Hội thảo Bí quyết săn học bổng khủng du học Anh khi đã bước sang giai đoạn cuối

Hội thảo Bí quyết săn học bổng khủng du học Anh khi đã bước sang giai đoạn cuối
21/05/2019 - 23:07
Tháng 6 được coi là “cơ hội cuối” để giành những học bổng có giá trị lớn của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc. Vì vậy, thay vì chần chừ đắn đo, hãy chớp lấy cơ hội cuối cùng này bằng cách tham gia hội thảo “Bí quyết săn học bổng khủng du học Anh khi đã bước sang giai đoạn cuối” để tối đa hóa khả năng nhận được học bổng phù hợp với mình và tiết kiệm chi phí nhất cho kỳ nhập học sắp tới.

Tại VP Vietint Hà Nội - Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy ngày 01/06/2019

Tại VP Vietint TP.HCM - 
Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy ngày 08/06/2019

đăng ký 1.jpg

Giai đoạn cuối thì làm gì còn học bổng nữa! – Nhầm tưởng tai hại

Có khá nhiều bạn học sinh có suy nghĩ là các suất học bổng giá trị của các trường đại học danh tiếng sẽ thuộc về những bạn apply sớm, không còn học bổng cho những ai lỡ nộp hồ sơ khi đã vào giai đoạn cuối. Điều này chỉ đúng một phần và chưa hẳn đã đủ. Thông thường, các đại diện điều phối học bổng của các trường sẽ phân bổ đều số lượng học bổng được trao vào các giai đoạn khác nhau. Vậy nên, nếu bạn lỡ “chậm chân” một chút thì cũng đừng lo. Dù là giai đoạn cuối, bạn vẫn có cơ hội giành được học bổng giá trị.

22.05-02.jpg

Du học Anh chưa bao giờ đơn giản đến thế

Vương Quốc Anh – một trong những cái nôi văn hóa lớn của châu Âu được biết đến với nền giáo dục lâu đời và phát triển bậc nhất thế giới. Được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia này là ước mơ của biết bao thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam. Những năm trở lại đây, đặc biệt là sau cú “shock” Brexit, ngày càng nhiều bạn trẻ thực hiện được giấc mơ của mình khi Anh quốc mở cửa giáo dục với nhiều chính sách vô cùng đãi ngộ cho sinh viên quốc tế.

Hầu hết các trường Đại học UK đều dành các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế bao gồm cả học bổng từng phần và học bổng toàn phần

Ảnh hưởng của Brexit tác động lên đồng bảng Anh đã giảm áp lực tài chính cho du học sinh quốc tế

Chính sách visa cho việc thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp được nới rộng về mặt thời gian giúp du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội tiếp cận kinh nghiệm thực tế tại 1 đất nước phát triển hàng đầu thế giới.

Sở hữu tấm bằng của 1 trường Đại học Anh quốc cùng với thời gian thực tập tại đất nước này chắc chắn sẽ khiến hồ sơ của các bạn sinh viên nổi trội giữa hàng loạt các ứng viên khác, mang đến nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế.

london.jpg

Gia tăng lợi thế tối đa khi du học Anh

Tại hội thảo, ngoài việc được chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm “cầm tay chỉ việc chia sẻ bí quyết săn học bổng khủng du học Anh quốc vào giai đoạn cuối, các bạn học sinh còn được hướng dẫn chi tiết cách tự làm Hồ sơ du học, Apply và phỏng vấn visa.

15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Vietint tự hào là đại diện chính thức của gần 100 trường đại học tại Anh. 

Đồng thời, Vietint cũng dành tặng gói dịch vụ trị giá 20 TRIỆU đồng bao gồm:

Tặng 10 TRIỆU đồng phí visa
Dịch vụ tư vấn chiến lược chọn trường
Dịch vụ hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh
Hỗ trợ sửa CV và bài luận
Nộp đơn xin nhập học và đăng ký xin học bổng
Luyện phỏng vấn xin học bổng
Luyện phỏng vấn visa với tỷ lệ visa đậu 100%
Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm, hướng dẫn chuẩn bị trước khi đi học

san hoc bong.jpg

Mọi chi tiết xin liên hệ Vietint: 024 3776 4024 (Hà Nội)028 3930 3273 (TP.HCM) để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký.
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến