Những điều dưới đây sẽ khiến bạn muốn du học Canada ngay lập tức!

Những điều dưới đây sẽ khiến bạn muốn du học Canada ngay lập tức!
11/01/2018 - 06:30

Canada là cường quốc lớn nhất nằm ở khu vực Bắc Mỹ, được biết đến là đất nước với nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục hiện đại bậc nhất cùng xã hội con người văn minh. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy số lượng du học sinh học tại Canada vào năm 2016 tăng lên rất nhiều so với năm 2015 bởi những ưu đãi về chính sách định cư cũng như du học của Chính phủ Canada trong năm 2016. Vậy đó là những chính sách như thế nào, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho du học canada

Chương trình CES.

CES là cụm từ viết tắt của Canada Express Study, là chương trình xét tuyển trực tiếp visa du học tại Canada mà không cần thông qua bước chứng minh tài chính với sinh viên du học. Như các bạn đã biết thì khi xin visa du học chúng ta cần phải thực hiện thủ tục chứng minh tài chính của bản thân hoặc những người đỡ đầu cho mình như cha mẹ hoặc người thân của mình và cùng với rất nhiều những loại giấy tờ thủ tục khác nhau. Đối với một đất nước sôi nổi và phát triển mạnh như Canada thì chắc chắn mức chấp nhận cho việc chứng minh tài chính là không hề nhỏ và nhiều người sẽ không có đủ khả năng tài chính để du học Canada. Với chương trình CES này bạn sẽ không cần chứng minh được khả năng tài chính của mình nữa mà chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu đơn giản hơn mà bạn có thể dễ dàng hơn thực hiện được.

Hoàn học phí cho sinh viên quốc tế.

Chương trình này được áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại bang Manitoba thì sẽ được trả lại số tiền bằng 60% mức học phí đã đóng. Và số tiền này sẽ được hoàn trả dần cho bạn theo từng năm, thời gian kéo dài tối thiểu 6 năm và mức phí hoàn trả tối đa lên tới 25000 CAD tương đương với khoảng 500 triệu đồng.

Chính sách định cư mở rộng.

Thường đối với nhiều quốc gia, sau khi hết thời gian du học bạn sẽ phải quay trở lại nước nhà. Tuy nhiên tại Canada có áp dụng các chính sách định cư mở rộng, cụ thể sinh viên quốc tế có thể ở lại 1 đến 3 năm sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học và sau đại học. Và sau khi làm việc tại Canada ít nhất là 1 năm thì bạn có thể nộp đơn xin định cư tại Canada một cách dễ dàng. Một vài bang khác của Canada chính sách này còn có thể rộng mở hơn rất nhiều nên làm một trong những điểm đến lí tưởng cho ai muốn định cư lâu dài tại đất nước lá phong đỏ này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng lên hệ với chúng tôi theo website: http://vietint.net/ hoặc gọi tới hotline: 024 3776 4024 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

 


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến