MƯA HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE VÀ INTO NEWCASTLE LÊN TỚI 100%

MƯA HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE VÀ INTO NEWCASTLE LÊN TỚI 100%
27/03/2019 - 17:03
Newcastle là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, thành viên của nhóm các trường Russell danh tiếng. Được thành lập từ năm 1834 với mục tiêu giải quyết các vấn đề về kinh tế, sức khỏe, xã hội của một thành phố công nghiệp. Ngày nay, Đại học Newcastle đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của hơn 24.000 sinh viên từ 138 quốc gia trên toàn cầu. 

new1.jpg

Trường hiện đứng vị trí 141 trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới của QS World University Rankings 2019. Ngoài khu học xá chính đặt tại thành phố Newcastle, trường còn có các cơ sở đào tạo đặt tại London và châu Á là Singapore, Malaysia. Trong đó không thể không nhắc đến London - nơi bạn có thể lĩnh hội tư duy kinh doanh hiện đại bậc nhất thế giới.

Đại học Newcastle và INTO Newcastle University đang có các chương trình học bổng du học Anh cho sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học chương trình đại học, sau đại học kỳ tháng 9/2019. Học bổng được xét dựa theo thành tích học tập của sinh viên nhằm khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển bản thân trong thời gian học tại trường. Chi tiết như sau:

Học bổng INTO Newcastle University

Joint Venture Scholarships International Foundation Scholarship
o Trị giá: 100% học phí (50% sẽ được trừ vào International Foundation, 50% sẽ được trừ vào năm nhất đại học)
o Số lượng: 10 suất
o Học sinh nộp bài luận xin học bổng
Regional Scholarship
o Trị giá: 1.000 - 4.000 GBP

INTO Newcastle University Vice Chancellors Scholarship
o Trị giá: 3.000 GBP
o IELTS 6.5 trở lên, điểm TB >7.0

Học bổng Newcastle University London

Vice Chancellor’s Excellence Scholarship:
o Trị giá: 50% học phí chương trình sau đại học
o Nộp hồ sơ đến hết ngày 28/06/2019

Vice Chancellor’s International Scholarship:
o Trị giá: 1.500 - 3.000 GBP
o Học bổng xét tự động cho sinh viên có thư mời nhập học các chương trình đại học, sau đại học
o Ưu tiên hồ sơ nộp sớm

Alumni Tuition Fee Discount:
o Trị giá: 20% học phí chương trình sau đại học
o Áp dụng cho sinh viên đã tốt nghiệp tại Newcastle University hoặc Newcastle Univeristy London


Những điều đang chờ đón bạn tại Đại học Newcastle

Cung cấp các khóa học kinh doanh mọi cấp độ

Đại học Newcastle London là nơi cung cấp cho sinh viên các chương trình lấy bằng kinh doanh bậc đại học và sau đại học được chứng nhận chất lượng đồng thời bởi cả 3 tổ chức là AACSB, AMBA, EQUIS. 

Các chương trình kinh doanh của trường được xếp trong top 1% toàn cầu về chất lượng và tính ứng dụng. Sinh viên khi du học Anh tại Đại học Newcastle London có thể chọn lựa một trong các khóa học sau:

newcastle.png

Cơ hội thực tập, làm việc 1 năm trong các tổ chức kinh doanh quốc tế

new2.jpg

Sinh viên du học Anh ngành kinh doanh tại Đại học Newcastle London sẽ được tập trung phát triển hiểu biết, kỹ năng thực tế cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được học với các học giả giàu kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong ngành. Các buổi workshop được tổ chức hàng tuần để sinh viên gặp gỡ với cựu CEO của House of Fraser, Granada Group, Procter & Gamble, Giám đốc của Daytime & Lifestyle ở ITV Content, London Evening Standard, đồng sáng lập của Leaderscape… để có góc nhìn thực tế nhất về lĩnh vực mình đang theo đuổi và xu thế phát triển trong tương lai.

Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các vị trí làm việc, thực tập toàn thời gian 1 năm trong những công ty, tập đoàn quốc gia và quốc tế có trụ sở hoạt động ở London như một phần của khóa học. Bao gồm HSBC, Santander Bank, Jack Wills, Arcadia Group, Diageo Plc. 

Mặt khác, nếu có một ý tưởng kinh doanh thì trường có chương trình hỗ trợ bạn cách hiện thực hóa ý tưởng đó và biến nó thành dự án start-up. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Newcastle đã biến ý tưởng kinh doanh của họ thành sản phẩm thực tế, điển hình như thương hiệu NOVELTEA gần đây được ra mắt tại cửa hàng bách hóa Fenwick.

Đăng ký học bổng Newcastle University

đăng ký 1.jpg

Để biết thêm nhiều chương trình học bổng giá trị cao, cách thức chuẩn bị hồ sơ và bí quyết chinh phục học bổng du học, liên hệ ngay với Vietint để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.


DU HỌC VIETINT
Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
ĐT: 024 3776 4024

Văn phòng Vietint TP.HCM
Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT: 028 3930 3273

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến