Lincoln University- Top 25 trường đại học hàng đầu Anh quốc

Lincoln University- Top 25 trường đại học hàng đầu Anh quốc
11/06/2018 - 12:08
Lincoln University- Top 25 trường đại học hàng đầu Anh quốc

Lincoln University là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở Vương Quốc Anh. Với hơn 150 năm hình thành và không ngừng phát triển, chất lượng giảng dạy tại trường luôn đạt thứ hạng cao từ đánh giá của các tổ chức danh tiếng. Đặc biệt, trong bảng xếp hạng danh giá gần đây nhất- The Guardian University Guide 2019 (mới được công bố vào ngày 29/05/2018), Lincoln  University thuộc Top 25 những trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh.

Top 25 các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh

Theo The Guardian University Guide 2019, thứ hạng của Lincoln University đã tăng 25 bậc so với năm ngoái, và xếp thứ 22 trên tổng số 121 trường Đại học tại Vương Quốc Anh. Điều này không chỉ thể hiện chất lượng giảng dạy hàng đầu của trường mà còn khẳng định Lincoln University không ngừng cải tiến để hoàn thiện chương trình đào tạo, sao cho “chất” hơn, phát triển và vươn xa hơn.

Chương trình đào tạo thuộc top 10 và 20

Bên cạnh thứ hạng 22 tổng thể, Lincoln University còn nằm trong top 10 và 20 về chất lượng giảng dạy ở các ngành đào tạo, cụ thể là:
- Hospitality, Event Management and Tourism:  Hạng 1/ 48.
- Design: Hạng 5/ 75.
- Architecture: Hạng 7/ 49.
- History: Hạng 8/ 96.
- Journalism and Public Relations: Hạng 8/ 62.
- Sports Science: Hạng 16/ 76.
- Art: Hạng 16/ 67.
- Biosciences: Hạng 19/ 104.

Vài nét về Lincoln University

Vị trí thuận lợi

Lincoln University tọa lạc ở bến tàu nổi tiếng Brayford và chỉ cách trung tâm thành phố Lincoln một quãng đi bộ ngắn. Thành phố Lincoln  là một trong những thành phố có nền di sản lịch sử- văn hóa 2000 năm tuổi vĩ đại nhất châu Âu. Nơi đây ghi đậm dấu ấn bởi các lâu đài trung cổ cổ kính và đồ sộ. Học tập và sinh sống tại đây, bạn có thể khám phá và thu nhặt những kiến thức quý báu và độc đáo về lịch sử- văn hóa.

Vào năm 2016, Lincoln được công nhận là 1 trong số 20 Thành phố tốt nhất tại Anh(theo Telegraph), và được bầu chọn bầu chọn là thành phố thân thiện nhất Vương quốc Anh (chương trình Big Lunch của Dự án Eden).

Thành phố Lincoln nằm ở vị trí trung tâm, nên rất thuận tiện để di chuyển đến các thành phố khác và chỉ mất 1-2 giờ đi tàu.

Cơ sở vật chất tân tiến

Lincoln University  có 3 cơ sở: Brayford Pool, Riseholme và Holbeach.

Các khi học xá của Lincoln chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút đi bộ. Các khu học xá sở hữu nhiều tiện ích cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng hàng đầu, và được đánh giá là top 10%  trường Đại học tại Vương quốc Anh về các cơ sở vật chất có tính tập trung, tiện lợi (Theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên 2015 của Times Higher Education).

Đại học Toàn cầu

Lincoln University đào tạo hơn 13,000 sinh viên đến từ 109 quốc gia trên khắp thế giới. Điều này đã hình thành môi trường quốc tế năng động và môi trường văn hóa đa dạng đậm đà bản sắc, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của Sinh Viên.

Đặc biệt hơn, chỉ số đồng hương Việt Nam tại Lincoln University khá cao, đạt 1.67%.

Tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao

Lincoln University nằm trong top 10 trường đại học tại Vương quốc Anh có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất (Khảo sát Sinh viên Toàn quốc 2016) và top 10 trường đại học có độ hài lòng của sinh viên bậc sau cử nhân và sinh viên quốc tế ( Theo Trường ĐH Sinh viên Lựa chọn năm 2017).

Nghiên cứu tiên phong

Lincoln University là nơi hội tụ của hàng loạt các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, với nhiều đóng góp chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu. Theo Khung Tiêu chuẩn Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, đa phần các nghiên cứu của trường đã được công nhận xuất sắc theo chuẩn quốc tế hoặc hàng đầu thế giới.

Triển vọng nghề nghiệp

95% sinh viên từ Lincoln University có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 

Hội Sinh viên Lincoln

Lincoln University không chỉ mang lại cho bạn một tấm bằng danh giá, học tập tại Lincoln,  bạn còn thu về cho mình những trải nghiệm tuyệt vời. Hội sinh viên Lincoln đã thực hiện và tổ chức hàng loạt các hoạt động để giúp bạn có được khoảng thời gian học tập tuyệt vời nhất tại trường với hơn 50 câu lạc bộ thể thao, 70 tổ chức học thuật và tổ chức chuyên ngành, nhóm tình nguyện, hội quốc tế, vũ hội tốt nghiệp, CLB đêm, chương trình giải trsi âm nhạc và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt đến Sinh Viên.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến