sơ và cách để trang bị tốt nhất cho kỳ nhập học Mùa Thu và kỳ học năm 2017 với các khóa học hấp dẫn


+ MBA cấp tốc 1 năm và Thạc sĩ ngành giáo dục không cần GMAT/GRE


+ Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc


+ Chính sách hoàn trả học phí & cơ hội định cư


+ Du học không cần chứng minh tài chính


+ 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường thậm chí trước khi ra trường


+ Cao đẳng chuyển tiếp & thực tập hưởng lương

15:00 – 15:30: Hướng dẫn viết thư tự giới thiệu và sửa lỗi trực tiếp từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm


15:30 – 16:00: Cơ hội việc làm - định cư


Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Vietint theo số điện thoại 043 776 4024


MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC


Chuẩn bị sớm, đáp ứng đủ điều kiện nhập học


Khi đã xác định sẽ đi du học, nếu bạn đang học lớp 10 hoặc lớp 11 thì hãy bắt đầu chuẩn bị cho các kỳ thi SAT hoặc ACT nếu có dự định du học Mỹ , đối với các bạn có dự định học chương trình cao học hãy chuẩn bị cho các bài thì GMAT hoặc GRE. Ngoài ra tiếng Anh là một phần không thể thiếu: IELTS, TOFEL.


Các bạn được phép tham gia khóa học ngôn ngữ trước khi vào học khóa chính tuy nhiên điều này sẽ rủi ro nếu bạn không đạt đủ điều kiện tiếng Anh. Giả sử bạn định du học Mỹ và chưa đủ điều kiện tiếng Anh, các bạn sẽ chỉ được cấp I-20 cho kháo học tiếng Anh. Nếu sau khi học xong tiếng Anh các bạn đáp ứng được yêu cầu của trường thì sẽ tiếp tục xin I-20 để học tiếp khóa chính. Do vậy để đảm bảo kế hoạch học tập rõ ràng, các bạn nên trau dồi tiếng Anh và thi đạt đủ chứng chỉ tiếng Anh trước khi nhập học.


Thời điểm vàng để chuẩn bị hồ sơ visa


Các bạn nên nộp hồ sơ visa trước ngày nhập học khoảng 3-4 tháng để đảm bảo tỷ lệ visa thành công cao nhất. Ngoài ra, việc xét visa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chứng minh tài chính, tính trung thực, minh bạch của hồ sơ, mục tiêu học tập rõ ràng…


Thông thường, các học sinh Việt Nam chờ đến cận kỳ nhập học để nộp đơn. Tuy nhiên nếu các bạn chờ đến lúc có bảng điểm lớp 12 thì các bạn đang bỏ lỡ mất cơ hội xin học bổng và thư mời nhập học, vì ví dụ như tại các trường của Mỹ có thể chấp nhận bảng điểm lớp 10 và 11 để xét hồ sơ nhập học. Các bạn có thể nhận được thư mời nhập học có điều kiện để đảm bảo “giữ chỗ” trước tại trường. Sau khi có bảng điểm học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 lớp 12, các bạn có thể bổ sung sau.


Việc nộp hồ sơ nhập học trễ sẽ có rủi ro là trường hết chỉ tiêu tuyển sinh một số ngành và học bổng. Mặt khác, nộp hồ sơ sớm giúp học sinh có đủ thời gian để sắp xếp và chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn visa tốt nhất, tỷ lệ thành công cao hơn.


Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ minh bạch, sáng sủa sẽ giúp bạn thuyết phục lãnh sự cấp visa và ngược lại. Các nhân viên tư vấn của Vietint sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ và chuẩn bị sẵn sàng để bạn tự tin nhất khi phỏng vấn.


LÝ DO CÁC BẠN HỌC SINH - SINH VIÊN CHỌN VIETINT KHI CÓ KẾ HOẠCH DU HỌC


✔️ Tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với hơn 11 năm hoạt động


✔️ Có mối liên kết với hơn hàng trăm trường trung học, đại học, cao đẳng uy tín tại Anh, Úc, Mỹ , Canada


✔️ Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp


✔️ Hỗ trợ nộp đơn nhập học


✔️ Hướng dẫn hồ sơ visa và trả lời phỏng vấn


✔️ Tư vấn xin học bổng giá trị


✔️ Được chứng nhận là một trung tâm tư vấn du học hàng đầu bởi Hội đồng Anh


✔️ Cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học NHANH – CHÍNH XÁC 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến