Giao lưu trực tuyến với đại diện trường Nottingham Trent

[HỘI THẢO ONLINE] - Săn học bổng 50% - Tối đa hóa cơ hội cùng work placement 2 năm cùng đại diện trường Đại học Nottingham Trent
17/02/2020 - 15:26

Để tiếp tục duy trì kênh giao lưu trực tuyến với đông đảo phụ huynh và học sinh có nhu cầu tư vấn du học, ngày 24/02 này, Vietint xin trân trọng giới thiệu buổi giao lưu trực tuyến với đại diện trường đại học Nottingham Trent - một trường đại học nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt Nam.


Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm và trao đổi thông tin về du học Anh quốc của các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên trong thời gian đầu năm 2020, Vietint trân trọng giới thiệu Hội thảo trực tuyến: "Săn học bổng 50% - Tối đa hóa cơ hội cùng work placement 2 năm" với sự tham gia của những chuyên gia tư vấn của Vietint và đại diện của trường đại học Nottingham Trent.


Từ năm học 2020-2021, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Vương quốc Anh trong vòng 2 năm, theo chính sách mới của Thủ tướng Boris Johnson. Theo luật của Liên minh châu Âu (EU), học phí của sinh viên Anh và EU là 9.250 bảng (khoảng 260 triệu đồng) một năm và không giới hạn mức học phí đối với sinh viên quốc tế. Vì vậy, việc tuyển dụng sinh viên quốc tế trở thành nguồn thu quan trọng đối với các trường đại học Anh.


Thông qua việc giải thích thêm về chính sách này, các nhà tư vấn đến từ Vietint và đại học Nottingham Trent sẽ hỗ trợ cho mọi sinh viên có nhu cầu du học tại Anh về các học bổng đặc biệt đến từ trường đại học Nottingham Trent - có giá trị từ 50% trở lên. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn work placement một cách hợp lý để có thể tận dụng tối đa quãng thời gian 2 năm được phép đi làm tại lãnh thổ Anh để lĩnh hội thêm kiến thức và kỹ năng phục vụ cho con đường sự nghiệp phía trước.

Giải thích về Work placement


Work placement là chương trình thực tập ngay trong thời gian du học, giúp sinh viên trau dồi về kinh nghiệm chuyên môn, mang lại những trải nghiệm thực tế cho họ trong thời gian học tập. Các khoá work placement có thể kéo dài lên đến 1 năm, thường diễn ra trong hoặc ngay sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học. Trong thời gian này, sinh viên được phép làm toàn thời gian tại các doanh nghiệp Anh hoặc nước ngoài và có thể được trả lương.

Một số ưu điểm của Work Placement

Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân

Sau khi hoàn thành chương trình work placement, sinh viên du học Anh sẽ hiểu rõ về lĩnh vực đã chọn, nghề nghiệp và công việc mà họ đang nộp đơn xin ứng tuyển. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có hiểu biết thương mại, kinh nghiệm làm việc thực tế hơn là những con số trên bảng điểm hay thành tích hoạt động ngoại khóa.

Giảm thiểu gánh nặng tài chính

Mức lương trung bình của sinh viên tham gia các chương trình work placement là £300/ tuần, trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được phép làm thêm trong khóa học, 20 giờ/ 1 tuần, theo quy định của chính phủ Anh. Vào những kỳ nghỉ lễ như Giáng sinh, Năm mới, Phục sinh…, sinh viên được phép làm toàn thời gian.

Cơ hội rộng mở sau tốt nghiệp

Tham gia work placement, sinh viên được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát và hoàn thiện bản thân. Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới. Hồ sơ xin việc với tấm bằng thạc sỹ tại Anh và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng.Thông tin về trường đại học Nottingham Trent


Trường Đại học Nottingham Trent được thành lập năm 1970, với hơn 160 năm bề dày nghiên cứu và giảng dạy, trường là một trong những trường đại học hàng đầu lớn nhất tại Anh. Tọa lạc tại thành phố Nottingham xinh đẹp, nổi tiếng không chỉ bởi những di sản văn hóa  đáng tự hào mà còn với đời sống thể thao, mua sắm và cuộc sống về đêm vô cùng sôi động. 


Đại học Nottingham Trent có 4 khuôn viên, với hơn 30.000 sinh viên đang theo học. Là 1 trong 3 trường Đại học ở Anh có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường là 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật. Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong TOP 15 tại Anh về các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội,...


Nottingham-Trent-Universitybanner.jpg


Những tòa nhà mới được xây dựng đã làm thay đổi cảnh quan của cả ba khu campus với nhà hát mới, nhà hàng, khu vực đón tiếp, dịch vụ cho sinh viên và thư viện. Khu kí túc xá là một trong những nơi tốt nhất tại vương quốc Anh tạo ra nhiều lựa chọn về chỗ ở với đa dạng khu ký túc xá với vị trí thuận tiện gần khuôn viên trường với phòng thí nghiệm tâm lí tại Chaucer và đài thiên văn tại Cliffton. Trường cung cấp hơn 500 khóa học gồm có các khóa học bổ túc; dự bị đại học, đại học, sau đại học, các khóa ngắn hạn và đào tạo nghề của 8 trường học thuật trực thuộc NTU tại 4 khu vực campus.


Những lý do nên chọn ĐH Notingham Trent:

– Đại học Nottingham Trent xếp hạng 12 tại bảng xếp hạng The Guardian Guide về các trường đại học chất lượng nhất nước Anh. Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội… Xếp hạng 38 theo The Complete University Guide 2020.

- Cũng theo The Complete University Guide 2020, NTU nằm trong top 5 các trường tốt nhất về đào tạo chuyên ngành Thời trang & Chất liệu; top 10 các trường có ngành Thiết kế, Tài chính kế toán và Nhiếp ảnh

– Là một trong ba trường đại học tại Anh và xứ Wales có tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất lên tới 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật, kinh doanh, công nghệ thông tin.

– Dẫn đầu trong những trường Đại học mới ở vương quốc Anh, Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với thực tiễn. Hơn nữa trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Royce rất tốt cho các bạn tham gia thực tập cũng như có được cơ hội được làm việc với các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

Hội thảo online: "Săn học bổng 50% - Tối đa hóa cơ hội cùng work placement 2 năm  cùng đại diện trường Đại học Nottingham Trent"

Thời gian: 14h - 16h, Thứ 2 ngày 24/02/2020

Hội thảo online thông qua ứng dụng Zoom meeting
đăng ký 1.jpg


Hướng dẫn sử dụng Webinar GetResponse 

Webinar của GetResponse là một công cụ tuyệt vời để tham gia các buổi họp nhóm, online meeting và các lớp học online, hoàn toàn hợp lý để cho bạn không bỏ lỡ các sự kiện của mình và hạn chế góp mặt tại các nơi đông người trong thời gian dịch bệnh đang phát triển. 


Dưới đây là cách sử dụng Webinar GetResponse để tham gia Hội thảo online: "Săn học bổng 50% - Tối đa hóa cơ hội cùng work placement 2 năm  cùng đại diện trường Đại học Nottingham Trent" cùng Vietint.


Với người dùng máy tính cá nhân:

  • Click vào link đăng ký bên trên.

  • Link sẽ được điều hướng tới bảng như hình, điền thông tin và email của bạn


  • Bạn không cần phải xác nhận trong hộp thư cá nhân, sau khi bấm “Join now”, hệ thống sẽ điều hướng bạn đến thẳng trang online meeting.


Với người dùng di động/tablet:

  • Tải ứng dụng GetResponse Webinars từ App store (thiết bị Apple) hoặc Google Play (thiết bị Android).

  • Click vào link đăng ký tương tự như trên máy tính cá nhân.

  • Link sẽ được điều hướng tới bảng như trên, điền thông tin của bạn.

  • Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn mở trang bằng app, nhấn open.

  • Yêu cầu truy cập của bạn sẽ được chuyển tới phòng chờ.


Lưu ý: Không cần vào app trước khi đăng ký bởi vì hệ thống sẽ yêu cầu 9 digit-code


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến