Tặng quà sinh trắc vân tay trị giá 10 triệu đồng tại Triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada

Tặng quà sinh trắc vân tay trị giá 10 triệu đồng tại Triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada
19/09/2017 - 17:49

Tặng quà sinh trắc vân tay trị gia 10 triệu đồng tại Triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada

Không chỉ có gói sinh trắc vân tay chuyên sâu , học sinh tham dự triển lãm còn có cơ hội nhận được nhiều hỗ trợ tại chính khác.

Mời cac bạn quan tâm đăng kí tham gia triển lãm tại đây để quyền lợi được đảm bảo: http://hoithaoduhoc2018.vietint.net/


vietint 


Gói hỗ trợ tài chính dành cho học sinh tham dự triển lãm bao gồm:


- TẶNG PHÍ IELTS - DỊCH THUẬT -  Dành cho các bạn ký hợp đồng du học tại VP Vietint Hà Nội và Hồ Chí Minh trong tháng 10/2017 

- TẶNG VÉ MÁY BAY DU HỌC - Tặng 40% giá trị vé máy bay du học cho các bạn ký hợp đồng ngay tại Triển lãm du học Hà Nội & Hồ Chí Minh  

- TẶNG PHÍ VISA - SỨC KHỎE - Dành cho các bạn ký hợp đồng du học tại VP Vietint Hà Nội và Hồ Chí Minh trong tháng 10/2017


register-button.png


 vietint


Ưu đãi dành riêng cho cac bạn tham dự triển lãm tại HCM

 

100% miễn phi phần qua sinh trăc vân tay cơ bản cho những bạn tham dự triển lãm ngày 1/10/2017 tại HCM

Tặng gói sản phẩm “Sinh trắc học dấu vân tay cơ bản” trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả khách hàng tham dự sự kiện ngày 01/10/2017 


3 bạn may mắn nhận được phần quà trị gia 10 triệu đồng cho goi quà sinh trắc vân tay chuyên sâu - “Khám phá năng lực bản thân – 09 loại hình thông minh”

register-button.png

 

sinh trac.png


Đánh thức tài năng cùng sinh trắc dấu vân tay 


Chúng ta thường tự hỏi : “Tài năng của chính mình là gì?”, với một số người, họ đã sớm khám phá ra tài năng của bản thân và đánh thức tài năng đó, nhưng vẫn có những người phải bỏ cả cuộc đời để tìm kiếm tài năng của mình. Cùng phân tích dấu vân tay và sinh trắc vân tay, bạn sẽ không còn lo lắng qua nhiều về điều đó. 

 Mỗi người trong chúng ta ai cũng có những tiềm năng riêng, quan trọng là chúng ta phát hiện ra nó sớm hay muộn và phát triển mất bao lâu thời gian. Và thêm vào đó là bạn đang dùng tới phương pháp gì để có thể phát hiện tài năng của chính mình. Với sự phát triển không ngừng của thời hiện đại, phương pháo sinh trắc vân tay đã ra đời và cho bạn những thông tin bổ ích cho mình. Cùng tìm hiểu xem sinh trắc dấu vân tay là gì và nó có công dụng như thế nào nhé. 

Sinh trắc dấu vân tay là gì? 

Sinh trắc vân tay – Dermatoglyphi là một trong những phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay mới nhất hiện nay nhưng độ chính xác lại tương đối cao.  Đây là phương pháp được khởi xướng bởi Tiến sĩ Harold Cummins – một người được mệnh danh là cha đẻ của ngành khoa học này vào những năm 1926. Bằng việc thông qua cách phân tích dấu vân tay sẽ giúp bạn khám phá cũng như đánh thức tài năng của bản thân, định hướng được những giá trị tốt nhất, giá trị cốt lõi để từ đó có thể đầu tư và phát triển đúng cách. 

Sinh trắc vân tay có đúng không? 

Vân tay được cấu tạo từ những lớp đệm da tay, những lớp đệm này có kích cỡ nhỏ sẽ tạo ra những đường vân dạng vòm, còn những lớp đệm kích cỡ lớn hơn sẽ tạo ra đường vân hình móc hoặc tròn. Trong trường hợp lớp đệm bị lệch thì nó sẽ tạo ra những đường vân tay không đối xứng. Các vân da tay sẽ dần phóng to ra theo thời gian, tuổi tác, nhưng về cấu trúc mô của nó thì sẽ không thay đổi. 

 Chính vì thế mà xác suất để 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau là rất nhỏ, chỉ 1/64 tỷ kể cả đó trường hợp sinh đôi cùng trứng. Dấu vân tay - dấu ấn riêng của mỗi người, là một đặc điểm quan trọng để giúp phân biệt người này với người khác. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng phương pháp sinh trắc vân tay. 


Sinh trắc vân tay – tìm kiếm và đánh thức tài năng của bạn

Sinh trắc vân tay giúp tìm kiếm tiềm năng của não bộ, những điểm mạnh và các chỉ số thông minh để từ đó định hướng tương lai cho sau này. Với sinh trắc vân tay sẽ là cách để các bạn thấu hiểu  mình một cách sâu sắc nhất: từ tính cách, cho đến tiềm năng não bộ, những điểm mạnh điểm yếu, và  khả năng vượt trội cùng định hướng nghề nghiệp sau này sao cho phù hợp với thiên hướng bẩm sinh, vừa có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà còn có thể cho mình một hướng đi tốt và hoàn thiện bản thân nhất. Sinh trắc học dấu vân tay  - xu hướng mới đang được cộng đồng trẻ thời hiện đại biết đến, ưa chuộng và lựa chọn trở thành phương pháp để áp dụng tìm đến những điều mới lạ hơn trong cuộc sống này. Và để rồi phân tích dấu vân chính là nơi tài năng được đánh thức. 

Triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada

HN: 15.00 - 18.30 Thứ 7 30/9/2017  - KS Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình 

HCM: 14.00 - 17.30 Chủ nhật 1/10/2017 - KS Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, P.6, Q.3 

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến