Kết quả thi đại học không như ý, vào thẳng năm 1 đại học tại Anh!

Kết quả thi đại học không như ý, vào thẳng năm 1 đại học tại Anh!
27/06/2018 - 16:19
International year 1 tương đương với năm 1 đại học tại Anh. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ vào năm 2 đại học với những thành công cả về thành tích học tập lẫn nghề nghiệp.

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến kì tuyển sinh Đại học 2018. Các 2000-ers chắc hẳn đang rất căng thẳng  bởi nỗi lo kết quả thi sẽ không được như mong muốn? Đừng tự gây áp lực cho mình, bởi bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị kỹ cho tình huống tồi tệ nhất: Rớt đại học- Chọn ngay khóa International year 1- năm 1 đại học tại Anh, tại sao không?

Tại sao bạn nên chọn International year 1?

Thực trạng trượt Đại học

- Nếu bạn kém may mắn trượt trường ĐH với ngành nghề mình yêu thích nhưng vẫn muốn học ĐH, bạn sẽ phải chấp nhận an phận ở một ngôi trường không danh tiếng và sau này ra trường chỉ để lấy một tấm bằng và xin một công việc không đúng với đam mê.
- Hàng loạt các mô hình trường đại học được mở ra để đào tạo các thí sinh không đủ điểm có cơ hội được đi học. Tuy nhiên, một bộ phận lớn các trường có chất lượng dạy và học kém.

Cơ hội thay đổi tầm nhìn và môi trường học tập

- Tích lũy kiến thức, thay đổi tư duy: 
Bạn có thể tiếp xúc với các nền văn hóa mới, làm phong phú thêm vốn sống, hiểu biết về văn hóa, về con người ở nhiều nước trên thê giới;  Chương trình học tập tiên tiến, tăng cường rèn luyện phương pháp tiếp cận vấn đề, óc phân tích tổng hợp, đánh giá, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xử lý thông tin.

- Nâng cao khả năng tiếng Anh: 
Mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn, rèn luyện kỹ năng nghe tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu hay, ngôn ngữ hình thể phù hợp bởi có môi trường bản ngữ tuyệt vời.

- Nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm sống:
Khi đi du học, bạn phải tự lo tất cả mọi thứ từ nhà ở, ăn uống, đi lại, sinh hoạt và hàng tá những vấn đề phát sinh khác. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn sống tự lập, tách mình ra khỏi sự chở che, bao bọc của gia đình, rèn luyện khả năng thích nghi.

Chất lượng giáo dục hàng đầu

- Các chương trình đào tạo của Anh luôn có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Chất lượng này được đảm bảo bởi chính phủ và được đánh giá với cơ chế hết sức chặt chẽ
- Bất kì khóa học nào của Anh, bao gồm cả khóa học International year 1, đều có sự chú trọng kĩ lưỡng vào đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng môi trường giáo dục chất lượng nhằm phát triển năng lực toàn diện và tạo ra những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên.

Triển vọng nghề nghiệp

Khóa học International year 1 chất lượng này cung cấp các cơ hội trải nghiệm và công cụ thực tế để bạn hoàn thiện các kỹ năng, đáp ứng cho nghề nghiệp tương lai.

Chương trình đào tạo

- Quản trị Kinh doanh 
- Máy tính 
- Điện-điện tử
- Tài chính- ngân hang
- Truyền thông - Nghệ thuật

Điều kiện nhập học

- GPA : từ 6.5 trở lên  
- IELTS - xem theo bảng phía dưới.

Kế hoạch học tập

Ielts

Số kì

Tháng 6- 8

Tháng 9- 12

Tháng 1-4

Tháng 5-8

Tháng 9

5.5

2

Bắt đầu năm thứ 2 ĐH theo chương trình bạn lựa chọn.

5.5

2

5.0

3

ELP

5.0

3

ELP

4.5

4

ELP

ELP


*ELP (English language preparation): Tiếng Anh dự bị

Hi vọng với những thông tin mà Vietint vừa nêu, các 2000-ers sẽ có thêm lựa chọn để nắm bắt một tương lai rộng mở. Rớt đại học đừng lo lắng, vào thẳng năm 1 đại học tại Anh- Tại sao không?

Nếu có thắc mắc gì liên quan đến khóa International year 1- năm 1 đại học tại Anh, hãy để lại thông tin tại đây, Vietint luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cùng hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí cho bạn.


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến