Pre- Departure 2018: Bạn đã sẵn sàng cho nước Anh

Pre- Departure 2018: Bạn đã sẵn sàng cho nước Anh
01/06/2018 - 02:36
Facebook Ads (1).png

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn trẻ ưu tú của Vietint!

Những ngày qua, các bạn đã rất nỗ lực để vững vàng tiến bước trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học. Tuy sắp đến đích nhưng hành trình trước mắt vẫn còn nhiều chông gai: một mình lạc lõng nơi đất khách quê người; khó khăn chồng chất chẳng biết kêu ai; nhớ nhà, nhớ người thân da diết; không thể thích nghi với môi trường mới,… Thấu hiểu những điều đó, Vietint luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để chuẩn bị đầy đủ hành trang ra thế giới, san bằng thử thách, vươn tới tương lai.

Tiếp nối thành công của sự kiện thường niên, chương trình Pre- Departure 2018 được tổ chức với thông điệp “Bạn đã sẵn sàng cho nước Anh”, dành cho các bạn trẻ ưu tú nhập học kì tháng 9/2018 tại Vương quốc Anh.  

**** Đặc biệt, nếu bạn không phải là học sinh của Vietint hoặc đang tự apply nhưng bạn có kế hoạch du học Anh quốc, bạn luôn được chào đón tại chương trình ( miễn phí tư vấn và apply hồ sơ, miễn phí luyện phỏng vấn visa..). Ngoài ra, Vietint đang có chương trình hỗ trợ 3,5 triệu lệ phí xin Visa cho các bạn tự apply. Các bạn có thể liên hệ Vieitnt để biết thêm chi tiết


PRE - DEPARTURE 2018 – WHAT’S FOR TEA? Bạn đã sẵn sang cho nước Anh?  

Thời gian - Địa điểm

1. Đầu cầu Hà Nội
Thời gian: 15.30 – 19.00 – Thứ 7 ngày 9/06/2018
Địa điểm: Phòng Jasmine – The Hanoi Club – 76 Phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

2. Đầu cầu Hồ Chí Minh
Thời gian: 8:30 - 12.00 -Thứ 7 ngày 23/6/2018
Địa Điểm: Think in a box, Phòng Think and Learn, 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1.

dang-ky-m88-3.png  


Bạn đã sẵn sang cho nước Anh?  

Trong chương trình, bạn sẽ được giao lưu, gặp gỡ với các bạn trẻ có cùng chí hướng, đồng thời, nhận được những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu từ các thành viên nhiệt huyết của Vietint và các cựu du học sinh Anh quốc. Đó là những kinh nghiệm thực tế và giải đáp chi tiết cho cả hai nhóm đối tượng: 

1. Các bạn sẽ nhập học kì tháng 9/2018
      Nội dung chia sẻ bao gồm các thông tin về:

a. Chuẩn bị hành trang trước khi lên đường
- Những việc cần làm trước ngày lên đường.
- Sắp đồ dùng, hành lý.
- Phân loại đồ nên mang theo và không nên mang theo. 

b. Ngày lên đường 
- Các thủ tục xuất-nhập cảnh tại sân bay.

c. Những ngày đầu du học
- Những việc cần làm trong thời gian đầu. 
- Những vấn đề cuộc sống du học: đi lại, nhà ở, chi phí sinh hoạt,…
- Làm quen với cuộc sống mới, môi trường học tập mới
- Làm quen và hòa nhập với văn hóa nước ngoài .
- Bí quyết xin việc hiệu quả và du lịch tiết kiệm.

Bên cạnh nhưng tư vấn và chia sẻ bổ ích, người tham dự còn có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt từ Vietint và vô số những phần quà ý nghĩa khác. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn tham gia chương trình vui lòng đăng ký với Vietint qua email: nguyen.linh.vietint@gmail.com hoặc điện thoại: 024.37764024/ 0283 3930 3273.

Với hơn 15 năm phát triển, Vietint đã trở thành lựa chọn tin cậy của hàng nghìn bạn trẻ ấp ủ ước mơ du học, khao khát được vươn xa ra thế giới.  Vietint luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các bạn, hỗ trợ các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học, mang trí tuệ Việt tỏa sáng nơi trời Tây. 

1.png


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến