Chính sách VISA mới của Anh quốc 2020- nhiều điều có lợi cho du học sinh

Chính sách VISA mới của Anh quốc 2020- nhiều điều có lợi cho du học sinh
14/09/2019 - 10:11

Visa-Anh.jpg


Du học Anh quốc đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn sinh viên Việt Nam vì đất nước này không những nổi trội về hệ thống giáo dục tiên tiến, phát triển thuộc hàng bậc nhất thế giới, mà còn được biết đến là một quốc gia văn minh nhất châu Âu.Và cùng với môi trường sống hiện đại, an toàn, nhiều cảnh quang đẹp, Anh Quốc càng ngày càng thu hút nhiều sinh viên mong muốn du học và định cư tại đây.Tuy nhiên, chính sách nhập cảnh và định cư tại Anh nổi tiếng là khắt khe nhất bậc nhât trên thế giới cùng mức sống đắt đỏ có thể sẽ gây khó khăn cho các bạn có ý định này.Hiện tại, sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân hay thạc sĩ chỉ được cho phép tìm kiếm việc làm tại Anh quốc trong vòng 4 tháng.

 

Một điều luật nhập cư mới đã được chính phủ Anh nới lỏng tuyên bố rằng học sinh quốc tế du học tại Anh Quốc sẽ có thể ở lại vương quốc Anh đến 2 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm.


Học sinh sẽ cần phải hoàn thành một văn bằng từ một trường đại học đáng tin cậy trong nước hoặc một tổ chức giáo dục. Điều luật  nhập cư mới sẽ được xây dựng dựa trên nỗ lực của Anh quốc để thu hút và tuyển dụng đội ngũ lao động tốt nhất và năng động nhất toàn cầu và được công nhận những đóng góp quan trọng của sinh viên quốc tế cho Vương quốc Anh về văn hóa và kinh tế.

100225-640x360-elisabeth-tower-clock-face-640.jpg


Thay đổi về chính sách nhập cư ngày này sẽ có ảnh hương rẩ lớn đối với du học sinh Anh quốcĐiều luật nhập cư mới sẽ không có giới hạn về số lượng nhập cư.Năm ngoái, các trường đại học Vương quốc Anh đã đào tạo khoảng 460.000 sinh viên quốc tế, không bao gồm những người từ EU. Chính phủ đặt mục tiêu tăng số lượng lên 600.000 sinh viên quốc tế có chất lượng phục vụ cho Anh quốc trong 10 năm tới.


Ngoài ra, nước Anh đang trong quá trình Brexit sẽ tạo cơ hội lớn hơn cho các bạn sinh viên quốc tế tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Việc lao động Châu Âu không được tự do đi vào Anh Quốc nữa sẽ dẫn đến sự khan hiếm lao động trong nhiều ngành lao động. Du học sinh sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc tại Anh Quốc hơn sau khi tốt nghiệp.


Để có được một lộ trình phù hợp cho mục dích học tập và định cư ở Anh quốc,Vietint luôn cố gắng nỗ lực giúp các bạn sinh viên có cơ hội nhận vào những trường đại học có xếp hạng cao để giúp các bạn nâng cao thành tích của bản thân và thực hiện giấc mơ du học Anh Quốc của mình. Trong năm 2018-2019, Vietint đã giúp thành công rất nhiều sinh viên du học Anh thành công với tổng giá trị học bổng lên tới 50 tỷ đồng. 

 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến