Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học & chuyển tiếp Into Newcastle

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học & chuyển tiếp Into Newcastle
24/04/2018 - 03:42
Tổ chức giáo dục INTO và Đại học Newcastle đang cung cấp học bổng 100% học phí cho sinh viên quốc tế các khóa học tháng 9/2018 và tháng 1/2019.

Các khoá học

• Architecture
• Biological and Biomedical Sciences
• Business and Management
• Humanities and Social Sciences
• Physical Sciences and Engineering

- Thời lượng khóa học: 3 học kỳ (9 tháng)

- Học phí: £ 18,500 (£ 19,500 cho Kiến trúc và Khoa học y sinh)

- Số lượng học bổng: 10

- Hạn chót: 31/7 (cho kỳ tháng 9) hoặc ngày 31/10 (cho kỳ tháng 1)

Hướng dẫn apply

- Apply form học bổng Để đăng ký học bổng, bạn cần:
- Thư mời học
- Bảng điểm học thuật mới nhất
- Chứng chỉ tiếng Anh
- Personal statement

Danh sách học bổng của INTO:

Trường Học bổng (GBP)
University of East Anglia 100% học phí
University of Exeter 3000
Newcastle University 100% học phí
University of Manchester 4000
Glasgow Caledonian University 4000
Queen's University Belfast 3000
City University London 4000
University of Gloucestershire 3500
Manchester Metropolitan University 4000
University of Stirling 3500
INTO Manchester NCUK 4000
INTO London 4000

Tập đoàn INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với 11 trường đại học danh tiếng Anh quốc. Các chương trình học của INTO bao gồm kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh, kỹ năng học tập, giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khóa đại học hoặc thạc sĩ

Newcastle là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng tại Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle upon Tyne, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất của Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại. Newcastle cách London ba giờ đi tàu, được mệnh danh là một trong 6 "thành phố khoa học" và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường đại học. 


Đại học Newcastle xếp thứ 6 trong top 20 trường đại học xuất sắc tại Vương quốc Anh, với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng thạc sĩ trở lên. Trường nổi tiếng với các dự án nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và nhiều chuyên ngành đào tạo từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại hoc, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ...

Newcastle cũng là một trong ba trường đào tạo ngành marketing tốt nhất Anh quốc hiện nay. Đăng ký học marketing tại Newcastle, sinh viên sẽ có được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp thực tiễn có giá trị từ việc tham gia một công việc thực tập trong 12 tháng tại một doanh nghiệp ở Anh hoặc ở nước ngoài. Đội ngũ nhân viên chuyên trách của trường sẽ giúp bạn tìm một vị trí phù hợp với kỹ năng và sở thích của bạn tại các công ty lớn như IBM, Disney, Procter & Gamble, Nissan, Marks & Spencer, Unilever, Accenture, Cummins, GSK, Apple, Barbour, Nike và Microsoft. Newcastle có tên trong top 20 các trường đại học Anh quốc được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón.

Cách tiếp cận của đại học Newcastle là luôn giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình. Nhà trường giảng dạy lý thuyết chuyên sâu và sau đó áp dụng vào thực tiễn bằng cách nghiên cứu các trường hợp cụ thể hoặc thông qua các dự án ứng dụng dành cho sinh viên. Newcastle cũng có mối liên kết chặt chẽ với các công ty địa phương, quốc gia và quốc tế để giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong suốt khóa học của mình.

Sinh viên của trường sẽ được hỗ trợ để nâng cao khả năng tìm được việc làm bao gồm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với các nhân viên nhiều kinh nghiệm và được hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp từ Trung tâm Dịch vụ nghề nghiệp của nhà trường. Sinh viên có cơ hội tham dự tuần lễ Phát triển nghề nghiệp hàng năm để cải thiện kỹ năng làm việc và gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng, được làm việc trong khi học tập tại Newcastle và tham gia chương trình thực tập mùa hè.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến