Nhận bằng đại học sau 2 năm tại North Seattle

Nhận bằng đại học sau 2 năm tại North Seattle
17/08/2017 - 04:10
Thông tin trường:

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình đào tạo hai năm đại học căn bản, không yêu cầu đầu vào cao, học phí thấp, quy mô lớp học nhỏ. Thông thường, để vào nhập học Cao đẳng, học sinh Việt Nam cần ít nhất 18 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình cấp 3. Riêng các trường Cao đẳng tại bang Washington, nhận học sinh 16 tuổi và hoàn thành lớp 10. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều học sinh khi quyết định du học Mỹ, nhằm giúp cho tiến trình du học của mình trở nên dễ dàng hơn.

                                                      High School Completion Program

Được thành lập vào năm 1970, Cao đẳng cộng đồng North Seattle là thành viên của hệ thống 3 trường Cao đẳng cộng đồng công lập tại bang Washington gồm: Cao đẳng cộng đồng South Seattle, Cao đẳng cộng đồng Seattle Central và Cao đẳng cộng đồng  North Seattle –  một trong những hệ thống Cao đẳng lớn nhất bang Washington, là thành viên của Hội các trường cao đẳng cộng đồng khu vực… Trường được đánh giá là một trong các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường nằm cách University of Washington 10 phút và chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố Seattle.


Toạ lạc ở phía Bắc thành phố Seattle, thuộc tiểu bang Washington, nơi nổi tiếng  với các tập đoàn, công ty tên tuổi như Boeing, Microsoft, Amazon, Nintendo, Starbucks, ... Đây là một trong những thành phố được bình chọn an toàn và tốt nhất cho việc học tập tại Mỹ với dân số khoảng 3,5 triệu người. Với thời tiết ôn hoà, con người thân thiện và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Seattle là một thành phố thực sự lý tưởng để bạn chọn làm điểm đến học tập giai đoạn đầu.


Trường cao đẳng cộng đồng  North Seattle có khuôn viên rộng lớn với diện tích gần 62 ha tiện nghi và rất thuận tiện về giao thông và các dịch vụ tiện ích xung quanh, cách trung tâm thành phố Seattle 5 dặm về phía Bắc (chỉ khoảng 15 phút đi xe). Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

Ai có thể tham dự chương trình chuyển tiếp & lấy bằng sau 2 năm:  

- Các bạn đang là sinh viên đại học hoặc cao đẳng năm 1 & 2 tại Việt Nam 
- Các bạn đã hoàn thành chương trình đại học Việt Nam, muốn học tiếp & lấy bằng ĐH của ngành khác tại Mỹ 
- Các bạn đã học chương trình IP tại Anh Quốc
- Học sinh đã hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ
 

Chuyên ngành áp dụng: 

- Quản Trị Kinh Doanh
- Tài Chính & Kế Toán
- Công Nghệ Thông Tin
- Tâm lý học, 
- Kỹ sư, 
- Giáo dục và còn nhiều ngành khác nữa

Tại sao nên chọn chương trình High school Completion 2 năm của North Seattle?

- Chương trình học kéo dài chỉ 21 tháng, đây là con đường ngắn & siêu tiết kiệm giúp sinh viên hoàn thiện việc học, bắt đầu đi làm & tích lũy kinh nghiệm sớm hơn
không yêu cầu  chứng chỉ SAT hay ACT

- Sinh viên đã hoàn thiện chương trình đại học tại Việt Nam có học tiếp để lấy bằng thứ 2 qua chương trình

- Điều kiện ứng tuyển vừa sức: GPA từ 2.25/4 & IELTS 6.5/ TOEFL iBT 79

- Chương trình Co-Op, vừa học vừa làm, tạo điều kiện hỗ trợ về tài chính cũng như kinh nghiệm làm them trong quá trình học.  Từ năm thứ 2, sinh viên có thể tham gia các chương trình làm việc kéo dài 6 tháng tại các doanh nghiệp trên toàn cấu. Với mức thu nhập hơn $20,000/ 6 tháng cũng như có cơ hội được nhận vào làm sau khi tốt nghiệp.

- Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên được lựa chọn tham gia khóa thực tập trả lương ( từ 12 tới 36 tháng)

- Học sinh học tại NSCC còn có nhiều thuận lợi khi chuyển đến các trường đại học như University of Washington, Seattle University, UC Berkerley, San Francisco State University, Eastern Washington University, Hawaii Paciific Oregon, Eastern Connecticut State University, Montana State University, Purdue School of Engineer and Technology…


- Kỳ nhập học mùa xuân: 03/ 01/ 2018

- Deadline nộp hồ sơ: 01/ 10/ 2017


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến