Mới nhất! Học bổng du học Úc đến 100% học phí toàn khóa cử nhân, thạc sĩ từ Đại học Deakin

Mới nhất! Học bổng du học Úc đến 100% học phí toàn khóa cử nhân, thạc sĩ từ Đại học Deakin
25/06/2019 - 17:36
Tọa lạc tại tiểu bang Victoria xinh đẹp và thân thiện, Đại học Deakin là một trong những lựa chọn du học Úc yêu thích của sinh viên quốc tế. Trường được xếp trong top 11 đại học có quy mô đào tạo lớn mạnh với uy tín học thuật tuyệt vời nhất đất nước chuột túi. 

Deakin cũng đang góp mặt trong top 2% đại học xuất sắc của thế giới theo xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2019; top 50 đại học ấn tượng nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho quy mô đào tạo, hiệu quả giảng dạy, tính quốc tế hóa và mối quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp trọng điểm, chất lượng đầu ra của sinh viên (theo Times Higher Education). Trường mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng ở 4 phân khoa nghệ thuật và giáo dục; kinh doanh và luật; sức khỏe; khoa học, kỹ thuật và môi trường xây dựng.

hb-deakin.jpg

Không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức học thuật vững vàng, hợp xu hướng và thiết thực nhất mà Deakin còn chú trọng phát triển kỹ năng học tập, làm việc của sinh viên thông qua chương trình thực tập hay trao đổi sinh viên quốc tế. Bạn có cơ hội thực tập, làm việc trong ngành công nghiệp từ 3 - 12 tháng để chuyển giao tri thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và nhiều cơ hội du học, trao đổi quốc tế đến hàng trăm trường đại học đối tác Deakin tại châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Canada, Mỹ, Anh Quốc, Trung Đông và châu Phi. Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Deakin luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng khi ở họ hội tụ đầy đủ kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng làm việc nhuần nhuyễn cùng khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc. Họ cũng đang là những người sở hữu mức lương làm việc lý tưởng bậc nhất xứ chuột túi, trung bình 114.000 AUD/năm (theo Emolument 2018).

Học bổng du học Úc trị giá đến 100% học phí từ Đại học Deakin

Chào đón sinh viên quốc tế đến thụ hưởng nền học vấn ưu tú và từng bước mở cánh cửa sự nghiệp tương lai của bản thân, Đại học Deakin mang đến rất nhiều suất học bổng du học Úc 2019 với trị giá lên đến 100% học phí toàn khóa cử nhân, thạc sĩ. Nếu đang ấp ủ ước mơ được học tập tại Deakin nhưng ngại ngần về vấn đề chi phí thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội này để giúp nhẹ gánh chi phí khi du học ở trường đại học công lập top đầu đất nước chuột túi.

Thông tin chi tiết các chương trình học bổng du học Úc tại Deakin như sau:

deakin-1.png

Học bổng du học Úc - Không phải cứ muốn là làm được!

Học bổng du học Úc luôn là yếu tố được nhiều bạn trẻ quan tâm với mong muốn hỗ trợ một phần tài chính cho gia đình. Tuy vậy, để chinh phục thành công một suất học bổng không phải là điều dễ dàng. Giá trị học bổng khác nhau đồng nghĩa với điều kiện xét duyệt cũng khác nhau. Có học bổng yêu cầu bạn phải viết bài luận, cũng có học bổng yêu cầu bạn phải trải qua vòng phỏng vấn. Tự đánh giá đúng và chính xác nhất về năng lực bản thân, tìm hiểu thật chi tiết và chính xác yêu cầu của học bổng sẽ giúp bạn chọn lựa được chương trình học bổng phù hợp, qua đó có sự chuẩn bị chu đáo nhất giúp nâng cao cơ hội thành công.

Trên thực tế, “tự lực cánh sinh” khi xin học bổng du học Úc không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành một bài luận đúng, đủ theo yêu cầu của trường nhưng phải thể hiện được nét độc đáo; phải cần thời gian dịch thuật hồ sơ nhưng không chắc chắn là bạn sẽ làm đúng quy định; hoặc bạn không lường trước được những vấn đề hội đồng xét duyệt học bổng sẽ đề cập đến trong vòng phỏng vấn cũng như chưa biết cách trả lời như thế nào để tăng sức thuyết phục… Lúc này bạn sẽ cần đến chuyên gia tư vấn - người có kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học Úc và học bổng.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đại diện của hàng trăm trường cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới tại Việt Nam, bằng việc hiểu rất rõ tiêu chuẩn xét duyệt học bổng của trường cũng như cách giúp hồ sơ năng lực của bạn trở nên nổi bật, Du học Vietint đã hỗ trợ thành công nhiều thế hệ học sinh sinh viên hoàn thành ước mơ du học tại trường đại học công lập hàng đầu xứ sở chuột túi nói riêng và du học các nước nói chung. 

TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA 2019
SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% & TẶNG 10 TRIỆU LỆ PHÍ VISA

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 05/07/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 15:00 - 18:00 Chủ nhật ngày 07/07/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1
 
đăng ký 1.jpg

HOTLINE: 024 3776 4024


Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay hỗ trợ tài chính LỚN NHẤT từ trước tới nay

Dành cho học sinh, sinh viên tham dự triển lãm bao gồm:

-   Tặng gói hỗ trợ lệ phí visa trị giá 10 TRIỆU ĐỐNG
-   Miễn phí tư vấn hồ sơ visa, chọn trường, ngành, quốc gia du học
-   Miễn phí sửa bài luận xin nhập học, học bổng, SOP
-   Miễn phí làm thủ tục hồ sơ xin visa, xin thư mời, xin học bổng của trường

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến