Kinh nghiệm du học UK với chi phí rẻ nhất – cùng nghe tiền bối chia sẻ

Kinh nghiệm du học UK với chi phí rẻ nhất – cùng nghe tiền bối chia sẻ
05/01/2018 - 10:41

Workshop “Kinh nghiệm du học UK với chi phí rẻ nhất – cùng nghe tiền bối chia sẻ”Thời gian: 9h00 - Ngày 20 tháng 01 năm 2018 

Địa điểm: HN: Tầng 4, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình

HCM: Tầng 2, toà nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Đối tượng tham dự: học sinh, sinh viên, phụ huynh 

Lưu ý: Yêu cầu đăng ký thông tin trước khi tham dự, mọi thông tin/thay đổi sẽ chỉ được gửi cho những danh sách đã đăng ký    


dang-ky-m88-3.png 

Buổi workshop “Kinh nghiệm du học với chi phí rẻ nhất – cùng nghe tiền bối chia sẻ” được công ty tư vấn du học Vietint tổ chức vào ngày 20/01/2018 tới đây. Sự kiện này sẽ giúp các du học sinh tương lai nắm toàn bộ thông tin về du học năm 2018 cũng như lắng nghe kinh nghiệm du học tiết kiệm với các cựu du học sinh Anh Quốc.

Tài chính – vấn đề muôn thuở 

Với số đông, tài chính du học là một vấn đề gây tranh cãi và làm cản đường những du học sinh tương lai. Đây được coi là một khoản đầu tư tốn kém, thậm chí là bất khả thi với nhiều gia đình Việt. 

Tuy vậy, có rất nhiều sinh viên xuất thân từ những gia đình trung lưu đã tự tìm ra giải pháp du học giá rẻ, hiệu quả để thỏa sức xây dựng ước mơ tại nước ngoài.

Lắng nghe chia sẻ từ cựu du học sinh

Trong chương trình lần này, Vietint hân hạnh giới thiệu các cựu du học sinh với vai trò diễn giả. Họ là những người đã áp dụng thành công giải pháp du học tiết kiệm và trở thành những sinh viên ưu tú tại Anh Quốc. Hai cựu sinh viên này hứa hẹn sẽ đem đến những kinh nghiệm sinh sống, học tập và giải pháp tiết kiệm chi phí du học trong buổi workshop. 

Người Chia sẻ    

** Lê Nguyễn Hồng Phương - Cựu sinh viên đại học Ngoại Thương

Dành được học bổng MBA chương trình 2 năm MBA đại học Northampton

Chủ tịch hội Vietsoc Northampton 
 

** Phan Thị Minh Thư - Tốt nghiệp Thủ khoa ngành Thạc sỹ Quản trị và Tài chính 2016 - Học bổng Nottingham Trent University 


Những thông tin chia sẻ bao gồm:

- Quá trình làm thủ tục du học

- Giai đoạn làm quen với môi trường mới

- Các khoản chi phí khi sinh sống tại nước ngoài

- Biện pháp quản lý chi tiêu

- Cách kiếm học bổng và việc làm 

Hiểu rõ hơn về môi trường du học Anh Quốc

Buổi workshop còn có sự tham gia của đại diện trường đại học Gloucestershire  , bên cạnh các thông tin học bổng, các khóa học và học phí, đại diện của trường còn giải đáp những thông tin về du học anh năm 2018.  
  
Đại học Gloucestershire, Anh Quốc

Với sự tham gia của đại diện trường đại học Gloucestershire sẽ trao tặng cho các bạn sinh viên học bổng trị giá 4000 GBP cho các bạn có điểm trung bình môn từ 7.0 và cơ hội giành học bổng 50% của trường

- Được thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

- Hiện nay trường có hơn 11.000 sinh viên theo học, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu của Anh quốc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhóm 25% trường có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất (theo The Times Student Experiences Survey 2007).

- Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

Đại học BPP, Anh Quốc

- Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, kế toán, Marketing, Kiểm toán, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Đây là 1 trong hai trường Đại học tư thục tốt nhất Vương quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.

- Đại học BPP có nhiều khu học tại các thành phố khác nhau: London, Manchester, Birmingham (dạy tất cả các khóa học), Bristol, Liverpool và Leeds (dạy các khóa học về Luật, Tài chính) với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. 

- Nhà trường dành những suất học bổng 20% cho tất cả các khóa học (ngoại trừ ACCA, ADAF),

Bao gồm:

- Các quy định du học tại Anh Quốc

- Các chính sách dành cho học sinh, sinh viên quốc tế.  

Du học không cần chứng minh tài chính

Chính sách du học không cần chứng minh tài chính đang được mở rộng ở nhiều quốc gia, tuy vậy sinh viên Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn nắm rõ thông tin và còn nhiều thắc mắc về vấn đề này. Các chuyên gia tư vấn đến từ Vietint sẽ tiến hành chia sẻ thêm những thông tin này tại buổi workshop dành cho những bạn có quan tâm :

- Giới thiệu chương trình CES – du học Canada không cần chứng minh tài chính

- Giới thiệu chương trình SSVF – du học Úc không cần chứng minh tài chính


Hãy nhanh tay đăng ký tham dự workshop tại đây: 

dang-ky-m88-3.png 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến