INTO UK CẬP NHẬT THÔNG TIN DỊCH COVID-19 TẠI ANH

INTO UK CẬP NHẬT THÔNG TIN DỊCH COVID-19 TẠI ANH
17/03/2020 - 15:58

Thông báo chính thức của tổ chức INTO UK  về cập nhật lịch nhập học và các thông tin học tập liên quan tại các hệ thống trường thành viên tại khu vực Anh quốc.


INTO UK và các trường đại học thành viên tại Vương quốc Anh luôn cam kết hỗ trợ sinh viên. Trong thời gian không chắc chắn này, chúng tôi hiểu rằng việc phải xa gia đình và những người thân yêu có thể là một tình huống khó khăn và đầy thử thách đối với các bạn sinh viên. Chúng tôi muốn trấn an bạn rằng chúng tôi đang tiếp tục hỗ trợ và chăm sóc các bạn bằng mọi biện pháp. Chúng tôi đánh giá cao sự giúp đỡ và hỗ trợ của các đối tác trong việc hợp tác với các sinh viên của bạn để giúp họ khỏe mạnh và bình tĩnh.


Ngày 15/3, INTO UK đã đưa ra thông cáo chính thức về sự thay đổi lịch học và các thông tin liên quan của các trường đại học thành viên như sau:


- Đại học Exeter có một trường hợp được xác nhận là Covid 19. Học sinh đến từ trường Kinh doanh và không thường trú tại khu ký túc xá của trường. UoE nhận được báo cáo vào tối thứ Bảy ngày 14 tháng 3 rằng một trong những sinh viên UOE đã được xét nghiệm trong khi ở nước ngoài và đã báo cáo rằng xét nghiệm này dương tính với coronavirus (Covid-19).

- Sinh viên này đã không ở trong khuôn viên trường kể từ ngày 12 tháng 3 và đã được xét nghiệm dương tính tại nhà. Khi ở Exeter, họ sống trong một căn hộ riêng, một phòng ngủ và không chia sẻ chỗ ở với bất kỳ ai khác. Hiện tại sinh viên này đang ở cùng gia đình, cảm thấy tương đối tốt. 

- Trường City University of London đã gửi một thông báo tới tất cả sinh viên và nhân viên của họ về việc giảng dạy trực tuyến từ ngày 23 tháng 3. INTO City đã gửi thông báo theo dõi tới tất cả học sinh và nhân viên của INTO City.

- INTO London đã hoãn kỳ thi của họ trong tuần này và gửi một thông điệp tới tất cả học sinh và nhân viên.


Dưới đây là bảng thông báo của các trường thành viên INTO UK


Thông báo ngày 15/3/2020


Trung tâm

Trạng thái

INTO CITY

Trường đại học City thông báo rằng sẽ bắt đầu giảng dạy trực tuyến từ ngày 23/3. INTO City sẽ hoãn hoạt động giảng dạy trực tiếp tại giảng đường từ ngày 16/3 và bắt đầu giảng dạy trực tuyến.

INTO EXETER

Đại học Exeter đã thông báo việc thay đổi chính sách điểm danh và cho phép sinh viên về nhà sớm từ kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Các học liệu và bài giảng được đưa lên kho học liệu trực tuyến để hỗ trợ những sinh viên đã về sớm. Nhà trường sẽ tiếp tục đưa ra các thông báo tiếp theo trong thời gian tới.

INTO GCU

Nhà trường tạm thời hoãn các hoạt động giảng dạy trong một tuần từ 16/3 và sẽ thực hiện giảng dạy trực tuyến từ ngày 23/3. INTO GCU sẽ theo dõi các hướng dẫn từ nhà trường. Khu vực trung tâm vẫn sẽ được mở cửa cho học sinh nhưng sẽ không có các lớp học trực tiếp tại giảng đường. Các nhân viên và học sinh cần chú ý.

INTO MAN

 Khu vực trung tâm vẫn được mở cửa và duy trì hoạt động  Đại học Manchester và MAN MET chuyên sang hình thức giảng dạy online trong một vài tuần. 

INTO LONDON

Khu vực trung tâm vẫn mở cửa và các kỳ thi bị hoãn tới ngày 16/3 - sinh viên đã được thông báo.

INTO NCL INTO NUL

Những khu vực trung tâm vẫn mở cửa trong thời gian này. Đại học Newcastle đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch giảng dạy online từ 27/4, sau khi sinh viên quay lại trường sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

INTO QUB

Nhà trường đã đưa ra thông báo trên website và các phương tiện truyền thông vào ngày 15/3/2020.

"Chúng tôi nghiêm túc khuyến cáo tạm dừng các chuyến đi không quan trọng ngoài lãnh thổ Bắc Ireland. Nếu trong trường hợp các sinh viên không thường trú tại Bắc Ireland có nhu cầu trở về nhà trước khi thì các khóa học sẽ kết thúc vào ngày 27/3."

Khu vực trung tâm vẫn mở cửa và hoạt động bình thường.

 

 INTO STS

Nhà trường sẽ tổ chức giảng dạy online từ ngày 16/3, trung tâm học xá sẽ được mở cửa cho sinh viên nhưng sẽ không tổ chức buổi học trực tiếp nào trên giảng đường.

INTO UEA

Trung tâm và trường đại học sẽ tổ chức giảng dạy online từ 16/3 đến 19/4. Trung tâm vẫn mở cửa cho sinh viên nhưng sẽ không tổ chức buổi học trực tiếp nào trên giảng đường.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến