Những trường đại học top đầu của Mỹ

Những trường đại học top đầu của Mỹ
11/01/2018 - 09:02

Được du học, sinh sống và làm việc tại Mỹ, một trong những quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển, giàu mạnh có lẽ là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ yêu thích đất nước cờ hoa này. Vậy trong số hàng nghìn sự lựa chọn về các trường đại học của Mỹ, bạn đã chọn riêng cho mình một ngôi trường phù hợp chưa. Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những trường đại học thuộc top đầu của Mỹ trong bài viết dưới đây nhé.


Đại học Princeton.

Với lịch sử gần 300 năm phát triển của mình, đại học Princeton là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu như bạn có sở thích về các ngành nghệ thuật hoặc văn hóa. Với không gian như vậy, từ trước đến nay đây là một trong những ngôi trường được đánh giá là có khuôn viên và kiến trúc trường đẹp nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi đào tạo ra rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có thể kể đến như nữ doanh nhân người Mỹ Meg Whitman cựu chủ tịch của eBay hay tổng tống John F.Kennedy, người sáng lập Amazon Jeff Bezos,...

viettin 2.jpg


Đại học Havard.

Chắc chắn đối với những ai yêu thích nước Mỹ và quan tâm tới nền giáo dục của đất nước này đều đã từng nghe qua, thậm chí là biết khá rõ tới ngôi trường danh giá – đại học Havard. Ngôi trường này hiện đang có tổng cộng 1 trường đại học và tới 13 học viện, trường đào tạo chuyên nghiệp. Nằm tọa lạc trong khuôn viên Cambridge, bang Massachusetts, đây chắc chắn là ngôi trường trong mơ của rất nhiều người trẻ trên thế giới bởi nơi đây đã đào tạo nên những con người có tầm ảnh hưởng rất lớn như Bill Gates, tổng thống Kenedy, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg hay nhà tài phiệt thế giới Rockefeller,...


Đại học Stanford.

Khi đặt chân đến trường đại học này chắc chắn điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm thấy cực kì ấn tượng đó chính là độ rộng lớn của diện tích trường khi trường được đặt ngay tại trung tâm của thung lũng Silicon phong cảnh hào hùng, choáng ngợp. Đại học Stanford được mệnh danh là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất thế giới trong việc đào tạo các khóa học về kinh doanh, kinh doanh quốc tế. Cùng với sự nổi tiếng như vậy là tỉ lệ sinh viên có thể được học tại ngôi trường này chiếm rất ít trong tổng số hồ sơ mà trường nhận được mỗi năm. Theo đó thì năm 2006, số hồ sơ được xét duyệt chỉ chiếm 10,8%. Với ngôi trường danh giá này, nhân vật đã từng học tại đây có thể kể đến như Larry Page và Sergey Bin – nhà sáng lập ra Google.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://vietint.net hoặc gọi tới hotline: 024 3776 4024 - 08 3930 3723, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến