Hội thảo Hướng dẫn săn học bổng Anh quốc 2020 - Bí quyết viết SOP

Hội thảo Hướng dẫn săn học bổng Anh quốc 2020 - Bí quyết viết SOP
31/07/2019 - 09:17
Theo một cuộc khảo sát chính thức của The Guardian gần đây cho thấy, cứ 9 người có ý định đi du học thì có 1 người chọn du học Anh Quốc. Quốc gia này chào đón hơn 60.000 du học sinh mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới đến theo đuổi các chương trình ở mọi bậc học. Nơi đây tự hào là 1 trong 10 nền giáo dục xuất sắc nhất hành tinh với 18/100 trường đại học tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc (chỉ xếp sau Mỹ). Đất nước này cũng quy tụ hệ thống các trường danh giá như Đại học Cambridge, Oxford, Durham, Warwick, Nottingham Imperial College London, London School of Economics… Điều này phần nào cho thấy uy tín chất lượng cùng danh tiếng học thuật đáng ngưỡng mộ của hệ thống giáo dục mà nước Anh đang sở hữu. 

anh.jpg
Mỗi năm vương quốc Anh chào đón hơn 60.000 du học sinh

Với mong muốn hỗ trợ tối đa quý phụ huynh, học sinh tìm hiểu đầy đủ thông tin về du học Anh quốc kỳ tháng 01/2020,Vietint tổ chức hội thảo du học: Hướng dẫn săn học bổng Anh quốc 2020 – Bí quyết viết SOP.

HƯỚNG DẪN SĂN HỌC BỔNG ANH QUỐC 2020 – BÍ QUYẾT VIẾT SOP

Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 10/08/2019 

Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg


Săn học bổng du học Anh Quốc luôn là chủ đề hot mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có thể các bạn không biết là một số chương trình học bổng tại các trường đại học Anh Quốc sẽ có thời hạn dừng nhận hồ sơ học bổng từ rất sớm, trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9 năm trước cho học kỳ tháng 1 năm sau, đặc biệt là với những học bổng có giá trị lớn.

Vietint luôn cố gắng nỗ lực giúp các bạn sinh viên đạt được những suất học bổng phù hợp với thành tích của bản thân và thực hiện giấc mơ du học Anh Quốc của mình. Trong năm 2018-2019, Vietint đã giúp thành công rất nhiều sinh viên du học Anh thành công với tổng giá trị học bổng lên tới 50 tỷ đồng.

25.07-03.jpg

Nội dung chương trình hội thảo

Phần 1 – Cập nhật học bổng Anh quốc 2020 và hướng dẫn săn học bổng

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục, đồng thời cũng là đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc, các chuyên gia của Vietint sẽ: 

- Chia sẻ cách nhìn nhận và đánh giá một bộ hồ sơ học bổng thế nào được gọi là “chuẩn”
- Những lỗi sai lầm của các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt nam nói riêng thường mắc phải khi chuẩn bị hồ sơ
- Những thiếu sót các buổi phỏng vấn xin học bổng và các “tips” nâng cao kỹ năng phỏng vấn của bản thân để gây ấn tượng với hội đồng xét duyệt học bổng của các trường đại học tại Anh Quốc
- Những kỳ vọng mà các trường đại học Anh Quốc trông chờ ở mỗi bộ hồ sơ học bổng - Bí quyết săn học bổng

Phần 2 – Hướng dẫn sửa bài từ luận SOP & Phỏng vấn Học bổng

SOP (Statement of Purpose) là một trong các giấy tờ cần thiết cho cả hồ sơ đăng ký nhập học ban đầu và hồ sơ xin học bổng. Tại buổi hội thảo, các bạn học sinh sinh viên sẽ được:

- Phỏng vấn học bổng thử tại chỗ và hướng dẫn sửa bài tự luận cùng với chuyên gia tư vấn giáo dục. Đây là một cơ hội hiếm có để nhận những phản hồi về bài SOP của mình. 
- Giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về bài SOP của mình
- Những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài tự luận SOP xin học và xin học bổng

Vietint là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 100 trường danh tiếng của Anh Quốc tại Việt Nam. Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để đăng ký làm hồ sơ du học Anh ngay hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào về du học Anh như lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,..để có một bộ hồ sơ học bổng đẹp nhất nhé!

DU HỌC VIETINT
Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
ĐT: 024 3776 4024

Văn phòng Vietint TP.HCM
Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT:  028  3930 3273
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến