[HOT] PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ONLINE VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN - UK

[HOT] PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ONLINE VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN - UK
18/03/2020 - 09:46

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn cầu, Vietint thấu hiểu rằng việc đảm bảo an toàn sức khỏe của cộng đồng nên được đặt lên trên hết. Với hình thức phỏng vấn học bổng online này, đây được xem là hình thức tiếp cận hiệu quả và an toàn nhất trong thời điểm hiện tại.


Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm và trao đổi thông tin về du học Anh quốc của các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên trong thời gian đầu năm 2020, Vietint trân trọng giới thiệu sự kiện "Phỏng vấn học bổng trực tuyến" cùng sự tham gia của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của VIETINT và đại diện của trường đại học Lincoln - top 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc.


Thông tin về trường đại học Lincoln 

Lincoln University là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở Vương Quốc Anh. Với hơn 150 năm hình thành và không ngừng phát triển, chất lượng giảng dạy tại trường luôn đạt thứ hạng cao từ đánh giá của các tổ chức danh tiếng. Đặc biệt, trong bảng xếp hạng danh giá gần đây nhất- The Guardian University Guide 2019 (mới được công bố vào ngày 29/05/2018), Lincoln  University thuộc Top 20 những trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh và xếp thứ 17 trong danh sách của The Guardian University Guide 2020.

Isaac-Newton-Building-University-of-Lincoln.jpg

Một số chương trình của Đại học Lincoln được xếp hạng trong top 20 tại Vương quốc Anh theo The Guardian University Guide 2020: Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (xếp thứ 1). Hóa học (số 2), Báo chí và Quan hệ công chúng (thứ 7), lịch sử (thứ 7), Dược phẩm (thứ 8), Sản xuất phim và Nhiếp ảnh (thứ 9), Khoa học động vật (thứ 9), Thiết kế (thứ 12), Kiến trúc (thứ 13), Cơ khí Kỹ thuật (thứ 15), Tâm lý học (thứ 18) và Xã hội học (thứ 18).

Đại học Lincoln đi đầu trong việc cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam, bao gồm các gói học bổng:

Học bổng đại học

Học bổng toàn cầu £ 2.000 - Một học bổng được đảm bảo cho sinh viên quốc tế tham gia năm 1 của một văn bằng đại học.

Học bổng trị giá £ 2.000 -Một học bổng được đảm bảo cho sinh viên quốc tế trực tiếp vào năm hai hoặc ba của một văn bằng đại học

Học bổng sau đại học

Học bổng sau đại học toàn cầu £ 2.000 -Một học bổng được đảm bảo cho sinh viên có điểm trung bình là 6,5 (hệ số 10) hoặc 2,6 (hệ số 4)

Học bổng Việt Nam £ 5.000

- Có trung bình tối thiểu là 6,5 (hệ số 10) hoặc 2,6 (hệ số 4)

- Nộp mẫu đơn học bổng theo mẫu của nhà trường. Ngoài ra, sinh viên nộp đơn vào Đại học Lincoln thông qua VIETINT đủ điều kiện tham gia một cuộc phỏng vấn học bổng.

Học bổng 50% toàn cầu Lincoln

- Đối với những học sinh đạt thành tích cao, những người thể hiện nỗ lực học tập, ngoại khóa và cá nhân. Học bổng này có sẵn cho các chương trình đại học và sau đại học

- Nộp mẫu đơn học bổng theo mẫu của nhà trường. Dự kiến ​​học sinh có điểm trung bình tối thiểu là 7,8 để đăng ký học bổng.


PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ONLINE CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN - TOP 20 ANH QUỐC

Thời gian: 16h - 17h30 , Thứ 6 ngày 03/04/2020

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến