LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC ANH NGAY BÂY GIỜ

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC ANH NGAY BÂY GIỜ
30/01/2019 - 23:25
Mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 500.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình du học anh quốc. Sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và lâu đời, Anh Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy trên thế giới. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao giáo dục Anh quốc lại có sức hấp dẫn đến vậy nhé!

du-hoc-anh-4.jpg

Cơ hội hoàn thiện Anh ngữ tại quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới

Bạn có biết vương quốc Anh là điểm đến du học tiếng Anh số 1 trên toàn cầu? Theo thống kê của Study Travel Magazine vào tháng 12/2012, có hơn 600.000 học viên từ khắp các quốc gia đến England, Scotland, Wales, Bắc Ailen để học tiếng Anh, nhiều hơn so với bất kỳ ngành học nào khác như Kinh doanh, Toán học, Y học hay Thời trang. Và trên hết, vương quốc Anh còn được bình chọn là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới.

Nhiều người cho rằng vương quốc Anh có các khóa học tiếng Anh nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Các khóa học tại đây đều có đủ cho các lứa tuổi và phù hợp với khả năng của từng người. Do vậy mà phương pháp giảng dạy cũng có sự khác biệt. Thay vì chỉ nghe thầy cô giảng bài, cho làm bài tập thì học viên được học dựa trên vấn đề, liên quan đến trò chơi, cách giải quyết vấn đề, thảo luận, sinh hoạt nhóm. Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo cho bạn nhanh chóng tiếp thu và bắt kịp bài giảng.

du-hoc-anh-2.jpg

Anh quốc có nền giáo dục ưu tú hàng đầu thế giới

Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng mang lại nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học sinh sinh viên. Qua đó, tạo bước đệm vững chắc nhất để mọi học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.

• 4 trong 6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc (theo QS World Ranking)

• Top 5 thế giới về hợp tác với các trường đại học và ngành công nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)

• 86% học viên đánh giá là họ thấy hài lòng với chất lượng của các khóa học (theo National Student Survey), 88% sinh viên tốt nghiệp đại học hài lòng với kinh nghiệm học được (theo BIS Tracking International Graduate Outcomes)

• Anh là quốc gia nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nhiều nhà nghiên cứu được trích dẫn nghiên cứu nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới (theo International Comparative Performance of the UK Research Base, BIS)

• Đứng thứ 2 thế giới về chất lượng của các tổ chức nghiên cứu khoa học (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)

• 54% nghiên cứu được tiến hành bởi các trường đại học và cao đẳng tại Anh Quốc được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” (theo Research Assessment Exercise)

• Tỉ lệ học sinh sinh viên bỏ học thấp nhất châu Âu (theo Analysis for University of Southampton and IZA)

• Các trường đại học và cơ quan nghiên cứu đã tạo nên 107 người đoạt giải Nobel (theo Nobel Media AB)

du-hoc-anh-1.jpg

Đi sâu vào thực tập thực tế - Sự đầu tư xứng đáng cho tương lai

Nước Anh nằm giữa vị trí các múi giờ của châu Mỹ và châu Á giúp Anh Quốc trở thành trung tâm toàn cầu cho công nghiệp và các doanh nghiệp. Nhiều tổ chức tài chính có trụ sở tại châu Âu hay toàn cầu, đồng thời Anh cũng chính là điểm đến số 1 cho đầu tư vào trong châu Âu. Đây chính là cơ hội rất tốt để sinh viên xây dựng kinh nghiệm giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, và thậm chí là tăng thu nhập.

Theo khảo sát của QS World University Rankings 2013/14 từ 27.000 người sử dụng lao động đại học thì 5 trường đại học tại Anh được xếp vào top 10 tuyển dụng tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, BIS 2011 cũng chỉ ra rằng, sinh viên quốc tế tốt nghiệp sẽ đạt được mức lương trung bình cao hơn rất nhiều so với đất nước của họ.

Nước Anh là 1 trong 5 nước đứng đầu về sự kết hợp với các ngành công nghiệp và trường đại học. hơn 2/3 (tức 70%) các doanh nghiệp tại Anh có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, hơn 1/3 (tức 37%) hợp tác với các trường đại học cho nghiên cứu và đổi mới (theo CBI 2014). Nhiều khóa học được thiết kế và có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực, một số khóa học cung cấp cho bạn một vị trí làm việc như một phần của nghiên cứu. Do đó, không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà sinh viên còn có cơ hội việc làm rất rộng mở.

10 nhà lãnh đạo quốc tế bao gồm: Mark Carney – Thống đốc Ngân hàng Anh, Tiến sĩ Aung Tun Thet – Cố vấn Kinh tế cho Tổng thống Myanmar và Deng Yaping – 4 lần vô địch Olympic chia sẻ việc học tập tại Anh Quốc giúp họ thành công.

du-hoc-anh-3.jpg

Đa dạng ngành học và khóa học, thời gian học tập được rút ngắn

Du học Anh Quốc mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Với hàng ngàn khóa học được cung cấp như Thiết kế, Thời trang, truyền thông, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Báo chí, Y dược… bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và sở hữu những văn bằng được công nhận toàn cầu, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề nghiệp đã lựa chọn. 

Bạn cũng có thể chọn loại hình học tập thích hợp với điều kiện cá nhân như toàn thời gian hay bán thời gian, học trực tuyến… Đặc thù thời gian học ở Anh Quốc được thiết kế ngắn hơn so với các quốc khác. Ví dụ như chương trình Cử nhân tại Anh chỉ mất 3 năm để hoàn thành thay vì 4 năm như nước khác, chương trình Thạc sĩ chỉ mất 1 năm thay vì 2 năm như Mỹ, Canada, Úc… và một số trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Điều này mang lại lợi thế vượt trội, đó là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn so với bạn bè cũng trang lứa và có khởi đầu với kinh nghiệm đã được tích lũy trong lĩnh vực của mình.

Để được hướng dẫn cách làm hồ sơ xin học bổng du học Anh, bí quyết phỏng vấn với Đại diện trường ấn tượng,… liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để được hỗ trợ miễn phí: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Hoặc tham gia

Triển Lãm Du Học Quốc Tế Anh - Úc - Mỹ - Canada 2019
Săn Học Bổng Lên Tới 100% & Nhận gói Quà tặng lớn chưa từng có (Vé Máy Bay, Lệ Phí Visa, Dịch Thuật...)

Hà Nội: 14:00 - 17:30 Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:00 - 17:30 Thứ bẩy ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

Đến với buổi triển lãm du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, các bạn được: 

- MIỄN PHÍ xét hồ sơ xin học tại chỗ.
- MIỄN PHÍ tư vấn và làm thủ tục du học từ Vietint – Top Performing Agent được trao tặng từ Hội Đồng Anh
- Gặp trực tiếp đại diện các trường - Tiếp cận với học bổng lên đến 100%
- Trao đổi trực tiếp về: các khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, học bổng, visa du học, cơ hội việc làm và định cư
- Cập nhật ngay thông tin du học không cần chứng minh tài chính, miễn chứng chỉ IELTS mà chỉ cần làm bài test tương đương.
- Giao lưa trực tiếp với những cựu du học sinh thành công

Đặc biệt:
- Nhận 5 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ VÉ MÁY BAY cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 3 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ lệ phí VISA cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 1 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ phí DỊCH THUẬT
 
đăng ký 1.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến