Lịch gặp gỡ Đại diện trường từ Anh, Mỹ, Canada tại văn phòng Vietint Hà Nội

Lịch gặp gỡ Đại diện trường từ Anh, Mỹ, Canada tại văn phòng Vietint Hà Nội
31/05/2019 - 23:28
Tháng 6 & nửa đầu tháng 7 được xem là “giai đoạn cuối” nộp hồ sơ xin học bổng Anh Quốc 2019. Điều các bạn sinh viên cần lưu ý trong thời điểm “nước rút” này là không được bỏ sót bất kỳ 1 bước nào để tránh tuột mất cơ hội nhân đôi giá trị học bổng và tiết kiệm chi phí nhất cho kỳ nhập học sắp tới.

Hiểu rõ được điều này, Vietint hân hạnh được thông báo lịch đón tiếp các đại diện đến từ các trường Đại học hàng đầu Anh, Mỹ và Canada. Vietint trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên đến với văn phòng Vietint để tiếp cận gần nhất với thông tin về toàn bộ khóa học, chương trình đào tạo, học bổng từ trường và ƯU ĐÃI KHỦNG của Vietint trong tháng 6 năm 2019 này.

IMG_2620.JPG

Lịch gặp gỡ Đại diện trường từ Anh, Mỹ, Canada tại văn phòng Vietint Hà Nội

Địa chỉ: Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

lịch gặp.png

Cơ hội lớn nhất trong năm nhận học bổng 2019 lên đến 100% từ các trường Anh Quốc cùng ưu đãi VÀNG trị giá 10 TRIỆU ĐỒNG từ Vietint dành cho những học sinh đăng ký nộp hồ sơ sớm nhất trong tháng 6 này.

Các bạn nhanh tay đặt lịch hẹn đến Văn phòng Vietint để có cơ hội gặp mặt trực tiếp, giao lưu và giải đáp thắc mắc Đại diện tuyển sinh của trường nhé.

đăng ký 1.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến