KINGS EDUCATION CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ

KINGS EDUCATION CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ
05/10/2018 - 01:41
Tin vui cho các bạn học sinh Việt Nam, tổ chức giáo dục Kings Education chính thức bắt tay hợp tác với 2 trường Đại học hàng đầu thế giới về Nghệ thuật và Thiết kế, đó là Kingston University (xếp thứ 2 ngành Thời trang toàn thế giới), và UWE – University of West England. Theo đó, sinh viên theo học khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Arts & Design sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào một trong 2 trường Đại học hàng đầu này.

kings.jpg

Sự kết hợp này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên dự bị, cụ thể là:
- Học sinh được nhận 2 thư mời nhập học có điều kiện từ cả 2 trường Đại học, với nhiều sự lựa chọn các khóa học khác nhau.
- Các thầy cô ở cả 2 trường Đại học sẽ trực tiếp hướng dẫn học sinh, giúp học sinh đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể cho portfolio của mình. Như vậy, sinh viên nhận được 2 trợ giúp đắc lực từ cả 2 trường Đại học hàng đầu, do đó khả năng trúng tuyển không chỉ vào 2 trường này mà các trường Đại học khác sẽ tăng lên đáng kể.
- Học sinh sẽ có cơ hội được tham quan, khám phá khuôn viên của cả 2 trường Đại học trước khi quyết định lựa chọn khóa học Đại học của mình.
- Các giáo sư giảng viên của cả 2 trường Đại học sẽ đến nói chuyện giảng giải cho học sinh những môn học và chủ đề liên quan đến Nghệ thuật và Thiết kế, giúp học sinh có cái nhìn sâu và đa chiều hơn về ngành nghề của mình.

Các bạn học sinh đam mê ngành Art & Design mà lỡ mất kỳ học tháng 9 có thể đăng ký học tại kỳ tháng 1/2019 tới đây. Hãy nhanh tay đăng ký khóa Dự bị ngành Thiết kế tại Kings Education để hưởng những ưu ái đặc biệt từ 2 trường Đại học hàng đầu trên.

1, Về Kings Education

Kings London.jpg

Nằm trong nhóm 10 trên tổng số 350 tổ chức đào tạo khóa A-level, Kings Education chắc chắn sẽ đủ khả năng cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng toàn cầu, với các chứng chỉ được chấp nhận tại hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới.

Với việc bố trí sĩ số lớp khá nhỏ (chỉ từ 4-8 sinh viên trong chương trình A-level, và 8-10 sinh viên đối với lớp học khóa Foundation), cùng hơn 30% số giảng viên có học vị Tiến sĩ, và rất nhiều giảng viên có trong tay 2 bằng cấp, Kings Education đảm bảo rất tốt mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm, động viên và chia sẻ rất tích cực từ phía giảng viên.

Kings Education hiện có 3 cơ sở tại Anh, đặt tại các thành phố Oxford, London, Bournemouth và 5 cơ sở khác tại Mỹ ở Boston, New York, New York State, New Jersey và Los Angeles. Tất cả đều là các thành phố lớn, tạo điều kiện cho các sinh viên tự do khám phá.

Thành tích nổi bật của trường

95% số sinh viên học khóa A-level và hơn 60% số sinh viên học khóa Foundation đã được nhận vào các trường đại học nằm trong top 30 đại học hàng đầu nước Anh.
Các sinh viên theo học chương trình A-level của Kings có kết quả cao hơn rất nhiều so với điểm trung bình toàn nước Anh. Đơn cử, khóa học 2013-2014, số sinh viên đạt điểm A, B của Kings là 78% (trong đó điểm A+ là 20%), khi mà điểm trung bình của các sinh viên A-level của Anh chỉ có 55% đạt điểm A, B và cũng chỉ có 10% đạt A+.

Tại sao chọn Kings Education?

Được nhà trường tư vấn chọn đại học phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.
Tùy theo năng lực của sinh viên mà sẽ có một lộ trình học tập riêng do các giảng viên hướng dẫn soạn ra.
Cố vấn học tập sẽ luôn sẵn sàng sát cánh bên các học viên trong suốt quá trình theo học tại Kings, giúp lựa chọn trường Đại học, và hỗ trợ cả quá trình làm hồ sơ nhập học vào trường đó.
Được hỗ trợ các vấn đề mang tính chất cá nhân khi cần.
Có cơ hội giao lưu và học tập trong một môi trường đa văn hóa, một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng cao đã được khẳng định.
Luôn có những suất học bổng có giá trị dành cho các sinh viên ưu tú, xuất sắc, thể hiện nỗ lực phấn đấu trong quá trình học.

Art and Design Foundation at Kings from Kings Education on Vimeo.

2, Về Kingston University

kingston.jpg

Tọa lạc bên sông Thames - 1 trong những khu vực náo nhiệt ở Luân Đôn nước Anh với trung tâm mua sắm, nhà hàng, các khu vực tổ chức hoạt động văn hóa. Điểm mạnh và thu hút của Đại học Kingston chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. 

Trường thu hút hơn 21.614 sinh viên, trong đó có 3.891 sinh viên quốc tế đến từ 154 quốc gia trên toàn thế giới. Với 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở, sinh viên có thể lấy bằng Đại học, sau Đại học và nghiên cứu của trường.

Thành tích nổi bật của trường

- Xếp hạng 32/120 các trường đại học tại Anh quốc về “Chất lượng giảng dạy vượt trội” (theo Sunday Times 2008)
- Xếp hạng 2 toàn thế giới về các khóa học Thời trang
- Được biết đến với hệ thống học trực tuyến hiện đại và tối ưu hóa

Các khóa học và ngành học của trường

Dự bị Đại học: Mỗi khóa học bao gồm đào tạo các môn học thuật, tiếng anh và các kĩ năng học tập….nhằm giúp các sinh viên đảm bảo đạt được những yêu cầu để tiếp bước vào Đại học. Có 3 ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn:

Kinh doanh, Quản lý và Luật
Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính
Khoa học xã hội

Cao đẳng năm nhất Đại học: đây là khóa học 3 kì dành cho ngành Kinh doanh và Quản lý. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm 2 Đại học

Dự bị Thạc sỹ: là chương trình học 2 kì được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế để sinh viên làm quen với phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu bậc Sau Đại học tại Anh quốc.

Đại học & Sau Đại học: Trường Kingston cung cấp hơn 280 khóa học cho bậc Đại học và rất nhiều chương trình Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Kinh tế, Ngôn ngữ, Quản trị, Kế toán, Marketing, Tâm lý, kĩ thuật, CNTT, Vật lý, Sinh học, Môi trường……vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp.

3, Về University of West England

University of West England.jpg

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu.
Trường có 4 khu học xá chính nằm ở Bristol và ngoài ra còn có các khoa liên kết đặt tại  Hartpury, Gloucester, Bath, Swindon, cung cấp 600 chương trình cử nhân, thạc sĩ và các khóa học ngắn hạn.

UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tiễn kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.

UWE đã và đang có nhiều nghiên cứu đóng góp tích cực cho sự phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mai, dịch vụ công cộng trong nước và quốc tế. Với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy chất lượng, đóng góp ý kiến chuyên môn cho các doanh nghiệp, UWE là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển xã hội và kinh tế của Bristol và khu vực.

Các khóa học và ngành học của trường

- Khoá tiếng Anh bổ trợ 2 tuần, 6 tuần, 12 tuần, 18 tuần,…
- Khoá Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật
- Khoá Cao đẳng (năm 1 Đại học) chuyên ngành Kỹ thuật, Kinh doanh
- Khóa Cử nhân chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Máy tính, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Đồ họa, Chăm sóc sức khỏe và cộng đồng,…
- Khóa Dự bị Thạc sỹ chuyên ngành Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật
- Khóa Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán và Quản lý tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế (Tiền tệ, tài chính và Ngân hàng), Tài chính, Luật, Xây dựng, Giáo dục, Sức khỏe, Quản trị sự kiện, Quản trị du lịch quốc tế, Công tác xã hội,…

dang-ky-m88-3.png 

Nếu vẫn còn băn khoăn về các vấn đề liên quan đến du học như lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,.. vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn VietintVPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273 Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến