Phỏng vấn học bổng lên tới 75%-100% từ Đại học Nottingham

Phỏng vấn học bổng lên tới 75%-100% từ Đại học Nottingham
02/10/2017 - 15:30
CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM 

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG THẠC SỸ 75% - 100% ĐẠI HỌC NOTTINGHAM - NGÀNH BUSINESS

Thay vì mất 1 - 2 tháng để nộp hồ sơ học và học bổng rồi chờ kết quả, nay với CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM này bạn chỉ cần đến VIETINT, mang theo bảng điểm và tiến hành phỏng vấn trong vòng 15 - 20 phút, bạn sẽ có ngay kết quả trong tay. 

Niên học 2017, Vietint hơn 30 bạn đã thành công trong chương trình phỏng vấn này, còn bạn? Bạn liệu có phải là người tiếp theo? 

Đừng bỏ lỡ cơ hội HIẾM CÓ VÀ DUY NHẤT này nhé.

Đại học Nottingham dành tặng rất nhiều suất học bổng giá trị từ 75%-100% học phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên, cá nhân  xuất sắc từ mọi lĩnh vực và quốc gia theo học tại trường niên học 2018 - 2019.


vietint
Cô Poh Wan CHEANG và Thầy Richard đại diện tuyển sinh của trường sẽ có mặt tại văn phòng Vietint Hà Nội và Hồ Chí Minh để phỏng vấn và trao học bổng cho các bạn sinh viên, cá nhân xuất sắc có mong muốn nộp hồ sơ vào trường Đại học Nottingham


 Vietint đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục thành công hơn 37 tỷ học bổng mỗi năm. Vietint luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên suất sắc. Với Vietint khi thực hiện mỗi bộ hồ sơ đi du học chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp các bạn học sinh, sinh viên giành được học bổng phù hợp và giá trị nhất đối với từng cá nhân. 

LỊCH PHỎNG VẤN

Hà Nội: 14.30 - Ngày 5/10/2017
Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình

Hồ Chí Minh: 17.30 - Ngày 9/10/2017
Địa điểm: Tầng trệt - 107E, Trương Định, Quận 3 

Note: Yêu cầu GPA >8.0

Gương mặt tiêu biểu:----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin về trường Đại Học Nottingham  


Đại học Nottingham là một trường đại học và nghiên cứu hàng đầu ở thành phố Nottingham, liên tục được đứng trong top 10 trường đại học tốt nhất Anh quốc. 


Đại học Nottingham nằm tại thành phố Nottingham, ở ở West Midlands, cách London khoảng 3 giờ đi tàu. Nottingham được đánh giá là một trong các trường đại học được ưa thích nhất tại Anh quốc xét về số lượng đơn xin nhập học và khu học xá của trường được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất tại Anh.

                        
Được thành lập từ năm 1881, trường đại học Nottingham xếp vị trí thứ 9 trong top 10 trường đại học danh tiếng tại UK, nằm trong top 1% các trường đại học chất lượng tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới năm 2012). 


Nottingham là trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong ngành ngân hàng và luật rất cao sau khi tốt nghiệp. Đây là ngôi trường đại học đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với giáo dục đại học quốc tế và là trung tâm nghiên cứu khoa học lớn tại Anh với hơn 90% các nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế, năm 2008 trường xếp thứ 7 các trường tại Anh về chất lượng các nghiên cứu khoa học. Với tất cả các danh hiệu trên, học tập tại ngôi trường này sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các bạn học sinh du học Anh.


Theo khảo sát tiến hành với các sinh viên của đại học Nottingham, năm 2010, mức lương trung bình của các sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường là 20,994 bảng Anh 1 năm trong đó có 22% sinh viên có mức lương khởi điểm là hơn 25,000 bảng Anh 1 năm. Có được điều này, không phải chỉ là do chất lượng giảng dạy của trường mà còn do sự gắn kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn như Bloomberg, Deloitte, Roll – Royce, Sky... 


Trường có trung tâm việc làm luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học nhằm trau dồi các kĩ năng làm việc cho tương lai, kết nối sinh viên và các công ty, tập đoàn lớn, trợ giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thêm hay việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Khi học tập tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm với mức lương làm thêm trung bình (Theo tiêu chuẩn về lương tối thiểu của chính quyền Anh) như sau:


Trung tâm thông tin và thư viện của trường có hàng nghìn đầu sách phục vụ hoạt động tự nghiên cứu và học tập của sinh viên. Thư viện trường mở cửa 20h/ngày, 7 ngày/tuần là nơi tự nghiên cứu của sinh viên.


Hiện tại trường có hơn 35,000 sinh viên đang theo học đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Trường có 26 môn học được xếp hạng 5 hoặc 5* (xuất sắc ở cấp độ quốc tế) trong Kì đánh giá nghiên cứu (RAE) và có hơn 30 môn học được xếp hạng xuất sắc trong Kì đánh giá chất lượng giảng dạy (TQA)


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến