HỘI THẢO DU HỌC, ĐỊNH CƯ CANADA TẠI ONTARIO - LƯU TRÚ LÊN TỚI 5 NĂM - THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG - CHI PHÍ THẤP

HỘI THẢO DU HỌC, ĐỊNH CƯ CANADA TẠI ONTARIO - LƯU TRÚ LÊN TỚI 5 NĂM - THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG - CHI PHÍ THẤP
29/05/2019 - 21:16
Lượng sinh viên du học Canada tăng đột biến trong những năm vừa qua một phần vì chính sách visa không chứng minh tài chính SDS, và chính sách định cư mở thu hút lao động có tay nghề ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại đất nước này.

Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn nhưng bạn muốn tận hưởng nền giáo dục tốt và tìm kiếm cơ hội việc làm, định cư tại Canada thì Niagara College Canada là lựa chọn ưu việt cho kế hoạch du học của bạn.

Niagara College Canada nằm trong danh sách các trường được áp dụng chính sách visa ưu tiên với các điểm lợi thế nổi bật:

- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn - Thời gian xét duyệt visa nhanh 
- Không cần chứng minh tài chính - Nằm tại bang Ontario, cơ hội việc làm phong phú
- Cơ hội ở lại cho các bạn có kỹ năng - Thời gian ở lại sau tốt nghiệp lên tới 5 năm 
- Chương trình Co - op vừa học vừa làm 
- Chi phí sinh hoạt thấp - việc làm phong phú ít cạnh tranh

HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ TẠI ONTARIO CÙNG NIAGARA COLLEGE
CƠ HỘI LƯU TRÚ LÊN TỚI 5 NĂM – THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG – CHI PHÍ THẤP

Niagara College Canada được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada, là trường Công lập đào tạo các chương trình Đại học, sau Đại học, Cao đẳng và các chứng chỉ nghề nghiệp. Trường nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế…

Trường có 3 khu học xá lớn: Welland, Niagara-on-the-lake và Niagara Fall

Chương trình hội thảo Du học – Định cư Canada 2019 bang Ontario là nơi giải đáp “tất tần tật” các thắc mắc cho các bạn học sinh sinh viên và quý phụ huynh đang có ý định du học tại Canada.

Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy ngày 08/06/2019
Địa điểm: VP Vietint HN – Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Miễn phí tham gia
đăng ký 1.jpg


Sức hấp dẫn khó cưỡng của trường Niagara

• Là một trong những trường nằm trong diện Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng) và đơn giản hoá • Là một trong những trường nằm trong diện Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng) và đơn giản hoá thủ tục xét duyệt

• Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe. Niagara là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với hơn 16 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

• Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8% (cao nhất cả nước). Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.

• Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario trong suốt 8 năm, Niagara College được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

• Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.

• Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.      
• Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế.

• Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

• Hầu hết các ngành đào tạo của trường có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp. Trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu.

• Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

• Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.

• Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.

Cơ hội làm việc và định cư

Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, Canada, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của một doanh nghiệp khi xin giấy phép. Ngoài ra, giấy phép đi làm này có thời hạn trong 5 năm và có giá trị trên toàn Canada. Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào Canada. Đây là thay đổi đáng mừng cho tất cả sinh viên đã và đang có ý định du học Canada và học tập tại trường Cao đẳng Niagara.

ni-1.jpg

Một số ngành học nổi bật tại Niagara

Dịch vụ Khách sạn và du lịch: ẩm thực, rượu vang và bia, du lịch
Kinh doanh, Kinh tế: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị văn phòng,…
Truyền thông, máy tính và Công nghệ thông tin: phim, nhiếp ảnh, thiết kế đồ hoạ.
Công nghệ kỹ thuật: công nghệ xây dựng, kỹ thuật xây dựng, công nghệ điện tử, kỹ thuật hàn
Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp
Khoa học và nhân văn, sức khoẻ và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám, giáo dục mầm non, sức khoẻ và thành tích thi đấu, điều dưỡng viên dịch vụ cộng đồng, dịch vụ giải trí và thư giãn,…
Chương trình sau Đại học bao gồm các ngành khoa học hành vi và tự kỷ, đánh giá và quản lý môi trường, quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ khách du lịch, quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng,…

Làm việc tại Niagara trong quá trình học

Chính phủ Canada hiện đã cho phép sinh viên quốc tế làm thêm trong quá trình học

– Co-op – chương trình vừa học vừa làm

Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagara College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op. Niagara là một trong những tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc cung cấp chương trình Co-op với tỉ lệ lên tới 98%.

– Chương trình ứng dụng và thực hành tại các công ty

Chương trình này giúp sinh viên được phát triển các kĩ năng đã được học vào thực tế môi trường làm việc.

– Chương trình làm việc trong và ngoài trường

Sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagara College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường để được phép làm việc 20 giờ trong suốt một năm học và toàn thời gian trong suốt thời gian nghỉ lễ.


Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên

– Thông tin công việc bán thời gian hoặc công việc làm mùa hè

– Hoàn thiện đơn xin việc

– Trung tâm giúp đỡ du học sinh có dịch vụ điện thoại, máy fax và mạng hồ trợ sinh viên

– Giúp đỡ về thủ tục làm hộ chiếu hoặc giấy phép làm việc


ni-2.jpg
Trường cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút đi xe

Các bạn nhanh tay đăng ký tham dự chương trình trước khi kỳ nhập học cuối cùng tại Canada của năm 2019 khép lại nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ Vietint: 024 3776 4024 (Hà Nội)028 3930 3273 (TP.HCM) để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký.

Tháng 5, 6 này Vietint hân hạnh được đón tiếp các đại diện đến từ các trường Đại học hàng đầu Anh, và Canada. Vietint trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên đến với văn phòng Vietint để có câu trả lời chính xác nhất về đất nước, văn hoá, đời sống sinh hoạt, môi trường học tập và toàn bộ những thông tin cập nhật nhất về khoá học, chương trình đào tạo, học bổng từ trường và ưu đãi của Vietint trong năm 2019 này.

Lịch gặp gỡ Đại diện trường tại văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

lịch gặp.png

Các bạn nhanh tay đặt lịch hẹn đến Văn phòng Vietint để có cơ hội gặp mặt trực tiếp, giao lưu và giải đáp thắc mắc Đại diện tuyển sinh của trường nhé.
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến