Mời Gặp St.Andrew's Cambridge tại triển lãm du học - Cánh cửa vào TOP 10 đại học Anh

Mời Gặp St.Andrew's Cambridge tại triển lãm du học - Cánh cửa vào TOP 10 đại học Anh
03/03/2018 - 10:31
Sinh viên của trường, sau khi tốt nghiệp, hầu hết được nhận vào các trường Đại học danh tiếng thuộc TOP 10 của Anh như Oxford , Cambridge, Queen Mary, Birmingham, Imperial College , Warwick,Bristol ….Quan trọng hơn là những bạn sinh viên này vẫn tiếp tục được đánh giá cao trong quá trình học tại bậc Đại học và nhận được những học bổng giá trị khác ở những bậc học tiếp theo.

Trường sẽ tham dự chương trình " Triển lãm du học quốc tế" do Vietint tổ chức trong tháng 3. Các bạn học sinh - sinh viên muốn phỏng vấn học bổng, tìm hiểu các thông tin học bổng, các khóa học và học phí, cũng như giải đáp các thắc mắc về thông tin về du học anh năm 2018 của các bạn sinh viên trong chương trình có thể đăng ký tại đây và nhận hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ từ Vietint


Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada

Tại Hà Nội:

- Thời gian: 16/03/2018 - 16:30 đến 19:30
- Địa điểm: Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM

- Thời gian: 18/03/2018 – 14:00 đến 17:30
- Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince – 63 Nguyễn Huệ, Q1

 dang-ky-m88-3.pngGiới thiệu trường ST.ANDREW'S CAMBRIDGE : 
 
- Trường được thành lập năm 1976 , là trường tư thục đầu tiên của thành phố Cambridge .

- Tuy là 1 trường tư thục nằm ngay trung tâm thành phố Cambridge , nhưng học phí của trường lại rất hợp lí. Trường có trụ sở đăt tại trung tâm của Đại học Cambridge.

-  Trường có 2 khu học xá, một nằm ở trung tâm thành phố Cambridge , một nằm ở Station Road. Ngoài ra còn có 5 khu nội trú rất gần trường, chỉ mất khoản 5-20 phút đi bộ.

 Vì sao nên chọn trường St. Andrew’s College :
 
- Sinh viên của trường, sau khi tốt nghiệp, hầu hết được nhận vào các trường Đại học danh tiếng thuộc TOP 10 của Anh như Oxford , Cambridge, Queen Mary, Birmingham, Imperial College , Warwick,Bristol ….Quan trọng hơn là những bạn sinh viên này vẫn tiếp tục được đánh giá cao trong quá trình học tại bậc Đại học và nhận được những học bổng giá trị khác ở những bậc học tiếp theo.

- Các khoá học của St. Andrew’s College được đánh giá là nhận được mức độ hài lòng rất cao của sinh viên (Theo đánh giá của Ofsted – tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục của chính phủ Anh )

- Phương pháp học tập hiệu quả với qui mô lớp học nhỏ 6-9 bạn/lớp, đây cũng chính là thế mạnh của trường, đảm bảo từng học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ trực tiếp từ các giáo viên. Trường cũng luôn chú trọng chất lượng giãng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh .

- Hướng dẫn và hỗ trợ thêm cho các bạn sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn những ngành học đặc biệt như : Medicine , Dentistry , Veterinary Medicine( thú y ), …để học sinh đáp ứng yêu cầu của những khoá học này.

- Đội ngũ giáo viên của trường luôn theo sát nhu cầu, nguyện vọng cũng như sở trường của từng sinh viên để định hướng cho các bạn ấy vào các trường ĐH phù hợp với khả năng, đặc biệt là các trường danh tiếng của Anh.

- Trường cũng luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên tham dự các hội thảo tại các trường Đại học lớn , có cơ hội nói chuyện và trao đổi những kế hoạch ,định hướng và lựa chọn khoá học phù hợp với đại diện của các trường hàng đầu của Anh.

- Hàng năm, các bạn sinh viên ưu tú của trường đã được nhận vào nhứng trường đại học nổi tiếng như  Oxford, Cambridge …với sự giúp đỡ của các thầy cô ngay từ khâu nộp hồ sơ để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu đầu vào và vòng phỏng vấn của các trường.
 
Chương trình học : 
 
Trường cung cấp các khoá học đa dạng và phong phú phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ như :

- GCSE : 

+ Dành cho các bạn hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam
+ Ít nhất  14.5 tuổi
+ IELTS 4.5 trở lên.
+ Qui mô lớp học nhỏ , khoảng 4 em/ lớp .
+ Phụ đạo : 3h Tiếng Anh / tuần (miễn phí)
 
- A-Level : 

+  GPA : > 7.0
+ Kì nhập học tháng 9 ( khoá học 2 năm ) : Yêu cầu : 15.5 tuổi và IELTS: 5.0.
+ Kì nhập học tháng 1 ( khoá học 18 tháng ) : Yêu cầu : 16 tuổi và IELTS : 5.5
 
- Dự bị đại học :
 
+ GPA > 6.5
+ Kì nhập học tháng 9 ( khoá học 10 tháng) : Yêu cầu IELTS 5.0 ( từ 16.5 tuổi)
+ Kì nhập học tháng 1 (Khoá học 7 tháng ): Yêu cầu IELTS 5.5 (từ 17 tuổi)
+ Qui mô lớp học nhỏ 7-9 bạn / lớp
+ Gồm các nhóm ngành : Science (Science , Psychology ) , Business (Business , Economics , Law ) , Art & Design ( Art & Design , Architecture )


 
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến