Phỏng vấn học bổng 75% Kings Education

Phỏng vấn học bổng 75% Kings Education
26/04/2017 - 09:47
Gặp gỡ trực tiếp và tìm hiểu về các suất học bổng giá trị với đại diện tuyển sinh tập đoàn giáo dục Kings Education: 

VP HCM 
Thời gian: 16.30 - 17.30 - Thứ 5 ngày 27/4/2017 
Địa điểm: Tầng trệt, 107 E Trương Định, P.6, Q.3, HCM 

VP Hà Nội 
Thời gian: 10.30 - 11.30 - Thứ 6 ngày 5/5/3017 
Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội 

Năm 2017 Kings Education tổ chức cuộc thi “EXCEPTIONAL CANDIDATE SCHOLARSHIP COMPETITION 2017” nhằm tạo điều kiện các bạn học sinh Việt Nam muốn được trải nghiệm học tập tại Anh - quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Giải thưởng dành cho hai (02) học sinh xuất sắc nhất là 02 xuất học bổng với mức tài trợ đến 75% học phí khoá học Advanced Level Foundation của Kings Colleges tại thành phố Brighton – một trong những thành phố nổi tiếng ở Anh. 

Bên cạnh học bổng 75% trường cũng có các suất học bổng từ 20% - 50% dành cho các bạn học sinh có điểm GPA từ 7.0 trở lên.

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ với Vietint theo hotline 043 776 4024 hoặc ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG KHÓA HỌC ADVANCED LEVEL FOUNDATION 

 


THÔNG TIN VỀ CUỘC THI “EXCEPTIONAL CANDIDATE SCHOLARSHIP COMPETITION 2017” VÀ HỌC BỔNG: 

- 2 xuất học bổng dành riêng cho học sinh xuất sắc nhất đến từ Việt Nam. 
- Học bổng tài trợ lên đến 75% học phí cho khoá học Advanced Level Foundation (1 năm) tại thành phố Brighton, Anh. 
- Học bổng dành cho khoá học Advanced Level Foundation khai giảng vào tháng 9/2017. 

- Điều kiện tham dự: 

Bảng điểm học tập gần nhất đạt GPA 8.5 trở lên
Hoàn tất thủ tục đăng kí nhập học hoàn chỉnh 
Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Kings Colleges (UKVI IELTS 5.5 sẽ được yêu cầu bổ sung trước nhập học)
Bài thi xét tuyển Học bổng của Kings Colleges
Tiểu luận về đề tài: “Why I am your choice candidate for the Kings Colleges Exceptional Candidate Competition Award in 2017?”
Chứng nhận về các hoạt động ngoại khoá (nếu có) 
- Hạn chót nộp: ngày 15 tháng 5 năm 2017 
- Chúng tôi sẽ liên lạc với 20 bạn học sinh với kết quả xuất sắc nhất để tham gia phỏng vấn vòng chung kết với Đại diện của Kings Colleges tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vàotháng 6/2017.
- Các bạn chiến thắng sẽ được trao học bổng tại Lễ Trao giải. Những bạn tham gia Chung kết sẽ được nhận giấy Chứng nhận Tham dự và kỉ niệm chương. 

KINGS EDUCATION - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC BẠN MUỐN HỌC TẬP TẠI TRƯƠNG TOP TẠI ANH - MỸ

Được thành lập từ năm 1957, chúng tôi là một trong những nhóm trường cao đẳng quốc tế thành công nhất tại Anh và Mỹ. Là các trường độc lập đã được đăng ký tại Anh, Kings cung cấp nhiều chương trình đào tạo xuất sắc bao gồm cả các khoá học A-levels và các khoá học đại cương đại học. Tại Mỹ, chương trình pathway đại học tại On Campus Plus của chúng tôi giúp sinh viên hoàn thành bằng đại học trong 4 năm và tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Phương pháp tiếp cận học thuật thành công của Kings được phát triển và cải tiến trong nhiều thập kỷ. Trong suốt thời gian này, chúng tôi đã dạy, truyền cảm hứng, và hỗ trợ hàng ngàn sinh viên quốc tế. Phương pháp của chúng tôi được xây dựng dựa trên những nguyên tắc rõ ràng, đội ngũ giáo viên tận tụy và cam kết cá nhân đến từng và mọi sinh viên.

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

- Tất cả các trường cao đẳng của chúng tôi là trường độc lập đã được đăng ký với Bộ Giáo dục thuộc Chính phủ Anh. Điều này có nghĩa là chúng tôi được thanh tra bởi Ofsted - tổ chức thanh tra nghiêm ngặt và chi tiết nhất tại Anh. Chúng tôi tự hào với các báo cáo đánh giá của Ofsted, tham khảo tại kingseducation.com

- Kings Advanced Level Foundation được kiểm định bởi Edexcel và là nơi cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học Đại học tại Anh. Edexcel là tổ chức lớn nhất và là một trong những tổ chức danh tiếng nhất tại Anh.

- IELTS là kỳ thi lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới về tiếng Anh dùng cho các mục tiêu giáo dục và đào tạo. Kings Oxford là Trung tâm Thi IELTS chính thức cho khu vực Oxford trong gần 20 năm qua.

- Tất cả các trường cao đẳng của chúng tôi được kiểm định bởi Hội đồng Anh về chất lượng dạy tiếng Anh. Hội đồng Anh là một tổ chức công lập độc lập mà người bảo trợ là Nữ hoàng Elizabeth II. Sứ mệnh của Hội đồng Anh là khuyến khích phát triển ngôn ngữ và văn hoá Anh.

- Các chương trình pathway đại học của chúng tôi tại Mỹ là các Thành viên của AIRC Pathway

Sự Khác biệt của Kings

Khóa học Advanced Level Foundation là một chương trình học độc đáo kéo dài trong vòng một năm với nội dung học dựa trên chương trình giảng dạy A-level, được giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về A-level giảng dạy. Hơn nữa, nội dung thi cử đều được đánh giá dựa trên những tiêu chí của chương trình A-level. Vì thế, khoá học này được đánh giá là một trong những khoá học học thuật tốt nhất giúp cho các học sinh được nhận vào học những trường đại học top 10 của Anh: Đại học St Andrews (Top 3), Đại học Durham (Top 4), UCL (Top 6), Đại học Warwick (Top 7), Đại học Exter (Top 9), Đại học Lancaster (Top 9) và những trường đại học khác tại Anh.  

* Đặc biệt khi theo học khóa học Advanced Level Foundation, nếu tổng điểm khóa học Advanced Level Foundation của bạn lớn hơn 70%, bạn chắc chắn sẽ được nhận thư mời học tại các trường đại học Top 25 tại Anh. Trong trường hợp bạn không được nhận vào học tại các trường đại học mong muốn bạn sẽ được trường hoàn trả lại toàn bộ học phí. 

Tại Kings, chúng tôi không tiếp cận theo kiểu "một mô hình áp dụng cho tất cả". Chúng tôi không giới hạn lựa chọn ngành học của bạn. Ngược lại, bạn được lựa chọn trong số rất nhiều trường luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu cao hơn là bạn nghĩ bạn có thể. 

Bảng dưới đây giới thiệu các trường đại học hàng đầu ở cả Anh và Mỹ đã từng chấp nhận sinh viên của Kings.


Kings tại Anh, Mỹ.PNG 


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến