Holland International Study Centre - Điểm sáng giáo dục xứ sở hoa Tulip

Holland International Study Centre - Điểm sáng giáo dục xứ sở hoa Tulip
14/02/2020 - 09:41

Holland International Study Centre - Điểm sáng giáo dục xứ sở hoa Tulip


Holland International Study Centre là một nhánh của trung tâm Study Group - là tổ chức cung cấp các khóa học có chất lượng hàng đầu cho sinh viên quốc tế với mục đích chú trọng tối đa vào phương pháp và bằng cấp sinh viên có thể đạt được.

Holland_blog_students at ISC_700.jpg

Hiện nay, Study Group đang hợp tác với hơn khoảng 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới với chung mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàn lâm nhất thế giới. Cung cấp các khoa học dự bị đại học, chương trình Diploma chuyển tiếp sang năm 2 đại học và chương trình dự bị thạc sĩ, Study Group đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong bối cảnh nền kinh tế phát triển toàn cầu. Trong năm học 2020, Holland International Study Centre có học bổng liên kết với trường đại học Tilburg. 

Tilburg University là trường Đại học nghiên cứu công lập được thành lập từ năm 1923, tọa lạc tại thành phố Tilburg - phía nam Hà Lan. Lúc bấy giờ trường được gắn "mác" là ngôi trường chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh. Trải qua hơn 95 năm thành lập và phát triển, với tư cách bây giờ là một trường nghiên cứu hướng đến đào tạo các chuyên ngành như khoa học xã hội và nhân văn, thần học, kinh doanh, luật với hơn 45 chương trình Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh, trường hiện thu hút hơn 15.000 học sinh đến từ 100 quốc gia đang theo học tại đây. Khóa học dành cho các ngành Kinh doanh, Kinh tế và khoa học xã hội Trong đó là chương trình 3 năm - Hệ cử nhân Khởi sự doanh nghiệp và phát triển kinh doanh là một chương trình học lý tưởng dành cho những sinh viên khao khát khởi nghiệp hoặc mong muốn khởi tạo sự đổi mới trong những doanh nghiệp của mình đang làm việc. 
Tilburg-University-Scholarships.jpg

Chương trình cử nhân Khởi sự doanh nghiệp và phát triển kinh doanh tại đại học Tilburg có gì hấp dẫn: Chương trình cử nhân này là chương trình đầu tiên ở Hà Lan được cung cấp ở cấp đại học nghiên cứu. Trong năm thứ ba, sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi quốc tế tại một trong 250 trường đại học đối tác trên toàn thế giới để mở rộng và bổ sung sự đa dạng cho kiến ​​thức của họ. Sinh viên sẽ được theo học các lớp dự án kéo dài như một học kỳ, trong đó họ sẽ được áp dụng các khái niệm lý thuyết và được hướng dẫn để phát triển thái độ cá nhân lẫn kỹ năng nghề nghiệp thông qua các tương tác chuyên sâu với các vấn đề thực tế từ các đối tác trong kinh doanh và xã hội.

Yêu cầu học thuật 


Điểm tổng kết 

Điểm tiếng Anh 

Các môn toán học

Đạt 55% tất cả các môn mô-đun

60% tổng số các môn tiếng Anh và không môn nào dưới 40% điểm tổng kết

70% GPA in the 3 Mathematics modules


Video testimonial của bạn Mạnh - một sinh viên Việt Nam đã theo học tại Holland International Study Centre - chuẩn bị theo học ngành phân tích kinh doanh tại trường Đại học Vrije Universiteit Amsterdam.[HN/HCM] TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA 2020 - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% & TẶNG 10 TRIỆU LỆ PHÍ VISA

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 06/03/2020 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:30 - 18:00 Chủ nhật ngày 08/03/2020 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

 dang-ky-m88-3.png


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến