Hội thảo trường đại học Arizona, Mỹ

Hội thảo trường đại học Arizona, Mỹ
28/04/2017 - 17:08

·         Gặp gỡ và giao lưu cùng đại diện trường Đại học Arizona Mỹ

10.30 – 11:30 – Thứ 6 ngày 5/5/2017

VP HCM: Tầng trệt, 107E Trương Định, P.6, Q.3, HCM  


Đại học ARIZONA là một trong những trường đại học nghiên cứu được đánh giá cao nhất của Hoa Kỳ, Đại học Arizona cung cấp cho học sinh không chỉ nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi giúp học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết của việc khám phá, nghiên cứu và sự sáng tạo. Với đội ngũ giảng viên mà trong đó có những bộ óc sáng tạo nhất trên thế giới, chúng tôi thúc đẩy sinh viên phải vận dụng hết khả năng nhằm giải quyết những vấn đề phức tạp của xã hội bất kể là ở quê nhà hay ở nước ngoài. Nếu bạn ở đây để theo học ngành thiên văn học được xếp hạng 1, hay ngành kinh doanh được xếp hạng thứ 14, chương trình luật được xếp hạng thứ 40, hoặc bất cứ một chương trình nào khác mang đẳng cấp thế giới, thì bạn đã có một quyết định sáng suốt. Với lượng học sinh đến từ 121 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường, chúng tôi biết rằng bạn sẽ tìm thấy sự thành công tại Đại học Arizona.

- Hạng 68 Trường tốt nhất toàn cầu

- 12 chương trình sau đại học tại đại học Arizona được xếp hạng trong Top 10 

- Top 100 các trường đại học thế giới 

- 121 quốc gia có sinh viên theo học tại đại học Arizona

Arizona là trường đại học nghiên cứu có chất lượng hàng đầu vùng Tây Nam nước Mỹ, học sinh có cơ hội tiếp cận với những giảng viên đặc biệt, bao gồm những người đã giành giải Nobel, giải Pulitzer và cả những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực của họ. Bạn sẽ thấy chính mình được học tập trong một môi trường năng động với các giáo sư sử dụng phối hợp các phương pháp giảng bài, thảo luận, tranh luận, thí nghiệm thực tế và nghiên cứu để bạn hiểu sâu sắc những kiến thức mới. Học sinh được khuyến khích đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời. Tại UA, bạn sẽ khám phá ra những tri thức mới cho phép bạn tạo ra sự tác động đến thế giới của chúng ta.

Với sự cam kết lên đến 100%, Đại học Arizona đảm bảo rằng mọi sinh viên tốt nghiệp đều có kinh nghiệm thực tiễn. Với các cơ hội thực tập, thực hành, sinh viên tự phát triển dự án kinh doanh cá nhân, làm cộng tác viên các dự án nghiên cứu, và làm việc tại văn phòng và các phòng thí nghiệm tại UA để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp tại trường và bước vào thế giới làm việc chuyên nghiệp. Bằng việc tham gia vào các dự án của giảng viên, những dịch vụ học tập, các khóa thực tập và sự hỗ trợ của Viện Career Readiness & Engagement, học sinh được định vị là những sinh viên tốt nghiệp từ những chương trình có thứ hạng cao và làm việc tại những công ty dẫn đầu như Ernst & Young, Adidas, Nestlé, Tata Consulting Services, Texas Instruments, Sony Pictures Entertainment, Google và nhiều công ty khác.

Đại học Arizona cung cấp hỗ trợ để sinh viên có thể nhận được bằng cử nhân thông qua lời khuyên của giảng viên, các cán bộ giảng dạy trong trường, dịch vụ dạy phụ đạo, ký túc xá trong khuôn viên trường và Dịch vụ Sinh viên Quốc tế. Ngoài ra, sinh viên có thể học kỹ năng lãnh đạo với hơn 600 câu lạc bộ sinh viên sinh trong trường, tập trung vào hoạt động thể chất và tinh thần tại Trung tâm Giải trí Sinh viên và Phòng y tế trường, và cỗ vũ những vận động viên sinh viên khi họ thi đấu tại các kì thi thể thao tại Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kỳ.

Trường nằm tại thành phố Tucson – thành phố được pha trộn bởi cảnh quan xung quanh sa mạc Sonoran và nhịp sống nhộn nhịp cùng những tiện ích của một thành phố lớn với nhạc sống, những sự kiện độc nhất và những bảo tàng mang đẳng cấp thế giới. Thành phố Tucson nằm ở bang Arizona, gần với California, Mexico, và Thái Bình Dương. Trung bình mỗi năm Tucson có hơn 350 ngày nắng, đây là nơi tuyệt vời để đi xe đạp và tham gia vào các hoạt động khám phá ngoài trời quanh năm.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến