HỘI THẢO DU HỌC CANADA VỚI LANGARA COLLEGE - TRUNG TÂM VANCOUVER - TRƯỜNG XẾP THỰC TẬP CHO SINH VIÊN SAU TỐT NGHIỆP

HỘI THẢO DU HỌC CANADA VỚI LANGARA COLLEGE - TRUNG TÂM VANCOUVER - TRƯỜNG XẾP THỰC TẬP CHO SINH VIÊN SAU TỐT NGHIỆP
18/05/2019 - 21:07
Trường Cao đẳng công lập Langara College được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. 

Hội thảo du học Canada 2019 cùng Đại diện tuyển sinh trường Langara – Ms. Lan Anh. Chương trình là nơi giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh sinh viên và quý phụ huynh đang có ý định du học tại Canada.

Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy ngày 25/05/2019
Địa điểm: VP Vietint HCM – Phòng 201, Toà nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, P.7, Q.3

Phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tại đây
đăng ký 1.jpg

10.05-02.jpg

Lý do sinh viên không thể bỏ lỡ khi lựa chọn Langara

- Nằm tại thành phố Vancouver, chỉ cách 15 phút di chuyển bằng tàu hoặc xe buýt tới trung tâm thành phố, sân bay, Metro Town

- Một trong các trường Cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh bang British Columbia (B.C) với hơn 16.000 sinh viên theo học, trong đó hơn 5000 sinh viên quốc tế

- Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề và nhiều cấp học: Cao đẳng, Chuyển tiếp Đại học, Cử nhân và Sau đại học.

langara-3.jpg

- Cung cấp số chương trình chuyển tiếp Đại học cũng như có số lượng sinh viên chuyển tiếp lên University of British Columbia lớn nhất toàn tỉnh bang B.C

- Một trong các trường cung cấp chương trình tiếng Anh và Homestay tốt nhất Canada

- Một số ngành nghề nổi bật: 2D & 3D Animation, Business, Sciences, Computer Science, Supply Chain & Logistic, Data Analytics…

- Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Supply Chain and Logistics là một trong những chuyên ngành hot nhất tại Langara. Học phí hợp lý C$25,380/2năm, trung bình mỗi năm sinh viên chỉ phải chi trả C$12,690 cho khoá Thạc sỹ. Ngoài ra đây là chương trình duy nhất trường trực tiếp bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc điểm chung của các chương trình co-op là sinh viên vẫn phải tự tìm việc trên những nguồn khác nhau, trường chỉ hỗ trợ cung cấp các nguồn và luyện phỏng vấn xin viêc, viết CV,... Nhưng đặc biệt với ngành học Supply Chain này, sinh viên không phải vất vả tự tìm công việc thực tập cho mình mà trường sẽ xếp job trực tiếp cho các bạn. 

langara-1.jpg
Langara College rất chú trọng đầu tư cho Co-op & Career Development Centre

- Theo thống kê mới nhất năm 2018, 99% sinh viên tốt nghiệp khoá Thạc sỹ chuyên ngành này đều có việc làm chính thức sau 3 tháng tốt nghiệp.

- Một ngành khá mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam đó là 2D Animation, 3D Animation. Thiết kế đồ hoạ, Dựng phim là một trong những ngành học có mức lương khởi điểm cao nhất tại Canada hiện nay (từ C$70,000/năm). Canada được coi là kinh đô điện ảnh lớn thứ 3 thế giới, chỉ sau Hollywood và Los Angeles, vì vậy sinh viên tốt nghiệp ngành phim ảnh sẽ có cơ hội việc làm và thu nhập rất cao so với các ngành nghề khác.

- Các mức học phí của trường thấp hơn so với học phí ở các trường Đại học khác. Trường có 3 đợt tuyển sinh linh hoạt: tháng 1, tháng 5 và tháng 9

langara-2.jpg


Tháng 5 là thời điểm nước rút chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9 của Langara và các trường Đại học/Cao đẳng nói chung tại Canada. Đến tham dự chương trình, quý phụ huynh và học sinh có cơ hội:

- Gặp trực tiếp đại diện trường, giải đáp thắc mắc về việc làm, điều kiện sống, chất lượng đào tạo và xoá đi những quan niệm sai lầm về khí hậu, giao thông,… của nước này.

- Tư vấn 1 – 1 cùng chuyên viên tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị những bộ hồ sơ nước rút cho du học Canada. Các thủ tục, hồ sơ, study plan, mốc thời gian sẽ được các chuyên viên tư vấn của Vietint nhiệt tình hỗ trợ, chắp cánh ước mơ du học – định cư Canada của các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vietint: 024 3776 4024 (Hà Nội)028 3930 3273 (TP.HCM) để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký.


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến